In Hóa Đơn Bán Lẻ A4 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ Hà Nội, In Hóa Đơn Bán Hàng A4

--- Bài mới hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Carbonless A4 20.5 X 29.5 Cm
 • Hóa Đơn Điện Tử Chuyển Đổi Sang Chứng Từ Giấy Có Giá Trị Pháp Lý Không?
 • Phân Biệt Hóa Đơn Điện Tử Chuyển Đổi Ra Giấy Và Hóa Đơn Giấy
 • Chuyển Đổi Hoá Đơn Điện Tử Sang Hóa Đơn Giấy Và Những Lưu Ý Quan Trọng
 • Hóa Đơn Chuyển Đổi Từ Hóa Đơn Điện Tử Có Giá Trị Pháp Lý Hay Không?
 • Tác giả: admin Đăng lúc 12:39 AM 03/02/2019

  Bạn cần in hóa đon bán lẻ khổ A4, giấy carbon 2 liên hoặc 3 liên? Bạn cần in hóa đơn bán hàng A4 giá rẻ tại Hà Nội?

  Nếu lần đầu bạn đặt in hóa đơn hoặc bạn đã từng in hóa đơn bán lẻ tại một đơn vị khác mà chưa thực sự hài lòng về giá cũng như chất lượng… Hãy tham khảo dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ của In Đông Nam ngay hôm nay để được tư vấn lựa chọn quy cách cũng như số lượng sản phẩm sao cho phù hợp nhất với công nghệ in hóa đơn bằng máy offset.

  Hóa đơn A4 là gì?

  Gọi là khóa đơn A4 bởi kích thước quyển hóa đơn bằng với kích thước tờ A4 (21×29,7cm) thường được dùng cho các công ty, cửa hàng cần viết nhiều hạng mục sản phẩm trên nhiều dòng, bảng biểu chia thành nhiều cột theo cách quản lý riêng. Hóa đơn bán lẻ A4 được sử dụng rất phổ biến bởi tính tiện lợi và công năng sử dụng tối ưu cho các đơn vị kinh doanh bán lẻ số lượng lớn.

  Mẫu hóa đơn A4, giấy carbon 2 liên

  Hóa đơn A4 2 liên, hóa đơn A4 3 liên là gì?

  Trước đây các công ty, cửa hàng thường in hóa đơn báng hàng bằng giấy thông thường, khi viết phải kê giấy than để copy thêm 1 tờ hoặc 2 tờ nữa để đưa cho khách hàng hoặc lưu tại phòng ban khác. Quyển hóa đơn kiểu đó dần được thay thế bằng loại giấy carbonless (giấy carbon) khi viết tự in luôn xuống 1 tờ kế tiếp hoặc 2 tờ kế tiếp tùy theo lúc đặt in bạn đặt là in 2 liên hay 3 liên

  Hóa đơn A4 2 liên là khi viết sẽ bao gồm tờ viết và 1 tờ được copy (cứ 2 liên là 1 bộ), hóa đơn A4 3 liên là khi viết sẽ bao gồm tờ viết và 2 tờ được copy (cứ 3 liên là 1 bộ). Lưu ý khi viết thì phải lót miếng bìa cứng theo từng bộ để tránh bị in xuống bộ tiếp theo

  Phân biệt các liên của hóa đơn bằng màu sắc giữa các tờ giấy trên từng liên

  Phân biệt hóa đơn A4 2 liên và hóa đơn A4 3 liên

  Để phân biệt giữa hóa đơn 2 liên và hóa đơn 3 liên, hóa đơn 4 liên… thì chúng ta căn cứ trên màu sắc của các tờ giấy đan xen theo thứ tự lặp đi lặp lại trong quyển. Thông thường tiên đầu sẽ là màu trắng, liên tiếp theo sẽ là các màu khác như hồng, xanh dương, vàng, xanh lá. (Ví dụ một quyển hóa đơn A4 3 liên thì màu giấy theo bộ sẽ lần lượt là Trắng-hồng-vàng, hoặc Trắng-xanh dương-vàng, hoặc Trắng-vàng-xanh lá.. tùy theo cách đặt thứ tự màu các liên khi in)

  Một cách đơn giản khác để phân biệt hóa đơn A4 2 liên và A4 3 liên là căn cứ trên độ dày của quyển hóa đơn bởi theo quy chuẩn thì một quyển thông thường sẽ gồm 50 bộ liên, tương ứng với 50 số khác nhau, mỗi bộ chung 1 số thì quyển 2 liên. Như vậy quyển 2 liên sẽ ít hơn quyển 3 liên 50 tờ.

  Mẫu hóa đơn bán lẻ A4 2 liên hoặc 3 liên được in 1 màu, đóng bìa kraf xanh

  Quy trình thực hiện đơn hàng in hóa đơn A4 tại In Đông Nam

  • Tư vấn khách hàng lựa chọn quy cách, chất liệu theo đúng nhu cầu sử dụng
  • Báo giá in hóa đơn A4 giấy carbon hoặc giấy BB58 theo yêu cầu
  • Hướng dẫn khách hàng cung cấp nội dung, biểu mẫu cần thiết để lấy dữ liệu thiết kế
  • Thiết kế demo gửi khách hàng duyệt sau khi hai bên đã ký hợp đồng in ấn
  • Thực thiện in ấn theo market khách hàng đã duyệt.

  Số lượng và hình thức in hóa đơn A4 tại In Đông Nam

  Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 2 phương án lựa chọn in hóa đơn đó là in hóa đơn bằng máy offset công nghiệp chất lượng cao và in hóa đơn bằng máy in nhanh laser kỹ thuật số

  • Đối với phương án in hóa đơn A4 bằng máy offset thì số lượng tối thiểu cho in 1 ca máy là từ 30 quyển. Đây là ngưỡng in tối thiểu không phải bởi không in được số lượng ít hơn mà nếu in ít hơn thì bạn vẫn phải chi số tiền bằng với tổng số tiền của 30 quyển. Nếu khách hàng in ít hơn số lượng này chúng tôi sẽ tư vấn các bạn in hóa đơn bằng máy laser
  • Đối với phương án in hóa đơn A4 bằng máy laser kỹ thuật số thì bạn có thể in từ 1 quyển và có thể lấy ngay trong ngày, tuy giá thành cho 1 quyển hơi cao nhưng lại là phương án quy nhất đáp ứng được số lượng in của bạn. Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng nên in tối thiểu từ 5 quyển bằng cách in này để giảm giá thành hơn so với in 1 quyển.

  Lợi ích khi đặt in hóa đơn A4 tại In Đông Nam

  • Miễn phí tư vấn lựa chọn quy cách chất liệu, hình thức in ấn
  • Miễn phí thiết kế mẫu, chỉnh sửa theo yêu cầu
  • Có 2 hình thức in ấn để tùy chọn theo nhu cầu
  • Giá in hóa đơn rẻ nhất so với các dịch vụ cùng chất lượng
  • In ấn nhanh chóng, giao hàng tận nơi theo yêu cầu
  • Chuyển hàng ra nhà xe hoặc gửi bưu điện đi các tỉnh

  Khi có nhu cầu in hóa đơn A4 2 liên, in hóa đơn A4 3 liên hãy gọi điện thoại hoặc gửi email ở phần liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và in ấn hợp lý nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • +199 Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ A6, A5, A4 Giá Rẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, Phiếu Thu, Chi, Order Loại 1,2,3 Liên …. Tại Hà Nội
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ, Tổng Hợp 50 Mẫu Hóa Đơn Thông Dụng 2022
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Đẹp Và Thông Dụng Nhất 2022
 • Tổng Hợp Hơn 200 Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ A4, A5

  --- Bài mới hơn ---

 • Bán Hàng Đẹp Cho Các Nghành Nghề, Cửa Hàng
 • Hướng Dẫn Thêm Mới Và Thay Đổi Mẫu Hóa Đơn Điện Tử
 • Hướng Dẫn Thay Đổi Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Khi Nộp Thông Báo Phát Hành Hđđt
 • Cách Chuyển Đổi Hóa Đơn Điện Tử Sang Hóa Đơn Giấy Hợp Pháp,hợp Lệ
 • 3 Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Chuyển Đổi Từ Hóa Đơn Xác Thực
 • Hóa đơn bán lẻ là loại giấy tờ “tối quan trọng” đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Từ lĩnh vực xây dựng, thiết bị công nghệ cho đến thực phẩm, thời trang, y tế…Đặc biệt, các loại hóa đơn bán lẻ A4 và A5 đang là hai loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Hóa đơn bán lẻ thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp, đồng thời cũng giúp cho quá trình giao dịch buôn bán trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

  1. Tại sao nên lựa chọn hóa đơn bán lẻ A4, A5?

  – Thuận tiện cho quá trình giao dịch: 

  Đối với người mua, hóa đơn là một bằng chứng quan trọng, thể hiện việc mình đã trả tiền để hưởng sản phẩm. Nếu mất hóa đơn bán lẻ, người mua sẽ không có quyền kiện cáo khi xảy ra các tranh chấp mâu thuẫn.

  – Chứng từ quan trọng: hóa đơn bán lẻ là chứng từ gốc mà kế toán phải lưu lại để hoàn thành sổ sách kế toán của ngày/tháng/năm/quý. Đồng thời cũng là cơ sở để kế toán kê khai các loại thuế, quyết toán, hạch toán cuối năm, làm các báo cáo tài chính để trình cho giám đốc hoặc cơ quan thuế. 

  – Tính ứng dụng cao: Hóa đơn bán lẻ A4, A5 được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh như: thời trang may mặc, thực phẩm, công nghệ, du lịch, nhà hàng, khách sạn dịch vụ…Bạn có thể bắt gặp hóa đơn bán lẻ đa dạng về thiết kế và mẫu mã ở bất cứ nơi nào, cửa hàng nào nên đây là loại giấy tờ không thể thiếu hiện nay. 

  Hóa đơn bán lẻ giá rẻ rất được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều nơi

  2. Quy cách in hóa đơn bán lẻ A4, A5

  Kích thước

  – Hóa đơn A4(29,7 x 20,8 cm) 

  – Hóa đơn A5(20,8 x 14,5 cm)

  Chất liệu

  Người ta sử dụng các loại giấy chuyên dụng để in hóa đơn như: giấy Bãi Bằng 58 dành cho hóa đơn 1 liên, giấy carbon (có màu xanh, hồng, vàng) dành cho hóa đơn từ 2 liên trở lên. 

  Kích thước, quy  cách in hóa đơn bán lẻ A4, A5 vô cùng chất lượng, đảm bảo

  Công nghệ in

  Để đảm bảo mực in siêu nét và mịn, đảm bảo thẩm mỹ cao, mực gốc dầu, không phai màu, các cơ sở in hóa đơn uy tín sử dụng công nghệ in offset.

  Cách thức đóng quyển

  Các cuốn hóa đơn bán lẻ khá đa dạng, chúng có thể được đóng quyển, đóng cuốn, đóng bìa, keo gáy, rãnh xé nếu được yêu cầu của khách hàng. 

  Các loại hóa đơn

  – Hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT)

  -  Hóa đơn bán hàng thông thường 

  – Các loại khác: vé tàu, vé xe,..

  Hóa đơn bán lẻ A4, A5  sẽ thường được in với công nghệ in offset

  3. Mẫu hóa đơn bán lẻ A4,A5 đạt chuẩn cần đảm bảo yếu tố gì?

  – Thông tin đầy đủ :Thông tin trên hóa đơn bán lẻ phải đầy đủ các thông tin về cơ sở xuất hóa đơn như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, website, số seri…Đặc biệt in hóa đơn bán hàng phải có thông tin sản phẩm, dịch vụ mà cơ sở cung cấp. Tiếp đó, Bill thanh toán phải có thông tin khách hàng gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại….

  In sắc nét: Điều quan trọng nhất trong in hóa đơn bán lẻ đó là các chữ, dòng, cột phải thật sắc nét, nhìn rõ ràng. Tránh trường hợp in hóa đơn bán hàng giá rẻ nhưng bị mờ dùng font chữ không chuyên nghiệp dẫn đến người bán và người mua khó nhìn thấy thông tin chính xác.

  Chất liệu bền bỉ: Chất liệu giấy in hóa đơn bán lẻ cần đảm bảo sự dẻo dai, không mủn, không dễ rách để bảo quản lâu dài và xé đúng nếp gấp.

  in hóa đơn bán lẻ A4, A5 cần đảm bảo thiết kế ấn tượng, đủ nội dung thông tin.

  4. Phân loại hóa đơn bán lẻ sử dụng khổ A4,A5

  Hóa đơn bán lẻ 1 đơn

  – Ứng dụng: Sử dụng nhiều cho các cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

  – Thông tin về tên khách hàng, sản phẩm/dịch vụ; và số tiền mua sản phẩm dịch vụ để tạo tính minh bạch về đơn hàng. Dùng làm hóa đơn bán lẻ (không có mục đích cần lưu lại).

  – Chất liệu: Chủ yếu là giấy Bãi Bằng loại mỏng 58

  – Khổ giấy in: In hóa đơn bán lẻ tất cả các kích thước phổ biến như A4, A5 hoặc A6. Với Order 7×10,7.5×10.5 hoặc 8x12cm

  – Quy cách đóng quyển: 100 tờ/quyển, đóng gáy keo nhiệt

  Hóa đơn bán lẻ 2 liên

  – Ứng dụng: Loại hóa đơn này thường dùng làm mẫu hóa đơn bán lẻ ăn uống, bán buôn. Chúng sẽ giúp ghi nhớ lưu trữ thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng để dễ dàng đối chiếu khi cần.

  – Đối tượng sử dụng: Loại hóa đơn này thường được các công ty, cửa hàng bán hàng hóa cần bảo hành hay xác nhận lại. Về cơ bản là để lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.

  – Chất liệu giấy in: Sử dụng giấy các bon

  – Khổ giấy: Có 2 loại A4 và A5.

  – Quy cách đóng quyển: 100 tờ/quyển – 2 liên, đóng gáy keo nhiệt

  Hóa đơn bán lẻ 3 liên 

  – Ứng dụng: Loại hóa đơn này thường sử dụng để làm biên lai, biên nhận, hóa đơn. Cũng giống như loại 1 liên, 2 liên thì liên thứ 3 dùng cho việc lưu kho hoặc dùng cho người vận chuyển mang đến cho khách hàng ký rồi mang lại về công ty, cửa hàng, chứng minh họ đã giao hàng.

  – Đối tượng sử dụng: công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty có chế độ chuyển phát nhanh, giao hàng qua mạng , các nhà hàng quán bia dùng để gọi món, order….

  – Loại giấy: Giấy các bon

  – Khổ giấy: A5, A4,…

  – Quy cách: 150 tờ/quyển

  5. Báo giá hóa đơn bán lẻ A4, A5

  Để nhận được báo giá in hóa đơn bán lẻ nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết, cụ thể. Mức giá tại 2TPrint luôn tốt nhất bởi chúng tôi là xưởng in ấn với sớ lượng lớn. 

  6. Một số mẫu hóa đơn bán lẻ A4, A5 đẹp nhất

  Mẫu hóa đơn bán lẻ phổ biến

  Mẫu hóa đơn bán lẻ liên hồng

  Mẫu hóa đơn họa tiết bắt mắt

  4. Mẫu hóa đơn nhà hàng

  5. Hóa đơn bán lẻ kinh doanh thời trang

  6. Mẫu hóa đơn dễ thương độc đáo

  7. In hóa đơn bán lẻ giá rẻ chất lượng ở đâu?

  Hiện nay, dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ A4, A5  ngày càng được ưa chuộng. Đó là lý do 2TPrint ra đời với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực in ấn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

  Chúng tôi tự tin khi có một đội nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn giá rẻ, lấy ngay, in hóa đơn số lượng ít – nhiều. Xưởng in ấn 2T  luôn đặt chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình. Đặc biệt, với những trang thiết bị hiện đại, công nghệ kỹ thuật số tân tiến, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những ấn phẩm hóa đơn không chỉ với giá thành rẻ, lấy ngay mà còn hấp dẫn về dịch vụ, khuyến mại.

  Tại sao bạn nên chọn xưởng in ấn 2T:

  – Thiết kế miễn phí cho khách hàng.

  – Chất liệu in ấn sản phẩm đảm bảo và đa dạng với nhu cầu khách hàng.

  – Giá thành cạnh rẻ nhất trên thị trường.

  – Đa dạng trong mẫu mã và khác biệt trong thiết kế hóa đơn

  – Luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết

  Để được tư vấn nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

  – Tel: (024) 66.62.66.82

  – Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

  – Email: [email protected]

  – Website:  www.xuonginhanoi.vn

  – Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội

  .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Hội Thoại Check Out Trong Khách Sạn
 • Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng Tiếng Anh Là Gì?
 • Luyện Nghe Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng 25 Truyện Ngắn Thú Vị
 • 11 Mẫu Giao Diện Web Miễn Phí, Thiết Kế Tối Ưu Cho Tất Cả Loại Hình Kinh Doanh
 • 23 Mẫu Trang Web Cá Nhân Đẹp, Miễn Phí Ai Cũng Mê
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ A6, A5, A4 Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • +199 Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ A4 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ Hà Nội, In Hóa Đơn Bán Hàng A4
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Carbonless A4 20.5 X 29.5 Cm
 • Hóa Đơn Điện Tử Chuyển Đổi Sang Chứng Từ Giấy Có Giá Trị Pháp Lý Không?
 • Phân Biệt Hóa Đơn Điện Tử Chuyển Đổi Ra Giấy Và Hóa Đơn Giấy
 • Kinh doanh, mua bán các sản phẩm hàng hóa hiện nay rất phát triển. Việc in hóa đơn để kinh doanh là điều cần thiết và không thể thiếu được.

  Nếu sử dụng hóa đơn bán lẻ viết tay như trước đây thì sẽ rất mất thời gian, công sức, mà không thể hiện được tính chuyên nghiệp. Việc sử dụng những tờ hóa đơn được in sẵn tiện lợi, đơn giản và thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đó chính là lý do để dịch vụ in hóa đơn bán lẻ được quan tâm và có nhiều cơ hội để phát triển. Vậy in hóa đơn ở đâu uy tín, chất lượng? Địa điểm nào bạn nên lựa chọn?

  Cùng tìm hiểu về in hóa đơn In hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 ” GHB “

  Hóa đơn bán lẻ là một tờ giấy được sử dụng để ghi thông tin sản phẩm, số lượng, tên và địa chỉ khách hàng, tổng số tiền thanh toán và thông tin về đơn vị bán hàng.Hóa đơn có nhiều kích thước tùy thuộc và nhu cầu bên có thể chọn in hóa đơn a5, hóa đơn a6 hoặc hóa đơn a4

  Để tiện lợi hơn cho đơn vị bán hàng các hóa đơn bán lẻ sẽ được in sẵn phần thông tin cố định đó là thông tin đơn vị bán hàng, các thông tin còn lại sẽ được bố trí một vị trí phù hợp để đơn vị bán hàng viết khi sử dụng.

  In hóa đơn sẽ mang tính chuyên nghiệp hơn khi tất cả các tờ hóa đơn đều được in với một form chung từ nội dung, kích thước đến thiết kế.

  In hóa đơn bán hàng giá rẻ tại in ấn Trần Tùng

  Giá in hóa đơn có đắt hay không?

  Giá in hóa đơn có đắt hay không thực sự không có một câu trả lời cụ thể. Bởi mức giá in hóa đơn giá rẻ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Ngoài những yếu tố quan trọng như số lượng hóa đơn cần in, chất liệu giấy in, kích thước, số liên; thì màu sắc, thiết kế, công nghệ in,…cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá.

  Để giảm thiểu chi phí in hóa đơn, bạn nên in hóa đơn bán lẻ với số lượng lớn. Số lượng lớn hóa đơn lúc đầu có thể sẽ tốn kém của bạn một khoản chi phí lớn, nhưng tính ra giá in trên một hóa đơn sẽ rẻ hơn mức giá bạn in lẻ tẻ và bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc hóa đơn hết giữa chừng khi đang cần dùng đến.

  Bảng giá in hóa đơn bán lẻ – in biểu mẫu

  Hóa đơn 2 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5, giấy cacboness , số tờ 100 tờ / 1 cuốn. đóng số nhảy + 4k / 1 cuốn

  Hóa đơn 3 liên: 1 màu chữ, có đường xé, kích thước a5 giấy cacboness , số tờ:150 tờ / cuốn, đóng số nhảy + 5k / 1 cuốn

  Chiệu liệu giấy dành cho in hóa đơn bán lẻ

  Giấy được sử dụng in hóa đơn bán lẻ

  Giấy được sử dụng để in hóa đơn có rất nhiều loại.Nhưng thường đường sử dụng nhiều nhất là giấy ford 70 dành cho 1 liên và giấy carboness dành cho hóa đơn 2 liên .Tùy theo yêu cầu đặt ra cũng như số lượng liên kèm theo mà lựa chọn một chất liệu giấy riêng để in hóa đơn bán lẻ . Tất nhiên mỗi loại giấy in hóa đơn bán hàng sẽ có ưu/nhược điểm riêng, vì vậy bạn nên dựa trên yêu cầu thực tế của bản thân để lựa chọn một chất liệu giấy phù hợp nhất.

  In hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 ” Mỹ phẩm Lê Nhung “

  Xem Thêm: In tag quần áo tphcm

  In hóa đơn bán lẻ a6, a5, a4 ” Hạnh Bupbe shop “

  Quy trình in hóa đơn bán lẻ

  Để in hóa đơn bán lẻ, bạn cần phải biết được quy trình in hóa đơn bán lẻ cụ thể như thế nào, gồm những bước nào.

  Cũng như những loại hình in ấn khác, để in hóa đơn bán hàng điều đầu tiên bạn phải làm đó là lựa chọn kích thước hóa đơn, số lượng liên, chất liệu giấy sử dụng để in, màu sắc hóa đơn, thông tin trên hóa đơn và cách bố trí, sắp xếp các nội dung.

  Bạn có thể tự chuẩn bị các thông tin và nội dung ở trên, tự lên maket và gửi cho bên in ấn để tiến hành làm hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế hóa đơn của bên in ấn để có được những tờ hóa đơn khác biệt và ấn tượng.

  Hóa đơn thông thường có dạng in 1 màu chữ như xanh dương, đỏ , hoặc đen . Ngoài ra bạn muốn hóa đơn nổi bật hơn bạn có thể in dạng hóa đơn nhiều màu được thiết kế hài hòa chuyên nghiệp giúp bạn có được ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

  Dù lựa chọn cách thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần tìm một địa điểm in hóa đơn đảm bảo chất lượng.

  Địa điểm in hóa đơn uy tín, chất lượng

  Việc tìm kiếm một địa điểm in hóa đơn a5, a4 uy tín, chất lượng hiện nay không phải là một vấn đề quá khó khăn. Bởi với sự hỗ trợ đắc lực từ Internet, chúng ta hoàn toàn có thể tìm được những nguồn thông tin hữu ích, quan trọng là chúng ta có dành thời gian cho việc tìm hiểu thông tin hay không?

  Để tìm được một địa điểm in hóa đơn uy tín và chất lượng, bạn nên tìm hiểu thông tin đa chiều và từ nhiều nguồn khác nhau để có được những đánh giá chính xác, nhất là đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ in hóa đơn.

  Trong số khá nhiều địa điểm in hóa đơn bán lẻ mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn đó là in ấn Trần Tùng. Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, Trần Tùng lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển. Chính điều này đã khiến chúng tôi tạo dựng được sự tin tưởng ở khách hàng.

  Luôn lắng nghe và xem xét để cải thiện chất lượng dịch vụ, Trần Tùng luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ in ấn tốt nhất, in hóa đơn bán lẻ cũng không ngoại lệ. Luôn đề cao sự công bằng, minh bạch trong cung cấp dịch vụ, cho dù số lượng đặt in, các yêu cầu đặt ra khi in hóa đơn có như thế nào đi chăng nữa thì Trần Tùng vẫn luôn cố gắng để có được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

  Không chỉ mang lại cho khách hàng một sản phẩm in ấn như ý, mức giá dịch vụ in ấn tại Trần Tùng cũng khá hợp lý. Vì vậy, Trần Tùng luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng và nếu bạn có nhu cầu in hóa đơn, Trần Tùng sẽ là một địa điểm tin cậy để bạn trao gửi niềm tin.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đc: 81/57a1 Đông Hưng Thuận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09711 65811 – 032 881 8710 ( Mr. Tùng)
  • Zalo: 09711 65811
  • Website: www.inantrantung.com

  Mẫu hóa đơn bán lẻ giá rẻ ” Vậy Liệu xây dựng Công Huy “

  In hóa đơn giá rẻ tphcm ” Shop Tấm ”

  Xưởng làm Hóa đơn bán lẻ ” Chi Tuyển ” chuyên về khô gà

  Hóa đơn ” Tiên Phú Spa ” 2 liên , 1 màu chữ

  Phiếu chăm sóc khách hàng ” Tiên Phú Spa ”

  hóa đơn bán lẻ giá rẻ Mỹ phẩm Cam Tu Le

  20 cuốn hóa đơn a5 , 2 liên ” Song Linh Quán Lẩu Gà Nòi ”

  50 cuốn a4 2 liên ” Phiếu yêu cầu dịch vụ ”

  In biểu mẫu giá rẻ ” Sofa Hùng Phát ” Chuyên lắp đặt nội thất

  tìm hiểu thêm về in hóa đơn bán lẻ trantung

  Một số tìm kiếm của người dùng gần đây về in ấn như : in name card giá rẻ , in tag quần áo , in tờ rơi giá rẻ , in hóa đơn a5, in hóa đơn bán lẻ a4, in hóa đơn a6, in hóa đơn 3 liên

  In Ấn Trần Tùng chuyên cung cấp hóa đơn các quận : Tân Bình , Tân Phú, Quận 12, Bình Tân, Quận 1 , Quận 12, Quân 3, Quận 10, Quận 9 ….

  --- Bài cũ hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, Phiếu Thu, Chi, Order Loại 1,2,3 Liên …. Tại Hà Nội
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ, Tổng Hợp 50 Mẫu Hóa Đơn Thông Dụng 2022
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Đẹp Và Thông Dụng Nhất 2022
 • Quy Định Về Hóa Đơn Thương Mại Trong Xuất Nhập Khẩu
 • Hóa Đơn Thương Mại (Commercial Invoice) Là Gì?
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Carbonless A4 20.5 X 29.5 Cm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hóa Đơn Điện Tử Chuyển Đổi Sang Chứng Từ Giấy Có Giá Trị Pháp Lý Không?
 • Phân Biệt Hóa Đơn Điện Tử Chuyển Đổi Ra Giấy Và Hóa Đơn Giấy
 • Chuyển Đổi Hoá Đơn Điện Tử Sang Hóa Đơn Giấy Và Những Lưu Ý Quan Trọng
 • Hóa Đơn Chuyển Đổi Từ Hóa Đơn Điện Tử Có Giá Trị Pháp Lý Hay Không?
 • Tại Sao Phải Chuyển Đổi Hóa Đơn Điện Tử? Có Được Chuyển Đổi Hóa Đơn Điện Tử Hay Không?
 • Mô tả

  In hóa đơn bán lẻ Carbonless A4 ( 20.5 x 29.5 cm) tương đương khổ giấy A4 ( 21 x 29.7 cm).

  Bao gồm các loại biểu mẫu hiện nay như phiếu bán hàng, hóa đơn bán lẻ, phiếu đề xuất…

  Chúng tôi in hóa đơn biểu mẫu Carbonless A4 (20.5 x 29.5 cm) theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Kỹ thuật in ấn của chúng tôi là mới nhất và mực in của chúng tôi là dạng mực tốt. Chúng tôi luôn làm việc phối hợp hoàn hảo với nhau và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

  Lựa chọn đặt hàng Online là một giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ không phải đến tận công ty in để đặt hàng.

  In hóa đơn bán lẻ Carbonless A4 (20.5 x 29.5 cm)

  Quy cách in và thành phẩm bao gồm:

  In ấn:

  • In 2 liên hoặc 3 liên.
  • In màu đen hay in nhiều màu
  • Có đóng số nhảy và không đóng số nhảy.

  Thành phẩm:

   Chạy răng cưa hoặc dán keo đầu (gáy)

  Bảng giá in hóa đơn bán lẻ Carbonless A4 (20.5 x 29.5 cm)

  Chú ý:

  • Đóng số nhảy 2 liên cộng thêm 3.000đ mỗi quyển
  • Đóng số nhảy 3 liên cộng thêm 4.000đ mỗi quyển

  Việc giữ sổ sách dễ dàng khi bạn sử dụng các dạng tập, sách để lập hóa đơn và biên lai. Có sẵn trong nhiều liên và, trong nhiều loại màu giấy, các hóa đơn này có thể được đánh số và đục lỗ cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

  Chúng được sản xuất bởi chúng tôi dưới sự giám sát của các nhân viên in ấn. Là những người nắm giữ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và hiểu được các yêu cầu chính xác của khách hàng.

  • In ấn nhanh chóng.
  • Độ rõ nét và độ chính xác
  • Kết hợp màu sắc bắt mắt
  • In chất lượng cao.
  • Giao hàng miễn phí (trên 200.000đ)
  • Đặt hàng Online, không cần đến công ty in.

  Hãy liên lạc với chúng tôi, nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp đáng tin cậy để in biểu mẫu Carbonless A4 (20.5 x 29.5 cm) . Với các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi lấy bản thảo của bạn và biến nó thành một cuốn biểu mẫu Carbonless 20.5 x 29.5 cm. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng tài liệu có chất lượng để in sách. Và chúng tôi tạo điều kiện cho khách hàng của chúng tôi với bản in đơn sắc và nhiều màu sắc.

  Hóa đơn bán lẻ A4 Carbonless 20.5 x 29.5 cm có các dạng 2 liên và 3 liên. Những cuốn hóa đơn bán lẻ Carbonless A4 (20.5 x 29.5 cm) này được sử dụng rộng rãi hầu hết trong tất cả các công ty, doanh nghiệp, cá nhân hay các shop hiện nay.

  Dễ sử dụng, giao hàng nhanh chóng vẫn làm cho chúng trở thành lựa chọn thích hợp hơn .

  Chi tiết in ấn

  Giấy in:

  Thông thường chúng tôi sẽ in trên giấy Carbonless. Tuy nhiên, nếu bạn cần in trên loại giấy khác. Hãy liên hệ với chúng tôi. Vẫn có thể được in trên giấy trắng 70 gsm hoặc cao hơn. Với các loại giấy carbonless màu thường có độ dày 56 gsm . Chúng tôi có thể tùy chỉnh đơn đặt hàng của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác so với các đơn hàng chúng tôi thường xuyên in ấn.

  Kích thướt:

  Kích thước tiêu chuẩn của sổ sách là kích thước A5 . Kích thước A4 là kích thước của giấy photocopy thông thường. Khi giấy A4 được gấp lại từ giữa nó sẽ trở thành giấy khổ A5, vì vậy kích thước A5 chính xác là một nửa của giấy A4.

  In hóa đơn bán lẻ Carbonless 20.5 x 29.5 cm sẽ được in khổ A4. Nếu bạn đang tìm kiếm biểu mẫu hóa đơn có kích thước tùy chỉnh thì mức giá sẽ được bổ sung, như thể kích thước ngay cả khi kích thước A5 nhỏ hơn một chút sẽ được tính cho kích thước A4.

  Các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng khi giấy có kích thước cố định như A2, A3, A4, A5 vv . Bất kỳ kích thước tùy chỉnh nào cũng sẽ dẫn đến lãng phí giấy và làm tăng chi phí.

  Thành phẩm và đóng cuốn

  Tất cả các trang, các liên 1, 2, 3 được chạy răng cưa để xé liền mạch, hoặc bạn chỉ cần dán keo gáy khi bạn không muốn xé. Chúng tôi cung cấp bìa cứng và chúng tôi cũng có thể cung cấp tùy chỉnh bìa in ấn cho bìa.

  Chúng tôi cung cấp số nhảy trên các hóa đơn này. Tuy nhiên mỗi cuốn hóa đơn Carbonless A4 (20.5 x 29.5 cm) sẽ được công thêm 1.000đ nếu đóng số nhảy.

  Một số hình ảnh về in hóa đơn bán lẻ Carbonless A4 (20.5 x 29.5 cm)

  --- Bài cũ hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ A4 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ Hà Nội, In Hóa Đơn Bán Hàng A4
 • +199 Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ A6, A5, A4 Giá Rẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, Phiếu Thu, Chi, Order Loại 1,2,3 Liên …. Tại Hà Nội
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ, Tổng Hợp 50 Mẫu Hóa Đơn Thông Dụng 2022
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ – Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Lẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Mẫu Máy In Hóa Đơn Siêu Thị Tốt Nhất Hiện Nay
 • Thực Đơn Hàng Ngày Trong Tháng Ngon, Tiết Kiệm, Dinh Dưỡng
 • Gợi Ý 17 Thực Đơn Bữa Cơm Gia Đình Hàng Ngày Chưa Đến 100 Ngàn Đồng
 • Đặt In Mẫu Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Mỹ Phẩm Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp.hcm
 • Tìm Ở Đâu Nữa, Những Mẫu Hàng Rào Đẹp Nhất Đã Ở Đây Rồi!
 • Mẫu hóa đơn bán lẻ là mẫu hóa đơn bán hàng được sử dụng cho cửa hàng có quy mô nhỏ, chủ yếu bán lẻ hàng tạp hóa. Mẫu hóa đơn này không do Bộ tài chính phát hành mà thường do các đơn vị tự thiết kế và đặt in hoặc mua tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm để tiện giao dịch khi thanh toán.

  -Advertisement-

  PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

  Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

  1. Tổng quan mẫu hóa đơn bán lẻ

  Hóa đơn bán hàng dùng cho các đối tượng sau đây: Tổ chức, cá nhân khai, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp khi bán hàng hóa, dịch vụ trong nội địa, xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu.

  Hóa đơn bán lẻ thường có 02 liên để người mua giữ lại 01 liên để lưu và quản lý;

  Theo Thông tư số 39/2014/TT-BTC có hiệu lực đến hết ngày 31/10/2020 thì khi bán hàng hóa, dịch vụ có tổng giá thanh toán dưới 200.000 đồng mỗi lần thì không phải lập hóa đơn, trừ trường hợp người mua có yêu cầu.

  Như vậy, khi bán hàng nếu có giá trị trên 200.000 đồng thì bắt buộc phải xuất hóa đơn GTGT dù người mua có lấy hóa đơn hay không.

  Trong trường hợp giá trị hàng nhỏ hơn 200.000 đồng thì phải lập Bảng kê bán lẻ hàng hóa, dịch vụ. Với trường hợp này, người bán có thể lập hóa đơn bán lẻ để giao cho người mua.

  Hiện nay, hóa đơn bán lẻ không có giá trị nhiều về mặt pháp lý và không được cơ quan thuế quản lý. Người bán có thể tự in theo mẫu ở cuối bài.

  Một mẫu hóa đơn

  Cách ghi hóa đơn bán hàng

  Mẫu hóa đơn gồm các thông tin như: tên địa chỉ cửa hàng, số điện thoại liên lạc, tên khách mua hàng, địa chỉ khách hàng.

  Phần hàng hóa thì ghi tên mặt hàng theo thứ tự, số lượng, đơn giá, thành tiền; số tiền tổng; ngày tháng lập hóa đơn.

  Mẫu hóa đơn bán hàng này nhìn chung khá đơn giản, các cửa hàng có thể tự thiết kế để làm giấy tờ giao dịch bán hàng của mình. 

  Cả người mua và người bán hàng đều phải ký tên vào hóa đơn bán hàng để có thể đối chiếu, sau đó người bán xé 01 liên giao cho người mua hàng.

  -Advertisement-

  CÁCH TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

  SP có tác dụng tăng cân, bồi bổ sức khỏe, cải thiện thể trạng cho người gầy, được đánh giá là 1 trong những viên uống giúp tăng cân toàn diện và an toàn nhất hiện nay. 100% tự nhiên. An toàn – Hiệu quả. Không tích mỡ, tích nước. Giảm giá 44%. Đặt hàng ngay!

  Hiện nay, để thể hiện sự chuyên nghiệp trong quy trình bán hàng, các cửa hàng tạp hóa, shop với quy mô nhỏ đều sử dụng mẫu hóa đơn bán lẻ. Bạn tham khảo mẫu và tải về ở cuối bài  để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

  2. Tải mẫu 

  DOWNLOAD

  Mẫu hóa đơn bán hàng chỉ dành cho việc bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ, tiệm tạp hóa, shop… Nếu bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ các mặt hàng khác nhau thì mẫu hóa đơn này sẽ cần thiết cho công việc của bạn.

  Trang chủ

  Vui lòng đánh giá bài viết, Xin cám ơn!

  Share this:

  Like this:

  Like

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Xuất Vận Đơn Hàng Không Thứ Cấp Doanh Nghiệp Việt Nam Uy Tín
 • Công Ty Vận Tải Quốc Tế
 • Vận Đơn Hàng Không Là Gì? Kiến Thức Toàn Tập Về Awb
 • Vận Đơn Hàng Không
 • 20 Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Ấn Tượng
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hạch Toán Bán Hàng Trả Chậm Trả Góp
 • Cách Hạch Toán Giảm Giá Hàng Bán Theo Tt 133 Và Tt 200
 • Cách Nhận Biết Mẫu Hóa Đơn Hợp Lệ
 • Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Bán Hàng Hợp Lệ Siêu Đẹp Azinvoice
 • Như Thế Nào Là Hóa Đơn Hợp Pháp, Hợp Lệ, Hợp Lý
 • Mẫu tham khảo Hóa đơn bán hàng (Phụ lục 5 ban hành kèm Thông tư số 64/2013/TT-BTC ngày 15/5/2013 của Bộ Tài chính) Ghi chú:

  HÓA ĐƠN BÁN HÀNG Mẫu số: 02GTTT3/001

  Ký hiệu: AB/13P

  Liên 1: Lưu Số: 0000001

  Ngày……..tháng…….năm 20….

  Đơn vị bán hàng: CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

  Mã số thuế: 010023400

  Địa chỉ: 45 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – thành phố Hà Nội

  Số tài khoản……………………………………………………………………………………………………………………………………..

  Điện thoại:……………………………………………………………………………………………………………………………………….

  Họ tên người mua hàng………………………………………………………. …… ……. ……………………………………………….

  Tên đơn vị………………………………………………………………………………………………………………………………………..

  Địa chỉ………………………………………………………. Số tài khoản………………………………………………………………….

  Hình thức thanh toán:……………….. MST:……………………………………………………………………………………………..

  Cộng tiền bán hàng hóa, dịch vụ: ……………………………….

  Số tiền viết bằng chữ:…………………………………………………………………………………………………………………………….

  (Cần kiểm tra, đối chiếu khi lập, giao, nhận hoá đơn)

  (In tại Công ty in ………., Mã số thuế ……..)

  – Liên 1: Lưu

  – Liên 2: Giao người mua

  – Liên 3: …

  Tham khảo từ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Mẫu Hóa Đơn Gtgt (Giá Trị Gia Tăng) Phổ Biến, Mới
 • Phân Biệt Ngay Mẫu Hóa Đơn Gtgt Và Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng
 • Nhà In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên, Nhiều Liên Nhanh Nhất Tại Tp Hcm ⋆ In Tuấn Kiệt
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ 3 Liên
 • Phần Mềm Bán Hàng Vật Liệu Xây Dựng Miễn Phí
 • 15 Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Gửi Đồ Qua Bưu Điện Nhanh Nhất, Tiết Kiệm Thời Gian
 • Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề: Giao Nhận Hàng Hóa ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Mẫu Đơn Đặt Hàng, Mẫu Phiếu Đặt Hàng Chuẩn Nhất Năm 2022
 • Mẫu Đơn Đặt Hàng Năm 2022
 • Phạt Hàng Hóa Vận Chuyển Trên Đường Không Có Hóa Đơn
 • Tải 15 mẫu hóa đơn bán hàng – hóa đơn bán lẻ thông dụng mới nhất 2022-2021. Mẫu phiếu hóa đơn bán hàng bán lẻ cho công ty/ Cửa hàng bán lẻ/ Quán cafe/ Nhà hàng/ Shop Online, mẫu hóa đơn nhà hàng ăn uống…… Rất nhiều các đơn vị kinh doanh chưa có mẫu thiết kế hóa đơn bán hàng hóa đơn bán lẻ của riêng mình, có thể do nhu cầu sử dụng chưa cao hoặc do mua sẵn các Form mẫu hóa đơn bán hàng bán lẻ được bán tại các quán photo hiệu sách. Bạn có nên hài lòng với những mẫu hóa đơn thiếu chuyên nghiệp đang sử dụng hay không? Hãy để In Việt Long hỗ trợ quý khách hoàn toàn miễn phí.

  Mẫu hóa đơn bán lẻ hoặc hóa đơn bán hàng được sử dụng thay cho hóa đơn giá trị gia tăng, áp dụng cho các công ty, cửa hàng, shop thời trang, cửa hàng Online. Mọi hoạt động mua bán đều phải có chứng từ, ghi đầy đủ thông tin bên bán và đây được coi là hợp đồng căn cứ giữa người mua và người bán.

  Quy cách hóa đơn bán hàng – hóa đơn bán lẻ thường làm khổ A6 10.5×14.5, 13x19cm, A5 (14.8x21cm), 19x27cm và A4 (21×29.7cm). Trong các loại này thì khổ A5 và A4 là thông dụng nhất. Một hóa đơn bán hàng chuẩn cần có quy cách thiết kế rõ ràng, in nội dung sắc nét bền màu qua thời gian, đóng quyển 50 hóa đơn hoặc 100 hóa đơn/ 1 quyển.

  Mẫu hóa đơn bán lẻ – bán hàng cần có những nội dung gì?

  Mẫu hóa đơn bán lẻ chuẩn cần có đầy đủ thông tin sau:

  – Tên công ty/ cửa hàng

  – Số điện thoại di động, điện thoại bàn

  – Địa chỉ trụ sở/ địa chỉ kinh doanh

  – Email, Website, Hotline

  – Logo, các ngành nghề kinh doanh (có thể có hoặc không)

  – Quy cách 1 liên, 2 liên hoặc 3 liên

  Tải mẫu hóa đơn bán hàng bán lẻ File Word/ Excel

  Tải mẫu hóa đơn bán hàng file word/ Excel

  Vì sao nên đặt in hóa đơn bán hàng – hóa đơn bán lẻ

  Nếu nhu cầu sử dụng mẫu hóa đơn bán hàng, bán lẻ nhiều, quý khách nên chọn cách đặt in từ các công ty in chuyên nghiệp, vì các bản in được thiết kế và in trên máy công nghiệp cho chất lượng in rất cao và sắc nét, giúp nâng tầm doanh nghiệp của bạn. Hơn thế nữa, nếu in số lượng bản in quá nhiều máy in văn phòng sẽ không chịu được và hỏng hóc rất nhanh, ảnh hưởng đến việc in hợp đồng, văn phòng phẩm khác, chi phí thay thế máy in tốn kém

  Đặt in hóa đơn bán lẻ tại In Việt Long khách hàng được hỗ trợ miễn phí thiết kế, ngoài ra với kho mẫu hóa đơn hàng ngàn chiếc, khách hàng có thể tham khảo và tự trình bày bố cục theo ý tưởng riêng của mình. Hơn thế nữa nếu bạn chưa từng in hóa đơn giấy cacbon, hãy đến xưởng in của chúng tôi để tận tay cầm mẫu sản phẩm, những tờ giấy cacbon nhập khẩu từ indonesia chắc chắn sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

  Ngoài dịch vụ in hóa đơn bán hàng bán lẻ, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi giá rẻ, in túi giấy, in hộp giấy, in catalog, in vé xe, phiếu bảo hành, phiếu nhập xuất kho, phiếu thu chi, in card visit…. Quý khách hàng có nhu cầu đặt in hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

  Hóa đơn bán hàng cửa hàng Tâm Giác Hóa đơn bán lẻ CTY Yori Việt Nam Mẫu hóa đơn bán hàng CH Vịt Cỏ Vân Đình Mẫu hóa đơn bán hàng CTY Cagill Hóa đơn bán hàng kiêm phiếu bảo hành Quyền Phương Mobile Mẫu hóa đơn bán hàng CTY Ngọc Anh Mẫu hóa đơn bán hàng CTY Romal Mẫu hóa đơn bán hàng CH Sàn Gỗ Mẫu hóa đơn bán hàng Công ty Maxim Mẫu hóa đơn bán lẻ CTY Tuấn Lộc Mẫu hóa đơn bán lẻ TK SHOP

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vay Vốn Ngân Hàng Agribank
 • Các Mẫu Đơn Xin Vay Vốn Ngân Hàng Agribank
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tra Cứu Vận Đơn, Theo Dõi Đơn Hàng Cực Chuẩn
 • 5 Loại Máy In Đơn Hàng Tmđt Shopee Ghtk Giá Tốt (Dán Luôn, Chống Nước)
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Giao Hàng Tiết Kiệm Nhanh, An Toàn Nhất 2022
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ, Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng File Excel, Word

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Visa Hàn Quốc
 • Hướng Dẫn Điền Đơn Visa Hàn Quốc 09/2019
 • Hướng Dẫn Điền Đơn Xin Cấp Visa Hàn Quốc (Cập Nhật 12/06/2018)
 • Đơn Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc, Nếu Không Nhờ Được Lsq Thì Đây Là Bài Duy Nhất Phải Đọc & Làm Theo
 • Hướng Dẫn Điền Tờ Khai Xin Visa Hàn Quốc Mới & Chuẩn Nhất
 • Mẫu Hóa đơn bán lẻ (Hóa đơn bán hàng) mới nhất 2022 không do Bộ Tài chính cấp dùng trong các cửa hàng. Bạn có thể tải mẫu hóa đơn bán hàng lẻ rất thông dụng này về máy sửa lại thông tin, chỉnh lại màu chư và in ra để sử dụng khi bán hàng. Đây cũng là mẫu hóa đơn bán lẻ được nhiều người tải về, tin cậy sử dụng trong thời gian qua.

  Mẫu hóa đơn phổ biến nhất, được các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop, sử dụng.

  Download mẫu hóa đơn bán lẻ file word

  Mẫu Hóa đơn bán lẻ dành cho công ty doanh nghiệp

  Mẫu hoá đơn bán lẻ thông dụng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng của bạn cần xuất hoá đơn bán hàng khi mua sản phẩm của công ty bạn hay sử dụng dịch vụ:

  Bạn muốn in biểu mẫu hóa đơn bán lẻ có 1,2, 3 liên ? Nếu bạn in biểu mẫu 1 liên thì sử dụng loại giấy Ford đinh lượng từ 60 – 70 gsm. Còn bạn in biểu mẫu từ 2,3 liên trở lên sẻ sử dụng loại giấy carbonless nhập khẩu loại giấy này bạn không phải sử dụng giấy than như trước và rất thuận tiên khi sử dụng.

  Thành phẩm đống cuốn, cấn răng cưa, khi sử dụng xé dể dàng, về kích thước thì tùy vào nhu cầu của bạn sử dụng sẻ được thiết kế và in với những kích thước bạn mong muốn.

  Đây là mẫu dành cho các cửa hàng kinh doanh, shop với thiết kế hiện đại. Bạn có nên hài lòng với những mẫu hóa đơn thiếu chuyên nghiệp đang sử dụng hay không? Hãy để tham khảo những mẫu hoá đơn của chúng tôi.

  Hoá đơn bán lẻ dành cho shop, cửa hàng kinh doanh với thiết kế hiện đại. Với mẫu hoá đơn này khi bạn bán hàng và gửi hoá đơn cho khách sẽ chuyên nghiệp hơn.

  Hoá đơn bán lẻ cho shop hàng hiệu thiết kế sang trọng cho các shop. Không phải lo ngại vấn đề thiếu chuyên nghiệp của cửa hàng mình nữa. khách hàng sẽ nhớ đến bạn.

  Với thiết kế sang trọng cho các shop hàng hiệu. Không phải lo ngại vấn đề thiếu chuyên nghiệp của cửa hàng mình nữa.

  Hoá đơn bán lẻ dễ thương dành cho các shop bán quà tặng, Hoá đơn bán lẻ cho thời trang, phụ kiện với thiết kế dễ thương dành cho các bạn muốn bán hàng online.

  Download mẫu hóa đơn bán lẻ file excel, file PDF

  Mẫu hóa đơn bán lẻ này rất thông dụng, lại không cần chỉnh sửa gì nhiều, chỉ cần tải về máy và in ra thôi. Ngoài mẫu hóa đơn này, kế toán còn thường xuyên phải sử dụng phiếu chi, phiếu thu trong công việc hàng ngày của mình. Mời các bạn tải mẫu hóa đơn bán hàng này về phục vụ cho việc kinh doanh của mình thuận tiện hơn:

  Download mẫu hóa đơn bán lẻ file excel Download mẫu hóa đơn bán lẻ file PDF

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu File Excel Quản Lý Đơn Đặt Hàng
 • Hỏi Đáp Làm Online Mẫu Đơn Xin Visa Mỹ (Ds
 • Mẫu Đơn Xin Thị Thực Di Dân Ds 160
 • Cách Khắc Phục Khi Điền Sai Mẫu Đơn Visa Mỹ Ds 160
 • Hướng Dẫn Cách Điền Đơn Ds
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Cửa Hàng Quần Áo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Hoá Đơn Bán Hàng Qua Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Viết Hoá Đơn Bán Hàng Qua Điện Thoại
 • Đặt In Mẫu Mẫu Hóa Đơn Sửa Chữa Ô Tô Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp.hcm
 • In Hóa Đơn Cho Khách Hàng Tại Cần Thơ Cho Garage Ôtô
 • Hóa Đơn Bán Lẻ Xe Máy Đức Minh
 • In Việt Dũng

  2884

  Shop Ngọc Châu là cửa hàng chuyên bán buôn, bán sỉ, lẻ quần áo thời trang tại Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội. In Việt Dũng vinh dự được tin tưởng chọn làm cơ sở in hóa đơn cho shop.

  Mẫu hóa đơn bán hàng cửa hàng quần áo Ngọc Châu được thiết kế kích thước A5 (14.8×21 cm) có gia công số nhảy, số seri và rãnh xé. In offset 1 màu sắc nét. Hóa đơn 2 liên – liên 1 giấy trắng và liên 2 giấy hồng.

  Mẫu hóa đơn bán hàng cửa hàng quần áo

  Mẫu hóa đơn bán lẻ quần áo cửa hàng quần áo, giày dép và phụ kiện Purrain tại phố Khâm Thiên, Hà Nội

  Hóa đơn A5 cửa hàng chuyên bán buôn bán lẻ thời trang Nam – Nữ – Trẻ em Chính Diệp tại Vĩnh Phát, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

  In hóa đơn bán hàng cửa hàng quần áo Huy Vân

  Chuyên quần áo trẻ em Quảng Châu

  Mẫu hóa đơn bán hàng cửa hàng quần áo đồng phục gia đình, áo đôi, áo lớp, áo nhóm và in hình theo yêu cầu Bmoli

  Địa chỉ đặt

  in hóa đơn bán hàng

  uy tín tại Hà Nội:

  CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

  VPGD: Lô D10-5 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (Xem bản đồ)

  Điện thoại: (024) 32.222.999

  Hotline: 0949.404.333 -0939.404.444 – 0949.404.555 – 0945.404.666 – 0944.404.777 – 0949.404.888

  Xưởng sản xuất: 460 – Trần Quý Cáp – Đống Đa – Hà Nội

  Điên thoại: (024) 35 406 124

  Email: [email protected]

  Website: chúng tôi – chúng tôi – www.invietdung.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt In Mẫu Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Quần Áo Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp.hcm
 • Thủ Tục Thông Báo Phát Hành Hóa Đơn Qua Mạng Lần Đầu
 • Các Mẫu Hoá Đơn Bán Lẻ Đẹp Cho Bạn
 • Dịch Vụ In Hóa Đơn Chuẩn, Đẹp, Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • In Hóa Đơn Giá Rẻ – Dịch Vụ Thiết Kế Hóa Đơn Uy Tín Tại Intiki
 • Viết Tay Đơn Xin Ly Hôn Trên Giấy A4 Được Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tăng Thanh Hà Tung Đơn Xin Ly Hôn Của Chồng Lên Mạng
 • Mẫu Đơn Xin Ly Hôn Tại Quận Cầu Giấy
 • Thủ Tục Ly Hôn Tại Quận Hoàn Kiếm
 • Mẫu Đơn Ly Hôn Thuận Tình Tại Tòa Án Hoàn Kiếm
 • Ly Hôn Tại Tòa Án Nhân Dân Quận Hoàn Kiếm
 • Nộp đơn tại Tòa án nào và bao lâu thì được giải quyết? Tôi có một bé gái 15 tháng tuổi, tôi chưa đi làm. Theo luật thì tôi có được nuôi bé không?

  Tôi xin cám ơn!

  Người gửi: Ngadang

  :

  Luật sư: Lê MInh Trường – Hướng dẫn quyền nuôi con sau ly hôn trên VTV3

  Trả lời

  Hiện nay, thì pháp luật không có quy định là đơn xin ly hôn phải viết dưới hình thức nào, việc này tùy thuộc vào từng tòa án, có tòa sẽ có mẫu đơn riêng, có tòa thì không yêu cầu mẫu đơn có nghĩa là có thể viết tay chỉ cần đầy đủ các thông tin cần thiết là được. Vấn đề này bạn có thể đến tòa án nơi bạn nộp đơn yêu cầu giải quyết ly hôn để hỏi thêm thông tin, nếu tòa án yêu cầu mẫu đơn riêng thì bạn tiến hành mua đơn tại tòa án theo quy định.

  Theo quy định tại điều 25, 33, 35 Bộ luật tố tụng dân sự năm 2004 sửa đổi bổ sung năm 2011 thì bạn nộp đơn xin ly hôn tại tòa án nhân dân cấp huyện nơi chồng bạn cư trú nếu bạn đơn phương ly hôn và tại nơi chồng bạn cư trú hoặc nơi bạn cư trú nếu vợ chồng bạn thuận tình ly hôn.

  Điều 167.Toà án phải nhận đơn khởi kiện do đương sự nộp trực tiếp tại Toà án hoặc gửi qua bưu điện và phải ghi vào sổ nhận đơn. Trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đơn khởi kiện, Toà án phải xem xét và có một trong các quyết định sau đây: 1. Tiến hành thủ tục thụ lý vụ án nếu vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của mình; 2. Chuyển đơn khởi kiện cho Toà án có thẩm quyền và báo cho người khởi kiện, nếu vụ án thuộc thẩm quyền giải quyết của Toà án khác; 3. Trả lại đơn khởi kiện cho người khởi kiện, nếu việc đó không thuộc thẩm quyền giải quyết của Toà án. Thủ tục nhận đơn khởi kiện

  Như vậy, sau 5 ngày kể từ ngày nộp đơn bạn sẽ được thông báo là đơn của bạn có được chấp thuận hay không hay thiếu những giấy tờ gì, phải bổ sung những gì. Thời gian tối đa để giải quyết vụ án ly hôn hiện nay theo quy định là 4 tháng, trong trường hợp có tình tiết phức tạp thì có thể kéo dài nhưng không quá 6 tháng.

  Khoản 3 điều 81Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định

  “Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.”

  Như vậy, con bạn mới 15 tháng tuổi mặc dù bạn chưa đi làm nhưng vẫn được ưu tiên nuôi con và chồng bạn có nghĩa vụ phải cấp dưỡng để bạn nuôi con.

  THAM KHẢO DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT LIÊN QUAN:

  1.Tư vấn thủ tục ly hôn;

  2.Dịch vụ tư vấn pháp luật lĩnh vực Hôn nhân gia đình;

  3.Dịch vụ tư vấn pháp luật: Lĩnh vực hôn nhân gia đình;

  4.Luật sư Bảo vệ trong các vụ án Hôn nhân và gia đình;

  5.Luật sư đại diện tranh tụng lĩnh vực Hôn nhân – Gia đình;

  6.Tư vấn thủ tục khởi kiện vụ án dân sự – hôn nhân – gia đình;

  Luật sư Hà Trần

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sơ Yếu Lý Lịch Dán Ảnh 3×4 Hay 4×6?
 • Viết Đơn Xin Nghỉ Việc Như Thế Nào? ” Vpp Vinacom
 • Tâm Sự Xin Nghỉ Việc Vì Đã ‘hết Niềm Vui’ Của Nv Ngân Hàng Gây Sốt
 • Hàng Loạt Trưởng, Phó Công An Xã Ở Huế Xin Nghỉ Việc
 • Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Là Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×