Mẫu Biên Bản Mất Hóa Đơn Liên 2 / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Ezlearning.edu.vn

Mẫu Biên Bản Mất Hóa Đơn Liên 2

Khi bán hàng hóa, dịch vụ người bán đã lập hóa đơn theo đúng quy định nhưng sau đó người bán hoặc người mua làm mất, cháy, hỏng liên 2 hóa đơn bản gốc đã lập thì người bán và người mua lập biên bản ghi nhận sự việc, trong biên bản ghi rõ liên 1 của hóa đơn người bán hàng khai, nộp thuế trong tháng nào, ký và ghi rõ họ tên của người đại diện theo pháp luật (hoặc người được ủy quyền), đóng dấu (nếu có) trên biên bản.

– Căn cứ Nghị định 51/2010/NĐCP ngày 14/05/2010 của Chính phủ quy định về hoá đơn bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ. Liên 1 của các hóa đơn trên, bên bán hàng (bên giao hóa đơn – Công ty TNHH Bảo An) đã thực hiện kê khai thuế trong kỳ báo cáo quý 1 năm 2015.

Chúng tôi cam kết và hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc mất hóa đơn này. Biên bản này lập thành 02 bản, đơn vị giao hóa đơn giữ 01 bản, đơn vị nhận hóa đơn giữ 01 bản.

ĐẠI DIỆN BÊN GIAO HÓA ĐƠN ĐẠI DIỆN BÊN NHẬN HÓA ĐƠN (Ký và đóng dấu) (Ký và đóng dấu)

– Căn cứ Thông tư số 39/2014/TT BTC ngày 31/03/2014 hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP và Nghị định 04/2014/NĐ-CP về hóa đơn bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ.

Hôm nay, ngày 02…tháng …03…năm 2015, đại diện hai bên gồm có:BÊN NHẬN HÓA ĐƠN: …Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thiên Ưng … Địa chỉ : …Phòng 207, nhà A5, KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội ……… Điện thoại : …0989.233.284…. MST: …0106208569……. Ông (bà): ……Hoàng Trung Thật ……… Chức vụ : …Giám đốc…….

BÊN GIAO HÓA ĐƠN: ……Công ty TNHH Bảo An …………. Địa chỉ : ……173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội …………… Điện thoại : …0988.346.345 … MST: ……0106345826…………. Ông (bà) : ……Nguyễn Thị Hiền ……. Chức vụ : ……Giám đốc…..

Hai bên cùng tiến hành lập biên bản để xác nhận việc bên mua mua hàng (bên nhận hóa đơn – Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thiên Ưng ) đã làm mất bản gốc liên 2 – liên giao cho khách hàng theo chi tiết sau:

Số hóa đơn bị mất bản gốc (liên 2):

Sau khi lập biên bản này thì người bán sao chụp liên 1 của hóa đơn, ký xác nhận của người đại diện theo pháp luật và đóng dấu trên bản sao hóa đơn để giao cho người mua. Người mua được sử dụng hóa đơn bản sao có ký xác nhận, đóng dấu (nếu có) của người bán kèm theo biên bản về việc mất, cháy, hỏng liên 2 hóa đơn để làm chứng từ kế toán và kê khai thuế. Người bán và người mua phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của việc mất, cháy, hỏng hóa đơn.

Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên

Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên, hơn nữa công ty chúng tôi còn nhận: Nhận làm hóa đơn bán hàng 2 liên bãi bằng ở tại thành phố Phủ Lý giá cực khủng chỉ vào 30nghin đồng/1q

Đơn vị nhận in toa thuốc hóa đơn biên nhận 3 liên nhanh và là uy tín tốt nhất ở tại Hòa Bình. Cùng với dàn máy máy in phun mầu công suất vô cùng lớn, công ty In Hóa Đơn cam kết đáp ứng kịp tất đơn đặt hàng làm biên lai hóa đơn bán hàng 2 liên với số lượng trung of quý khách hàng toa thuốc hóa đơn bán hàng 4 liên thật nhanh trong khoảng thời gian 1 ngày.

Nhận làm biên nhận trên máy laser mầu

Công ty in bảng kê hàng hóa 3 liên đó là one trong các cửa hiệu nhận in bảng kê hàng hóa hóa đơn bán hàng 2 liên trên địa bàn Bình Phước lựa chọn dây truyền rất nhiều máy in kỹ thuật số để cho lăng lực vô cùng khủng chất lượng số 1 nét, đã thẩm mỹ cao, gia công thành phẩm đẹp.

Nếu như mà Quý khách hiện đang cố gắng kiếm hàng nhận làm biên lai hóa đơn biên nhận 1 liên chất lượng tốt nhất – bảo hành – đẳng cấp, điều gì tất cả mọi người lại không đi tới hàng in ấn toa hóa đơn bán lẻ 2 liên chúng tôi. Doanh nghiệp của chúng tôi trực tiếp nhận in toa hóa đơn 1 liên trở lên địa điểm sản xuất of văn phòng , miễn trung gian khiến cho chi phí hàng hóa hạ đi rất chi là vô cùng lớn. Công ty chúng tôi là Shop in ấn biên nhận hóa đơn bán hàng 3 liên có nhiều năm cung cấp gói dịch vụ nhận làm toa thuốc tự hằn với mẫu rộng rãi như là: mẫu in hóa đơn 3 liên cùng chất liệu giấy carbon chất lượng cao, in hóa đơn đa dạng các khổ giấy A4,A5,A6, hoặc những biên lai Order Karaoke bãi bằng. Nhận sản xuất bảng kê hàng hóa hóa đơn bán hàng 1 liên 2,3,4 liên chọn những liên vàng nâng tầm sự chuyên nghiệp of Xưởng.

Thiết kế market và gửi biên lai bán hàng miễn phí ?

Hầu hết khách khi ký đơn đặt hàng in tại xưởng in ấn toa hóa đơn bán hàng 1 liên chúng tôi luôn luôn đã được trợ giúp miễn phí làm demo. Cùng với đội ngũ nhân viên design market đứng máy in nhiều kinh nghiệm, xưởng Chúng tôi luôn cố gắn làm ra những sản phẩm hàng hóa in ấn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cùng giá thành rẻ nhất. Với các đơn đặt hàng với giá trị ở trên nhị triệu thì lúc đó sẽ trợ giúp miễn phí ship hàng trong cùng địa bàn Thủ đô Hà Nội. Những khách ở tại ngoại tỉnh luôn được hỗ trợ miễn phí vận chuyển hóa đơn tới bến xe khách đi tỉnh để mà giao hàng tới người dùng.

Quy cách làm toa thuốc 3 liên

Công ty in hóa đơn chúng tôi cam kết luôn phân phối mọi tập hóa đơn hóa đơn bán hàng luôn có quy định chất lượng cao cùng với độ thẩm mỹ cao tốt nhất tại thành phố Hà Nội. Một số thông số được quy định sản xuất toa thuốc tự hằn cơ bản như sau:

– Giấy Photocopy dùng cho in hóa đơn 1 liên

– Giấy tích hợp sẵn giấy than dùng để cho in hóa đơn biên nhận 2 liên

– Cỡ vật liệu: In Order nhà hàng hóa đơn 4 liên trở lên hầu hết kích cỡ phổ biến như là: A6, A4,A5. Với những order thì khi đó khổ hợp lý sẽ là 7.5×10.5; 8x12cm: 7×10

– Loại mực: Mực in vô cùng nét cộng với nhẵn mịn, đảm bảo độ mỹ thuật cao.

– Số serial: biên lai bãi bằng luôn luôn đã được sản xuất số nhảy tịnh tính (lưu ý: số serial chỉ sản xuất màu đỏ hồng)

– Gia công đóng quyển: Tất cuốn toa thuốc bán lẻ được hoàn thiện sau in hoàn hảo đóng quyển, keo gáy, rãnh xé

– Số tờ: toa bán lẻ gồm có 100trăm trang, Order nhà hàng các bon gồm one trăm liên (50số); hóa đơn các bon gồm có một trăm năm mươi liên; biên lai bán hàng bao gồm 200trăm liên

Thời gian nhận in toa thuốc 1 liên nhanh chóng có thể lấy ngay và thủ tục thuận lợi

Shop in biên lai bán lẻ thật nhanh đẳng cấp tốt nhất. Đối với những thủ tục đơn giản tiết kiệm ngày tháng dành cho người thiêu thụ. Đến với dơn vị Chúng tôi, tất cả các bạn luôn kiếm có thể được bằng lòng nhất

Một số mẫu mã toa thuốc giấy các bon of phổ biến cửa hàng bán lẻ người thiêu thụ of cửa hiệu của chúng tôi đều luôn luôn được làm mới liên tục nhằm-nhằm vào-ngắm-ngắm vào đưa cho tư liệu dành cho tất cả người dùng mới. Đặc biệt đối với hầu như khách có yêu cầu ký đơn hàng sản xuất biên nhận hóa đơn 1 liên trở lên ở Đắk Nông… cùng với hầu như mọi tỉnh thành khác nhau đều luôn luôn được hỗ trợ giao hóa đơn.

Liên hệ đặt in qua email: intemvobaohanhtaihanoi@gmail.com

* Sản phẩm tương tự: In hóa đơn tại Tây Ninh

Cách Xử Lý Mất Hóa Đơn Đầu Vào Liên 2 Và Đầu Ra

Hướng dẫn xử lý khi bị mất hóa đơn đầu vào (liên 2 – giao cho khách hàng), liên 1 (lưu), liên 3 (nội bộ) và các mức phạt mất hóa đơn trong từng trường hợp

1. Thủ tục hành chính khi xảy ra mất hóa đơn

Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ

Ngày ban hành: 31/03/2014, Ngày hiệu lực: 01/06/2014

2. Phạt vi phạm hành chính:

Nghị định 125/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về thuế, hóa đơn.

Ngày ban hành: 19/10/2020, Ngày hiệu lực: 05/12/2020

II. Cách xử lý chi tiết từng trường hợp mất hóa đơn: 1. Bên bán làm mất hóa đơn liên 1, liên 2, liên 3: 1.1. Trường hợp bên bán làm mất hóa đơn liên 2 – Liên giao khách hàng (Mất trước khi khách hàng nhận được hóa đơn) a) Cách xử lý – thủ tục hành chính (Theo điều 24 của thông tư 39/2014/TT-BTC) –Bước 1: bên bán thông báo cho cơ quan thuế:

+ Bên bán làm báo cáo mất cháy hỏng hóa đơn theo mẫu BC21/AC + Gửi về: cơ quan thuế quản lý trực tiếp + Thời hạn: chậm nhất không quá năm (05) ngày kể từ ngày xảy ra việc mất hóa đơn.

– Làm mất, cháy, hỏng hóa đơn đã lập trong quá trình sử dụng, người bán đã kê khai, nộp thuế, có hồ sơ, tài liệu, chứng từ chứng minh việc mua bán hàng hóa, dịch vụ ( Không có tình tiết giảm nhẹ) thì bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng

* Nếu làm mất hóa đơn đã lập: – Nếu mất trong quá trình sử dụng (chưa đến thời gian lưu trữ), đã kê khai, nộp thuế, có hồ sơ chứng từ chứng minh việc mua bán hàng hóa, dịch vụ và có tình tiết giảm nhẹ thì chỉ bị phạt cảnh cáo.

– Nếu làm mất hóa đơn đã lập, đã khai, nộp thuế trong quá trình sử dụng (Không có tình tiết giảm nhẹ) hoặc mất trong thời gian lưu trữ: Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng

2. Xử lý trong trường hợp người mua làm mất hóa đơn đầu vào liên 2:

– Bên mua làm báo cáo BC21/AC gửi cơ quan quản lý thuế trực tiếp của mình.

– Liên hệ với bên bán để Lập biên bản ghi nhận sự việc, trong biên bản ghi rõ liên 1 của hóa đơn người bán hàng khai, nộp thuế trong tháng nào, ký và ghi rõ họ tên của người đại diện theo pháp luật (hoặc người được ủy quyền), đóng dấu (nếu có) trên biên bản.

– Bên bán Sao chụp liên 1 của hóa đơn, ký xác nhận của người đại diện theo pháp luật và đóng dấu trên bản sao hóa đơn để giao cho người mua. Người mua được sử dụng hóa đơn bản sao có ký xác nhận, đóng dấu (nếu có) của người bán kèm theo biên bản về việc mất, cháy, hỏng liên 2 hóa đơn để làm chứng từ kế toán và kê khai thuế.

vậy là sau khi làm biên bản, và sao chụp liên 1, bên mua dùng liên 1 đó để hạch toán, kê khai và vẫn được khấu trừ thuế.+ Nếu không có tình tiết giảm nhẹ: phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng– Nếu mất trong thời gian lưu trữ: Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng * :– Nếu mất trong quá trình sử dụng (chưa đến thời gian lưu trữ): + Nếu có tình tiết giảm nhẹ: phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng

4. Phạt nộp chậm hoặc không nộp báo cáo mất cháy hỏng – Mức phạt trên là dành cho việc LÀM MẤT HÓA ĐƠN. Còn nếu làm mất mà các bạn có tình trốn tránh, hoặc không làm báo cáo, hoặc làm báo cáo chậm sau 5 ngày thì sẽ bị xử phạt tiếp về việc nộp chậm báo cáo theo điều 29 của Nghị Định 125/2020/NĐ-CP:

– Chậm từ 01 ngày đến 05 ngày: Chỉ bị phạt cảnh cáo nếu có tình tiết giảm nhẹ – Chậm từ 01 ngày đến 10 ngày: Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng – Chậm từ 11 ngày đến 20 ngày: Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng – Chậm từ 21 ngày đến 90 ngày: Phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng – Chậm từ 91 ngày trở lên hoặc không nộp BC: Phạt tiền từ 5.000.000 đến 15.000.000 đồng

In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ, Hóa Đơn 1 Liên, Hóa Đơn 2 Liên

In ấn Gia Huy chuyên in hóa đơn các loại như in hóa đơn giá trị gia tăng, in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn VAT, in hóa đơn bán lẻ, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, in name card giá rẻ, in tờ rơi,…các loại với chất lượng và giá cả tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Hóa đơn bản lẻ gồm có 2 loại là hóa đơn bán lẻ 1 liên và hóa đơn bán lẻ 2 liên:

* Hóa đơn 1 liên:

– Mục đích sử dụng: Thông thường dùng trong nhu cầu buôn bán hàng hóa (không cần lưu lại) những loại đơn này thường được sử dụng nhiều vì giá rẻ tiết kiệm chi phí. Hóa đơn 1 liên có chức năng liệt kê đơn hàng mà khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.

– Đối tượng sử dụng: Thường là những cửa hàng bán lẻ, tiệm tạp hóa, quán ăn trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

– Loại giấy: Thường dùng loại giấy Ford là loại giấy thường sử dụng photocopy .

– Kích thước: Thường có kích thước 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và Kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều nhưng ít được sử dụng.

– Quy cách: in 1 màu xanh hoặc đỏ (100tờ/quyển), keo gáy, có thể cấn răng cưa cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.

– Mục đích sử dụng: Dùng làm hóa đơn bán hàng và hóa đơn bán lẻ, dùng để liệt kê hàng hóa và liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu và tính tiền một cách nhanh công

– Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, tiệm tạp hóa, công ty bán hàng hóa cần bảo hành, và lưu lại để đối chiếu những thông tin khách hàng, mã sản phẩm, ngày tháng,…

– Loại giấy: Giấy giấy carbonless là giấy than (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).

– Kích thước: Hóa đơn bán lẻ 2 liên thường in kích thước A5 hoặc kích thước A4

+ Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.

+ Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.

– Quy cách: 1 quyển hóa đơn gồm 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; đóng số nhảy hoặc không.

Kích thước hóa đơn A4, A5, A6 theo chiều ngang hoặc dọc

Nội dung: in bằng mẫu của khách hàng yêu cầu hoặc thiết kế theo dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sử dụng phần mềm thiết kế hóa đơn chuyên dụng đảm bảo độ sắc nét như Corel, Photoshop, Al.

In hóa đơn bằng công nghệ in Offset đảm bảo độ sắc nét.

Nguyên liệu và độ dày hóa đơn: in trên giấy offset hoặc giấy carbon với độ dày 80-300gsm.

Tìm kiếm của người dụng về dịch vụ in hóa đơn bán hàng giá rẻ: in hóa đơn bán lẻ tại tphcm, bán quyển hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn bán hàng tại hà nội, in hoá đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ 1 liên, in hóa đơn bán hàng giá rẻ tphcm, in hóa đơn bán lẻ tại đà nẵng, mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên