Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Nội Thất / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Ezlearning.edu.vn

Đặt In Mẫu Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Đồ Gỗ Nội Thất Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp.hcm

--- Bài mới hơn ---

 • Kho Mẫu Thiết Kế Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Hoa Tươi Chuyên Nghiệp, Đẹp Số 1 Việt Nam
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Lấy Sau 01 Ngày, Nhận In Từ 10 Quyển, Giao Hàng Toàn Quốc
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên In Trên Chất Liệu Giấy Carbonless
 • Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Hóa Đơn Bán Lẻ Bằng Excel
 • Nhu cầu thực tế với hóa đơn

  Bên cạnh hóa đơn điện tử, ngày nay hóa đơn giấy vẫn được sử dụng rộng rãi và phổ biến vì sự tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Bên cạnh công dụng giúp các bên dễ dàng thực hiện hoạt động trao đổi, buôn bán thương mại, lưu trữ số liệu, hóa đơn giấy đồng thời còn là một trong những công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu, thể hiện được tâm huyết và tầm nhìn kinh doanh do hóa đơn được phát hành bởi bên bán.

  Một số giới thiệu về hóa đơn bán lẻ đồ gỗ nội thất.

  • Kinh doanh đồ gỗ nội thất là một ngành khá đặc thù và có mỗi cuộc giao dịch thanh toán cao. Chính vì vậy, khách hàng luôn có thói quen kiểm tra cẩn thận lại hóa đơn trước khi ra về. Hơn nữa việc sử dụng hóa đơn cũng là một  chứng từ quan trọng, chứng nhận khách hàng đã phát sinh giao dịch tại cửa hàng nội thất, để phòng trường hợp khách hàng có bất kì thắc mắc hay khiếu nại gì đối với sản phẩm đã từng mua
  • Đồng thời có rất nhiều cửa hàng bán lẻ đồ gỗ nội thất tích hợp luôn cả chức năng giấy bảo hành cho các sản phẩm để giảm thiểu chi phí và cũng là để tiện lợi trong khâu bảo quản giấy tờ cho khách hàng. 
  • Chính vì vậy vai trò trong việc sử dụng hóa đơn tại cửa hàng đồ gỗ nội thất lại ngày một quan trọng và cần thiết hơn. Việc sử dụng hóa đơn cũng chính là thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín cửa cửa hàng đối với khách hàng. Cầm trên tay một hóa đơn với chất liệu dày dặn, đầy đủ thông tin khiến khách hàng cảm nhận được sự nâng tầm giá trị của đồ gỗ nội thất.
  • Bởi giá thành của đồ gỗ nội thất khá cao chính vì vậy việc đầu tư cho bộ mẫu hóa đơn sao cho tương xứng với đẳng cấp của sản phẩm cũng là một điều cần thiết. Một trong những khau quan trọng nhất chính là việc chọn lựa chất liệu giấy in

  Hóa đơn nên coi trọng chất liệu giấy in

  Dễ thấy rằng, hình ảnh in ấn được quyết định bởi nhiều yếu tố và chất liệu giấy là một trong số đó. Giấy in kém chất lượng mực in không đồng màu, độ bám kém dễ bị bay màu. Kèm theo đó, giấy in mỏng dễ rách, nhàu nát và không sáng màu.

  Trong khi đó, giấy in chất lượng cao cấp lại giúp bản in sắc nét, bắt mắt, độ bám dính mực,… tốt hơn. Đặc biệt, đối với khách hàng mất tiền sử dụng dịch vụ ăn uống sẽ cảm thấy mình được tôn trọng hơn khi cầm trên tay hóa đơn có chất liệu in ấn cao cấp.

  Theo đó, khi có nhu cầu in ấn hóa đơn bán lẻ đồ gỗ nội thất, đơn vị kinh doanh nên chú ý đến chất liệu giấy. Bên cạnh chọn chất liệu giấy cao cấp, cũng đừng quên cân nhắc giấy cho phù hợp với in hóa đơn bán lẻ và tiết kiệm chi phí.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Mẫu Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Xăng Đẹp, Chuyên Nghiệp Hiện Nay
 • Hóa Đơn Bán Lẻ 200 Nghìn Có Được Tính Vào Chi Phí Không
 • Dịch Vụ In Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Cute Đẹp, Giá Rẻ Trên Toàn Quốc
 • Mẫu Mẫu Hóa Đơn A6 Đẹp, Thiết Kế Chuyên Nghiệp Giá Cực Rẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ Tphcm
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, In Hóa Đơn Bán Hàng Giá Rẻ Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • In Hóa Đơn Giá Rẻ , In Hóa Đơn Vat, In Hóa Đơn Gtgt Nhanh Rẻ Đẹp
 • In Hóa Đơn Vat, Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Gtgt, Vat Giá Rẻ
 • Những Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Tự In Theo Nghị Định 51
 • Phần Mềm In Hóa Đơn Bán Hàng Miễn Phí Hay Có Phí Tốt Hơn?
 • Tác giả: admin Đăng lúc 12:22 AM 29/01/2019

  In hóa đơn bán lẻ, hóa đơn bán hàng là dịch vụ đặc thù của ngành in bởi in biểu mẫu nói chung đòi hỏi hệ thống máy in và gia công chuyên dụng mới đảm bảo độ chính xác và chất lượng sản phẩm.

  Phân xưởng in hóa đơn của in Đông Nam tại Hà Nội

  Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn bán hàng tại Hà Nội

  Với gần 15 năm hoạt động trong ngành in ấn, với hệ thống nhà xưởng và máy in chuyên dụng cho việc , các loại phiếu, biểu mẫu…. In Đông Nam hiện là công ty cung cấp dịch vụ in hóa đơn thường xuyên cho rất nhiều doanh nghiệp, các shop kinh doanh tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc, miền trung…

  Khi đặt in hóa đơn tại In Đông Nam, Quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu giấy, kích thước và quy cách gia công để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không chỉ miễn phí thiết kế cho tất cả các đơn hàng in hóa đơn mà còn thể hiện sự sáng tạo trong mỗi mẫu thiết kế để phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

  Bên cạnh dịch vụ in hóa đơn bán hàng và hóa đơn bán lẻ số lượng lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in hóa đơn số lượng ít cho các cửa hàng kinh doanh, các shop bán hàng online và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Cho dù in số lượng ít vẫn được thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu.

  Xưởng in hóa đơn bán lẻ và hóa đơn bán hàng tại Hà Nội

  Thành phẩm hóa đơn A4, giấy carbon 2 liên sau in in ấn hoàn thiện

  In Đông Nam đang in hóa đơn bán lẻ theo quy cách nào?

  Đối các hệ thống kinh doanh bán hàng lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, dịch vụ vận chuyển, công ty phân phối…. thì loại hóa đơn phù hợp là kiểu hóa đơn liên tục được in phôi sẵn dạng xếp zích zắc hoặc dạng cuộn để sử dụng. Kiểu hóa đơn này thường phải in ở các doanh nghiệp in lớn của nhà nước

  In Đông Nam chuyên in hóa đơn bán hàng dạng đóng quyển ghim gáy hoặc keo gáy thông dụng được sử dụng ở hầu hết các công ty, cửa hàng kinh doanh hiện nay. Chất liệu giấy để in hóa đơn thường là giấy carbonless 2 liên / 3 liên và giấy BB58 (giấy bãi bằng định lượng 58gsm)

  Hóa đơn in giấy carbonless được sử dụng nhiều hiện nay do không phải kê giấy than lên liên sau khi viết như giấy BB58, tuy nhiên giá thành in lại đắt hơn nhiều so với quyển hóa đơn in giấy BB58. Đối với khách hàng chưa đặt in hóa đơn lần nào hoặc chưa rõ về tính chất, đặc điểm của 2 loại giấy sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể trước khi thực hiện đơn hàng.

  Các kiểu gia công khi tại In Đông Nam gồm:

  • Bế đường xé ở cuống gáy cho các liên đối với kiểu quyển ghim
  • Keo gáy đối với các quyển in order cỡ nhỏ
  • Đóng số nhảy tự động liên tục giữa các bộ liên
  • Sử dụng máy đan liên chuẩn xác (không bị hiện tượng lệch dòng giữa các liên)

  Đan xen các liên của hóa đơn bằng máy tự động với độ chính xác tuyệt đối

  Sau khi in hóa đơn và hoàn thiệ sẽ là công đoạn kiểm tra đóng gói trước khi giao hàng

  Các quy cách in hóa đơn tiêu chuẩn và phổ biến hiện nay

  Nếu đặt in hóa đơn số lượng lớn, quý khách có thể yêu cầu thiết kế và in ấn với quy cách, kích thước riêng. còn thông thường chỉ nên in hóa đơn theo các dạng kích thước và quy cách phổ biến để tiết kiệm giấy và các chi phí khác

  Quy cách in hóa đơn bán lẻ, in order và các loại biểu mẫu phổ biến mà chúng tôi khuyên dùng như sau

  • Loại giấy: Thường sử dụng nhất là giấy carbonless (không cần kê giấy than khi viết) hoặc giấy BB58 (kê giấy than khi viết). 2 loại giấy này chuyên dùng để in hóa đơn và in order hiện nay
  • Kích thước quyển hóa đơn thông sụng: Thường sử dụng các kích thước theo ỷ lệ vàng như A4 (21×29,7cm), A5, 14,8x21cm) A6 (10,5×14,8cm), A7 (7×10,5cm) hoặc các kích thước khác như 13x19cm, 16x23cm, 19×26,5cm.
  • Chỉ nên in 1 đến 2 màu mực để tiết kiệm chi phí bản kẽm, bởi nếu in hóa đơn giấy carbonless thì phân biệt các liên bằng màu giấy
  • Không nên in thông tin ở bìa ngoài của quyển hóa đơn nếu in 1 loại. Trường hợp in nhiều loại phiếu cùng lúc thì nên in sticker để dán lên bìa từng quyển sẽ giảm được nhiều chi phí. Bởi nếu in bìa sẽ tốn thêm chi phí bản kẽm
  • Hóa đơn carbonless 2 liên đóng quyển 100 tờ, 3 liên đóng quyển 1050 tờ. Hóa đơn BB58 thì thường chỉ đóng quyển 100 tờ.

  Hóa đơn khổ A4 và A5 giấy carbonless thường được sử dụng nhiều

  Các shop kinh doanh thường in hoá đơn bán lẻ khổ A5 đóng số nhảy tự động

  Hướng dẫn đặt in hóa đơn bán lẻ tại In Đông Nam

  Khi có nhu cầu in hóa đơn hay bất kỳ loại phiếu và biểu mẫu nào. Nếu ở gần bạn nên qua văn phòng In Đông Nam để tham khảo chất liệu giấy, chất lượng in cũng như quy cách gia công. Đối với khách hàng ở xa hoặc đã từng đặt in và hiểu về quy cách sản phẩm có thể đặt hàng online hoặc chưa biết sẽ được chuyên viên của In Đông Nam tư vấn kỹ trước khi đặt in.

  • Gửi yêu cầu đến email, số điện thoại ở chân / đầu trang web hoặc ở trang liên hệ.
  • Chat với chuyên viên của Indongnam qua zalo, skype, imess… trên cột phải (khi xem bằng máy tính và dưới chân trang web (khi xem bằng điện thoạn)

  Để được báo giá in hóa đơn chính xác, khi gửi yêu cầu hãy cung cấp đầy đủ các thông tin sau cho chúng tôi như:

  • Kích thước quyển hóa đơn cần in
  • loại giấy sử dụng là carbonless hay B58
  • Số liên cần in (đối với giấy carbonless)
  • Màu mực in trên hóa đơn
  • yêu cầu đóng số nhảy hoặc không đóng số
  • Cung cấp logo + thông tin công ty + biểu mẫu cần in (nếu không phải dạng biểu mẫu thông dụng)

  Đối với khách hàng đặt in hóa đơn online có thể liên hệ với In Đông Nam bằng cách:

  Hoá đơn bán hàng khổ A5, in hóa đơn bán hàng 2 liên đóng số nhảy

  Hoá đơn bán hàng khổ A5 3 liên

  Quy trình thiết kế và in hóa đơn bán lẻ tại In Đông Nam

  Thông thường hóa đơn bán lẻ sẽ được làm theo biểu mẫu chung, tuy nhiên mỗi khách hàng, mỗi lĩnh vực ngành nghề kinh doanh lại có nhu cầu sửa đổi mẫu biểu cho phù hợp với mô hình của doanh nghiệp mình. Chính vì vậy khi đặt in hóa đơn Quý khách chỉ cần cung cấp logo, thông tin liên hệ của doanh nghiệp là có được mẫu thiết kế riêng

  Sau khi thiết kế sẽ là công đoạn tách màu out kẽm và chuyển qua xưởng in. In Đông Nam sử dụng hệ thống máy in hóa đơn chuyên dụng và liên hoàn, đóng số nhảy và bế đường xé tự động ngay trong lúc in. Việc này sẽ giúp đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, không bị mất số, lặp số so với các đơn vị bế rãnh xé và đóng số nhảy thủ công sau khi in

  Nếu in hóa đơn bằng giấy carbonless, các liên 1-2-3 của hóa đơn sẽ được đưa lên máy đan liên tự động và chia quyển theo bìa sao đó là công đoạn ghim và xén rời từng quyển khỏi tờ in. Việc sử dụng máy tự động và liên hoàn giúp không bị xê dịch dòng kẻ giữa các liên như các bên làm thủ công giá rẻ

  Nếu hóa đơn in có đóng số nhảy thì ngoài bìa sẽ được đánh dấu số liên từ số đầu của liên 1 đến số cuối của liên 50 trong 1 quyển. giúp khách hàng dễ dàng quản lý thứ tự số quyển trong quá trình sử dụng.

  Đặt in hóa đơn bán hàng tại In Đông Nam để được in ấn chuyên nghiệp

  Vai trò của in hóa đơn bán hàng trong kinh doanh

  Hóa đơn là ấn phẩm không thể thiếu trong việc kinh doanh mua bán. Không chỉ giúp lưu trữ các đơn hàng và số liệu, hóa đơn bán lẻ còn có tác dụng giúp khách hàng lưu giữ thông tin và liên hệ lại khi cần thiết.

  Việc khách hàng lưu giữ thông tin người bán hàng thông qua hóa đơn rất có tác dụng cho việc liên hệ mua hàng lần tiếp theo nếu sản phẩm của bạn tốt và chất lượng. Bởi khi mua hàng xong họ thường cất giữ những tờ hóa đơn bán hàng để tìm lại thông tin với mục đích bảo hành hoặc đổi trả cũng như mua mới và mua thêm sản phẩm khác.

  Tác dụng quan trọng nhất của hóa đơn bán lẻ do bên bán hàng tự in ấn phát hành giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng hơn việc sử dụng các loại biểu mẫu, hóa đơn bán sẵn. Việc in hóa đơn theo thiết kế và mẫu mã riêng còn có tác dụng tránh sự mạo danh của đối thủ và tránh sự nhầm lẫn cho khách hàng giữa các đơn vị cùng kinh doanh sản phẩm dịch vụ giống nhau.

  Ngoài in hóa đơn bán lẻ, chúng tôi còn chuyên In order cho nhà hàng quán bar

  Đặt in hóa đơn tại In Đông Nam có những ưu điểm sau:

  • Miễn phí tư vấn lựa chọn chất liệu, quy cách khi in hóa đơn
  • Miến phí thiết kế mẫu hóa đơn độc quyền theo yêu cầu
  • In hóa đơn bằng máy in chuyên dụng đổ chuẩn xác tuyệt đối
  • Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
  • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu trên toàn quốc

  In Đông Nam sử dụng nguyên vật liệu chính hãng, sử dụng công nghệ in cao cấp nên chỉ cạnh tranh về giá với các công ty có cùng chất lượng dịch vụ. Không cạnh tranh với các công ty in hóa đơn bằng phương pháp thủ công, sử dụng giấy và nguyên vật liệu chất lượng thấp.

  Liên hệ ngay In Đông Nam khi có nhu cầu in hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in phiếu thu chi, in phiếu giao hàng hoặc các loại biểu mẫu để được tư vấn và đặt in chất lượng cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • Tiêu Chí Quan Trọng Khi Lập Hóa Đơn Thương Mại (Commercial Invoice)
 • Chọn Mua Máy In Hóa Đơn: In Nhiệt Hay In Kim?
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ – Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Lẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Mẫu Máy In Hóa Đơn Siêu Thị Tốt Nhất Hiện Nay
 • Thực Đơn Hàng Ngày Trong Tháng Ngon, Tiết Kiệm, Dinh Dưỡng
 • Gợi Ý 17 Thực Đơn Bữa Cơm Gia Đình Hàng Ngày Chưa Đến 100 Ngàn Đồng
 • Đặt In Mẫu Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Mỹ Phẩm Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp.hcm
 • Tìm Ở Đâu Nữa, Những Mẫu Hàng Rào Đẹp Nhất Đã Ở Đây Rồi!
 • Mẫu hóa đơn bán lẻ là mẫu hóa đơn bán hàng được sử dụng cho cửa hàng có quy mô nhỏ, chủ yếu bán lẻ hàng tạp hóa. Mẫu hóa đơn này không do Bộ tài chính phát hành mà thường do các đơn vị tự thiết kế và đặt in hoặc mua tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm để tiện giao dịch khi thanh toán.

  -Advertisement-

  PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

  Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

  1. Tổng quan mẫu hóa đơn bán lẻ

  Hóa đơn bán hàng dùng cho các đối tượng sau đây: Tổ chức, cá nhân khai, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp khi bán hàng hóa, dịch vụ trong nội địa, xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu.

  Hóa đơn bán lẻ thường có 02 liên để người mua giữ lại 01 liên để lưu và quản lý;

  Theo Thông tư số 39/2014/TT-BTC có hiệu lực đến hết ngày 31/10/2020 thì khi bán hàng hóa, dịch vụ có tổng giá thanh toán dưới 200.000 đồng mỗi lần thì không phải lập hóa đơn, trừ trường hợp người mua có yêu cầu.

  Như vậy, khi bán hàng nếu có giá trị trên 200.000 đồng thì bắt buộc phải xuất hóa đơn GTGT dù người mua có lấy hóa đơn hay không.

  Trong trường hợp giá trị hàng nhỏ hơn 200.000 đồng thì phải lập Bảng kê bán lẻ hàng hóa, dịch vụ. Với trường hợp này, người bán có thể lập hóa đơn bán lẻ để giao cho người mua.

  Hiện nay, hóa đơn bán lẻ không có giá trị nhiều về mặt pháp lý và không được cơ quan thuế quản lý. Người bán có thể tự in theo mẫu ở cuối bài.

  Một mẫu hóa đơn

  Cách ghi hóa đơn bán hàng

  Mẫu hóa đơn gồm các thông tin như: tên địa chỉ cửa hàng, số điện thoại liên lạc, tên khách mua hàng, địa chỉ khách hàng.

  Phần hàng hóa thì ghi tên mặt hàng theo thứ tự, số lượng, đơn giá, thành tiền; số tiền tổng; ngày tháng lập hóa đơn.

  Mẫu hóa đơn bán hàng này nhìn chung khá đơn giản, các cửa hàng có thể tự thiết kế để làm giấy tờ giao dịch bán hàng của mình. 

  Cả người mua và người bán hàng đều phải ký tên vào hóa đơn bán hàng để có thể đối chiếu, sau đó người bán xé 01 liên giao cho người mua hàng.

  -Advertisement-

  CÁCH TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

  SP có tác dụng tăng cân, bồi bổ sức khỏe, cải thiện thể trạng cho người gầy, được đánh giá là 1 trong những viên uống giúp tăng cân toàn diện và an toàn nhất hiện nay. 100% tự nhiên. An toàn – Hiệu quả. Không tích mỡ, tích nước. Giảm giá 44%. Đặt hàng ngay!

  Hiện nay, để thể hiện sự chuyên nghiệp trong quy trình bán hàng, các cửa hàng tạp hóa, shop với quy mô nhỏ đều sử dụng mẫu hóa đơn bán lẻ. Bạn tham khảo mẫu và tải về ở cuối bài  để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

  2. Tải mẫu 

  DOWNLOAD

  Mẫu hóa đơn bán hàng chỉ dành cho việc bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ, tiệm tạp hóa, shop… Nếu bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ các mặt hàng khác nhau thì mẫu hóa đơn này sẽ cần thiết cho công việc của bạn.

  Trang chủ

  Vui lòng đánh giá bài viết, Xin cám ơn!

  Share this:

  Like this:

  Like

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Xuất Vận Đơn Hàng Không Thứ Cấp Doanh Nghiệp Việt Nam Uy Tín
 • Công Ty Vận Tải Quốc Tế
 • Vận Đơn Hàng Không Là Gì? Kiến Thức Toàn Tập Về Awb
 • Vận Đơn Hàng Không
 • 20 Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Ấn Tượng
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hạch Toán Bán Hàng Trả Chậm Trả Góp
 • Cách Hạch Toán Giảm Giá Hàng Bán Theo Tt 133 Và Tt 200
 • Cách Nhận Biết Mẫu Hóa Đơn Hợp Lệ
 • Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Bán Hàng Hợp Lệ Siêu Đẹp Azinvoice
 • Như Thế Nào Là Hóa Đơn Hợp Pháp, Hợp Lệ, Hợp Lý
 • Mẫu tham khảo Hóa đơn bán hàng (Phụ lục 5 ban hành kèm Thông tư số 64/2013/TT-BTC ngày 15/5/2013 của Bộ Tài chính) Ghi chú:

  HÓA ĐƠN BÁN HÀNG Mẫu số: 02GTTT3/001

  Ký hiệu: AB/13P

  Liên 1: Lưu Số: 0000001

  Ngày……..tháng…….năm 20….

  Đơn vị bán hàng: CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

  Mã số thuế: 010023400

  Địa chỉ: 45 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – thành phố Hà Nội

  Số tài khoản……………………………………………………………………………………………………………………………………..

  Điện thoại:……………………………………………………………………………………………………………………………………….

  Họ tên người mua hàng………………………………………………………. …… ……. ……………………………………………….

  Tên đơn vị………………………………………………………………………………………………………………………………………..

  Địa chỉ………………………………………………………. Số tài khoản………………………………………………………………….

  Hình thức thanh toán:……………….. MST:……………………………………………………………………………………………..

  Cộng tiền bán hàng hóa, dịch vụ: ……………………………….

  Số tiền viết bằng chữ:…………………………………………………………………………………………………………………………….

  (Cần kiểm tra, đối chiếu khi lập, giao, nhận hoá đơn)

  (In tại Công ty in ………., Mã số thuế ……..)

  – Liên 1: Lưu

  – Liên 2: Giao người mua

  – Liên 3: …

  Tham khảo từ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Mẫu Hóa Đơn Gtgt (Giá Trị Gia Tăng) Phổ Biến, Mới
 • Phân Biệt Ngay Mẫu Hóa Đơn Gtgt Và Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng
 • Nhà In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên, Nhiều Liên Nhanh Nhất Tại Tp Hcm ⋆ In Tuấn Kiệt
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ 3 Liên
 • Phần Mềm Bán Hàng Vật Liệu Xây Dựng Miễn Phí
 • 15 Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Gửi Đồ Qua Bưu Điện Nhanh Nhất, Tiết Kiệm Thời Gian
 • Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề: Giao Nhận Hàng Hóa ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Mẫu Đơn Đặt Hàng, Mẫu Phiếu Đặt Hàng Chuẩn Nhất Năm 2022
 • Mẫu Đơn Đặt Hàng Năm 2022
 • Phạt Hàng Hóa Vận Chuyển Trên Đường Không Có Hóa Đơn
 • Tải 15 mẫu hóa đơn bán hàng – hóa đơn bán lẻ thông dụng mới nhất 2022-2021. Mẫu phiếu hóa đơn bán hàng bán lẻ cho công ty/ Cửa hàng bán lẻ/ Quán cafe/ Nhà hàng/ Shop Online, mẫu hóa đơn nhà hàng ăn uống…… Rất nhiều các đơn vị kinh doanh chưa có mẫu thiết kế hóa đơn bán hàng hóa đơn bán lẻ của riêng mình, có thể do nhu cầu sử dụng chưa cao hoặc do mua sẵn các Form mẫu hóa đơn bán hàng bán lẻ được bán tại các quán photo hiệu sách. Bạn có nên hài lòng với những mẫu hóa đơn thiếu chuyên nghiệp đang sử dụng hay không? Hãy để In Việt Long hỗ trợ quý khách hoàn toàn miễn phí.

  Mẫu hóa đơn bán lẻ hoặc hóa đơn bán hàng được sử dụng thay cho hóa đơn giá trị gia tăng, áp dụng cho các công ty, cửa hàng, shop thời trang, cửa hàng Online. Mọi hoạt động mua bán đều phải có chứng từ, ghi đầy đủ thông tin bên bán và đây được coi là hợp đồng căn cứ giữa người mua và người bán.

  Quy cách hóa đơn bán hàng – hóa đơn bán lẻ thường làm khổ A6 10.5×14.5, 13x19cm, A5 (14.8x21cm), 19x27cm và A4 (21×29.7cm). Trong các loại này thì khổ A5 và A4 là thông dụng nhất. Một hóa đơn bán hàng chuẩn cần có quy cách thiết kế rõ ràng, in nội dung sắc nét bền màu qua thời gian, đóng quyển 50 hóa đơn hoặc 100 hóa đơn/ 1 quyển.

  Mẫu hóa đơn bán lẻ – bán hàng cần có những nội dung gì?

  Mẫu hóa đơn bán lẻ chuẩn cần có đầy đủ thông tin sau:

  – Tên công ty/ cửa hàng

  – Số điện thoại di động, điện thoại bàn

  – Địa chỉ trụ sở/ địa chỉ kinh doanh

  – Email, Website, Hotline

  – Logo, các ngành nghề kinh doanh (có thể có hoặc không)

  – Quy cách 1 liên, 2 liên hoặc 3 liên

  Tải mẫu hóa đơn bán hàng bán lẻ File Word/ Excel

  Tải mẫu hóa đơn bán hàng file word/ Excel

  Vì sao nên đặt in hóa đơn bán hàng – hóa đơn bán lẻ

  Nếu nhu cầu sử dụng mẫu hóa đơn bán hàng, bán lẻ nhiều, quý khách nên chọn cách đặt in từ các công ty in chuyên nghiệp, vì các bản in được thiết kế và in trên máy công nghiệp cho chất lượng in rất cao và sắc nét, giúp nâng tầm doanh nghiệp của bạn. Hơn thế nữa, nếu in số lượng bản in quá nhiều máy in văn phòng sẽ không chịu được và hỏng hóc rất nhanh, ảnh hưởng đến việc in hợp đồng, văn phòng phẩm khác, chi phí thay thế máy in tốn kém

  Đặt in hóa đơn bán lẻ tại In Việt Long khách hàng được hỗ trợ miễn phí thiết kế, ngoài ra với kho mẫu hóa đơn hàng ngàn chiếc, khách hàng có thể tham khảo và tự trình bày bố cục theo ý tưởng riêng của mình. Hơn thế nữa nếu bạn chưa từng in hóa đơn giấy cacbon, hãy đến xưởng in của chúng tôi để tận tay cầm mẫu sản phẩm, những tờ giấy cacbon nhập khẩu từ indonesia chắc chắn sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

  Ngoài dịch vụ in hóa đơn bán hàng bán lẻ, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi giá rẻ, in túi giấy, in hộp giấy, in catalog, in vé xe, phiếu bảo hành, phiếu nhập xuất kho, phiếu thu chi, in card visit…. Quý khách hàng có nhu cầu đặt in hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

  Hóa đơn bán hàng cửa hàng Tâm Giác Hóa đơn bán lẻ CTY Yori Việt Nam Mẫu hóa đơn bán hàng CH Vịt Cỏ Vân Đình Mẫu hóa đơn bán hàng CTY Cagill Hóa đơn bán hàng kiêm phiếu bảo hành Quyền Phương Mobile Mẫu hóa đơn bán hàng CTY Ngọc Anh Mẫu hóa đơn bán hàng CTY Romal Mẫu hóa đơn bán hàng CH Sàn Gỗ Mẫu hóa đơn bán hàng Công ty Maxim Mẫu hóa đơn bán lẻ CTY Tuấn Lộc Mẫu hóa đơn bán lẻ TK SHOP

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vay Vốn Ngân Hàng Agribank
 • Các Mẫu Đơn Xin Vay Vốn Ngân Hàng Agribank
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tra Cứu Vận Đơn, Theo Dõi Đơn Hàng Cực Chuẩn
 • 5 Loại Máy In Đơn Hàng Tmđt Shopee Ghtk Giá Tốt (Dán Luôn, Chống Nước)
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Giao Hàng Tiết Kiệm Nhanh, An Toàn Nhất 2022
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ, Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng File Excel, Word

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Visa Hàn Quốc
 • Hướng Dẫn Điền Đơn Visa Hàn Quốc 09/2019
 • Hướng Dẫn Điền Đơn Xin Cấp Visa Hàn Quốc (Cập Nhật 12/06/2018)
 • Đơn Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc, Nếu Không Nhờ Được Lsq Thì Đây Là Bài Duy Nhất Phải Đọc & Làm Theo
 • Hướng Dẫn Điền Tờ Khai Xin Visa Hàn Quốc Mới & Chuẩn Nhất
 • Mẫu Hóa đơn bán lẻ (Hóa đơn bán hàng) mới nhất 2022 không do Bộ Tài chính cấp dùng trong các cửa hàng. Bạn có thể tải mẫu hóa đơn bán hàng lẻ rất thông dụng này về máy sửa lại thông tin, chỉnh lại màu chư và in ra để sử dụng khi bán hàng. Đây cũng là mẫu hóa đơn bán lẻ được nhiều người tải về, tin cậy sử dụng trong thời gian qua.

  Mẫu hóa đơn phổ biến nhất, được các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop, sử dụng.

  Download mẫu hóa đơn bán lẻ file word

  Mẫu Hóa đơn bán lẻ dành cho công ty doanh nghiệp

  Mẫu hoá đơn bán lẻ thông dụng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng của bạn cần xuất hoá đơn bán hàng khi mua sản phẩm của công ty bạn hay sử dụng dịch vụ:

  Bạn muốn in biểu mẫu hóa đơn bán lẻ có 1,2, 3 liên ? Nếu bạn in biểu mẫu 1 liên thì sử dụng loại giấy Ford đinh lượng từ 60 – 70 gsm. Còn bạn in biểu mẫu từ 2,3 liên trở lên sẻ sử dụng loại giấy carbonless nhập khẩu loại giấy này bạn không phải sử dụng giấy than như trước và rất thuận tiên khi sử dụng.

  Thành phẩm đống cuốn, cấn răng cưa, khi sử dụng xé dể dàng, về kích thước thì tùy vào nhu cầu của bạn sử dụng sẻ được thiết kế và in với những kích thước bạn mong muốn.

  Đây là mẫu dành cho các cửa hàng kinh doanh, shop với thiết kế hiện đại. Bạn có nên hài lòng với những mẫu hóa đơn thiếu chuyên nghiệp đang sử dụng hay không? Hãy để tham khảo những mẫu hoá đơn của chúng tôi.

  Hoá đơn bán lẻ dành cho shop, cửa hàng kinh doanh với thiết kế hiện đại. Với mẫu hoá đơn này khi bạn bán hàng và gửi hoá đơn cho khách sẽ chuyên nghiệp hơn.

  Hoá đơn bán lẻ cho shop hàng hiệu thiết kế sang trọng cho các shop. Không phải lo ngại vấn đề thiếu chuyên nghiệp của cửa hàng mình nữa. khách hàng sẽ nhớ đến bạn.

  Với thiết kế sang trọng cho các shop hàng hiệu. Không phải lo ngại vấn đề thiếu chuyên nghiệp của cửa hàng mình nữa.

  Hoá đơn bán lẻ dễ thương dành cho các shop bán quà tặng, Hoá đơn bán lẻ cho thời trang, phụ kiện với thiết kế dễ thương dành cho các bạn muốn bán hàng online.

  Download mẫu hóa đơn bán lẻ file excel, file PDF

  Mẫu hóa đơn bán lẻ này rất thông dụng, lại không cần chỉnh sửa gì nhiều, chỉ cần tải về máy và in ra thôi. Ngoài mẫu hóa đơn này, kế toán còn thường xuyên phải sử dụng phiếu chi, phiếu thu trong công việc hàng ngày của mình. Mời các bạn tải mẫu hóa đơn bán hàng này về phục vụ cho việc kinh doanh của mình thuận tiện hơn:

  Download mẫu hóa đơn bán lẻ file excel Download mẫu hóa đơn bán lẻ file PDF

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu File Excel Quản Lý Đơn Đặt Hàng
 • Hỏi Đáp Làm Online Mẫu Đơn Xin Visa Mỹ (Ds
 • Mẫu Đơn Xin Thị Thực Di Dân Ds 160
 • Cách Khắc Phục Khi Điền Sai Mẫu Đơn Visa Mỹ Ds 160
 • Hướng Dẫn Cách Điền Đơn Ds
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Cửa Hàng Quần Áo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Hoá Đơn Bán Hàng Qua Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Viết Hoá Đơn Bán Hàng Qua Điện Thoại
 • Đặt In Mẫu Mẫu Hóa Đơn Sửa Chữa Ô Tô Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp.hcm
 • In Hóa Đơn Cho Khách Hàng Tại Cần Thơ Cho Garage Ôtô
 • Hóa Đơn Bán Lẻ Xe Máy Đức Minh
 • In Việt Dũng

  2884

  Shop Ngọc Châu là cửa hàng chuyên bán buôn, bán sỉ, lẻ quần áo thời trang tại Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội. In Việt Dũng vinh dự được tin tưởng chọn làm cơ sở in hóa đơn cho shop.

  Mẫu hóa đơn bán hàng cửa hàng quần áo Ngọc Châu được thiết kế kích thước A5 (14.8×21 cm) có gia công số nhảy, số seri và rãnh xé. In offset 1 màu sắc nét. Hóa đơn 2 liên – liên 1 giấy trắng và liên 2 giấy hồng.

  Mẫu hóa đơn bán hàng cửa hàng quần áo

  Mẫu hóa đơn bán lẻ quần áo cửa hàng quần áo, giày dép và phụ kiện Purrain tại phố Khâm Thiên, Hà Nội

  Hóa đơn A5 cửa hàng chuyên bán buôn bán lẻ thời trang Nam – Nữ – Trẻ em Chính Diệp tại Vĩnh Phát, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

  In hóa đơn bán hàng cửa hàng quần áo Huy Vân

  Chuyên quần áo trẻ em Quảng Châu

  Mẫu hóa đơn bán hàng cửa hàng quần áo đồng phục gia đình, áo đôi, áo lớp, áo nhóm và in hình theo yêu cầu Bmoli

  Địa chỉ đặt

  in hóa đơn bán hàng

  uy tín tại Hà Nội:

  CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

  VPGD: Lô D10-5 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (Xem bản đồ)

  Điện thoại: (024) 32.222.999

  Hotline: 0949.404.333 -0939.404.444 – 0949.404.555 – 0945.404.666 – 0944.404.777 – 0949.404.888

  Xưởng sản xuất: 460 – Trần Quý Cáp – Đống Đa – Hà Nội

  Điên thoại: (024) 35 406 124

  Email: info@invietdung.com

  Website: chúng tôi – chúng tôi – www.invietdung.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt In Mẫu Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Quần Áo Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp.hcm
 • Thủ Tục Thông Báo Phát Hành Hóa Đơn Qua Mạng Lần Đầu
 • Các Mẫu Hoá Đơn Bán Lẻ Đẹp Cho Bạn
 • Dịch Vụ In Hóa Đơn Chuẩn, Đẹp, Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • In Hóa Đơn Giá Rẻ – Dịch Vụ Thiết Kế Hóa Đơn Uy Tín Tại Intiki
 • Các Xu Hướng Thiết Kế Mẫu Nội Thất Nhà Hàng Đẹp Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Mẫu Nhà Hàng Ăn Uống Đơn Giản
 • Top 3 Mẫu Nhà Hàng Đơn Giản Sang Trọng Đang Hot Nhất 2022
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Đơn Giản, Đẹp 2022
 • Hướng Dẫn Cách Xuất Hóa Đơn Hàng Khuyến Mãi
 • Hướng Dẫn Kê Khai Hóa Đơn Hàng Khuyến Mãi
 • Bạn nghĩ sao về mẫu nội thất nhà hàng đơn giản nhẹ nhàng nhưng sang trọng? Với thiết kế này, khách hàng có cảm giác thân quen gần gũi nhưng không hề kém sang trọng

  Khi thiết kế nhà hàng bạn nên tính toán kĩ diện tích và đặc trưng của từng mô hình kinh doanh của bạn. Bạn nên thiết kế theo định hướng kinh doanh mà bạn đã dự tính từ trước như góc ngồi riêng tư đồng thời đồ nội thất được cân nhắc kỹ lưỡng cho không gian nội thất đảm bảo : chan hòa cho khu vực café , ấm áp cho khu tiếp đón lế tân, linh hoạt ở khu vực ăn uốn, và nhẹ nhàng ở khu thư giãn. Ngày nay, thiết kế nhẹ nhàng đơn giản kết hợp với thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo đang là xu thế mới trong thiết kế nhà hàng.

  Mẫu nội thất nhà hàng cao cấp

  Bởi vậy bạn nên lựa chọn những trang thiết bị cơ bản không quá cầu kỳ và có giá thành cao. Bạn nên dùng nhữn thứ dễ thay đổi, sửa chữa và có giá thành vừa phải trong khi cần phải thay đổi liên tục để làm mới nhà hàng . Thiết kế nội thất cần phải được thiết kế mộc mạc với những chất liệu đơn giản nhưng cần phải có điểm nhấn như gỗ, đá, thạch cao,tre, kiếng đồng thời mang lại một không gian thư thái, yên bình.

  Nhà hàng đẹp hiện đại

  Để thiết kế một nội thất nhà hàng đẹp đơn giản, sang trọng mà còn đúng chuẩn thì vô cùng khó bởi nó phải thỏa mãn đồng thời cả 4 yếu tố : phong cách,vật liệu và công năng của chúng,ánh sáng và màu sắc, phong thủy nhà hàng.

  Trước khi thiết kế, bạn cần phải xác định rõ rang về phong cách nhà hàng của mình thuộc cổ điển, hiện đại, kết hợp cổ điển và hiện đại hay theo địa lý. Khi bạn xác định được phong cách cũng như món ăn phù hợp với phong cách sẽ tạo được một ấn tượng mạnh mẽ trong lòng thực khách.

  Nội thất nhà hàng đẹp đơn giản mà tinh tế

  Vật liệu và công năng là tiêu chí khá quan trọng bởi bạn cần phải lựa chọn vật liệu trang trí phù hợp với phong cách thiết kế . Các trang thiết bị hay vật dụng trang trí cũng cần có tính nhất quán để tạo nên một mối ăn khớp với phong cách.

  Các vật dụng trong nhà hàng cần được thay mới liên tục để tạo nên một ấn tượng mới do đó, bạn cần chọn những vật dụng giá thành không quá cao nhưng đẹp mắt và cuốn hút.Các khu vưc được phân chia hợp lý nhằm tao ra không gian ăn uống thoải mái cho thực khách cũng như không gian cho nhân viên nhà hàng. Bố trí số lượng bàn ghế hợp lý cũng như sự sắp xếp bàn ghế, phân chia không gian chỗ ngồi theo đúng tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng.

  Mẫu nhà hàng nhẹ nhàng hiện đại

  Ánh sáng , màu sắc trang trí là một điểm nhỏ nhưng không thể bỏ qua bởi nó quyết định đến ấn tượng khách hàng . Khi bạn bố trí ánh sáng và màu sắc hài hòa với phong cách thiết kế hay mục đích nào đó mà bạn muốn cho khách hàng thấy thì coi bạn đã thành công và ghi điểm trong lòng khách mà chưa cần trình bày những món ăn.

  Phong thủy là một yếu tố không thể thiếu trong thành công của nhà hàng do đó khi bố trí phong thủy một cách hợp lý thì việc tiền tự chạy vào túi bạn chỉ là vấn đề “một sớm một chiều”.

  Phạm Lan Hương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Những Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Đơn Giản
 • Thiết Kế Nhà Hàng Đẹp, Đơn Giản, Hiện Đại, Sang Trọng, Chi Phí Thấp
 • Các Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Đơn Giản Đẹp Và Hút Khách
 • Mẫu Thực Đơn Tiệc Cưới File Corel
 • Mẫu Thực Đơn Đám Cưới File Corel
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ A4 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ Hà Nội, In Hóa Đơn Bán Hàng A4

  --- Bài mới hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Carbonless A4 20.5 X 29.5 Cm
 • Hóa Đơn Điện Tử Chuyển Đổi Sang Chứng Từ Giấy Có Giá Trị Pháp Lý Không?
 • Phân Biệt Hóa Đơn Điện Tử Chuyển Đổi Ra Giấy Và Hóa Đơn Giấy
 • Chuyển Đổi Hoá Đơn Điện Tử Sang Hóa Đơn Giấy Và Những Lưu Ý Quan Trọng
 • Hóa Đơn Chuyển Đổi Từ Hóa Đơn Điện Tử Có Giá Trị Pháp Lý Hay Không?
 • Tác giả: admin Đăng lúc 12:39 AM 03/02/2019

  Bạn cần in hóa đon bán lẻ khổ A4, giấy carbon 2 liên hoặc 3 liên? Bạn cần in hóa đơn bán hàng A4 giá rẻ tại Hà Nội?

  Nếu lần đầu bạn đặt in hóa đơn hoặc bạn đã từng in hóa đơn bán lẻ tại một đơn vị khác mà chưa thực sự hài lòng về giá cũng như chất lượng… Hãy tham khảo dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ của In Đông Nam ngay hôm nay để được tư vấn lựa chọn quy cách cũng như số lượng sản phẩm sao cho phù hợp nhất với công nghệ in hóa đơn bằng máy offset.

  Hóa đơn A4 là gì?

  Gọi là khóa đơn A4 bởi kích thước quyển hóa đơn bằng với kích thước tờ A4 (21×29,7cm) thường được dùng cho các công ty, cửa hàng cần viết nhiều hạng mục sản phẩm trên nhiều dòng, bảng biểu chia thành nhiều cột theo cách quản lý riêng. Hóa đơn bán lẻ A4 được sử dụng rất phổ biến bởi tính tiện lợi và công năng sử dụng tối ưu cho các đơn vị kinh doanh bán lẻ số lượng lớn.

  Mẫu hóa đơn A4, giấy carbon 2 liên

  Hóa đơn A4 2 liên, hóa đơn A4 3 liên là gì?

  Trước đây các công ty, cửa hàng thường in hóa đơn báng hàng bằng giấy thông thường, khi viết phải kê giấy than để copy thêm 1 tờ hoặc 2 tờ nữa để đưa cho khách hàng hoặc lưu tại phòng ban khác. Quyển hóa đơn kiểu đó dần được thay thế bằng loại giấy carbonless (giấy carbon) khi viết tự in luôn xuống 1 tờ kế tiếp hoặc 2 tờ kế tiếp tùy theo lúc đặt in bạn đặt là in 2 liên hay 3 liên

  Hóa đơn A4 2 liên là khi viết sẽ bao gồm tờ viết và 1 tờ được copy (cứ 2 liên là 1 bộ), hóa đơn A4 3 liên là khi viết sẽ bao gồm tờ viết và 2 tờ được copy (cứ 3 liên là 1 bộ). Lưu ý khi viết thì phải lót miếng bìa cứng theo từng bộ để tránh bị in xuống bộ tiếp theo

  Phân biệt các liên của hóa đơn bằng màu sắc giữa các tờ giấy trên từng liên

  Phân biệt hóa đơn A4 2 liên và hóa đơn A4 3 liên

  Để phân biệt giữa hóa đơn 2 liên và hóa đơn 3 liên, hóa đơn 4 liên… thì chúng ta căn cứ trên màu sắc của các tờ giấy đan xen theo thứ tự lặp đi lặp lại trong quyển. Thông thường tiên đầu sẽ là màu trắng, liên tiếp theo sẽ là các màu khác như hồng, xanh dương, vàng, xanh lá. (Ví dụ một quyển hóa đơn A4 3 liên thì màu giấy theo bộ sẽ lần lượt là Trắng-hồng-vàng, hoặc Trắng-xanh dương-vàng, hoặc Trắng-vàng-xanh lá.. tùy theo cách đặt thứ tự màu các liên khi in)

  Một cách đơn giản khác để phân biệt hóa đơn A4 2 liên và A4 3 liên là căn cứ trên độ dày của quyển hóa đơn bởi theo quy chuẩn thì một quyển thông thường sẽ gồm 50 bộ liên, tương ứng với 50 số khác nhau, mỗi bộ chung 1 số thì quyển 2 liên. Như vậy quyển 2 liên sẽ ít hơn quyển 3 liên 50 tờ.

  Mẫu hóa đơn bán lẻ A4 2 liên hoặc 3 liên được in 1 màu, đóng bìa kraf xanh

  Quy trình thực hiện đơn hàng in hóa đơn A4 tại In Đông Nam

  • Tư vấn khách hàng lựa chọn quy cách, chất liệu theo đúng nhu cầu sử dụng
  • Báo giá in hóa đơn A4 giấy carbon hoặc giấy BB58 theo yêu cầu
  • Hướng dẫn khách hàng cung cấp nội dung, biểu mẫu cần thiết để lấy dữ liệu thiết kế
  • Thiết kế demo gửi khách hàng duyệt sau khi hai bên đã ký hợp đồng in ấn
  • Thực thiện in ấn theo market khách hàng đã duyệt.

  Số lượng và hình thức in hóa đơn A4 tại In Đông Nam

  Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 2 phương án lựa chọn in hóa đơn đó là in hóa đơn bằng máy offset công nghiệp chất lượng cao và in hóa đơn bằng máy in nhanh laser kỹ thuật số

  • Đối với phương án in hóa đơn A4 bằng máy offset thì số lượng tối thiểu cho in 1 ca máy là từ 30 quyển. Đây là ngưỡng in tối thiểu không phải bởi không in được số lượng ít hơn mà nếu in ít hơn thì bạn vẫn phải chi số tiền bằng với tổng số tiền của 30 quyển. Nếu khách hàng in ít hơn số lượng này chúng tôi sẽ tư vấn các bạn in hóa đơn bằng máy laser
  • Đối với phương án in hóa đơn A4 bằng máy laser kỹ thuật số thì bạn có thể in từ 1 quyển và có thể lấy ngay trong ngày, tuy giá thành cho 1 quyển hơi cao nhưng lại là phương án quy nhất đáp ứng được số lượng in của bạn. Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng nên in tối thiểu từ 5 quyển bằng cách in này để giảm giá thành hơn so với in 1 quyển.

  Lợi ích khi đặt in hóa đơn A4 tại In Đông Nam

  • Miễn phí tư vấn lựa chọn quy cách chất liệu, hình thức in ấn
  • Miễn phí thiết kế mẫu, chỉnh sửa theo yêu cầu
  • Có 2 hình thức in ấn để tùy chọn theo nhu cầu
  • Giá in hóa đơn rẻ nhất so với các dịch vụ cùng chất lượng
  • In ấn nhanh chóng, giao hàng tận nơi theo yêu cầu
  • Chuyển hàng ra nhà xe hoặc gửi bưu điện đi các tỉnh

  Khi có nhu cầu in hóa đơn A4 2 liên, in hóa đơn A4 3 liên hãy gọi điện thoại hoặc gửi email ở phần liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và in ấn hợp lý nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • +199 Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ A6, A5, A4 Giá Rẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, Phiếu Thu, Chi, Order Loại 1,2,3 Liên …. Tại Hà Nội
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ, Tổng Hợp 50 Mẫu Hóa Đơn Thông Dụng 2022
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Đẹp Và Thông Dụng Nhất 2022
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Tiệc Cưới

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Lưu Ý Để Thiết Kế Một Nhà Hàng Tiệc Cưới Sang Trọng, Ấn Tượng?
 • Viết Một Thư Phúc Đáp Thư Hỏi Hàng
 • Viết Một Thư Hỏi Hàng
 • Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng
 • Thư Chào Hàng Là Gì Và Bí Quyết Tạo Nên Thư Chào Hàng Thu Hút Nhất
 • Việc cưới xin là việc hệ trọng một đời nên lựa chọn nhà hàng sang trọng, hoàn hảo rất cần thiết, các đôi uyên ương rất chú trọng nơi tổ chức lễ đính hôn của mình.

   

  Với thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới sẽ giúp nhà hàng bạn trở nên mới lạ, độc đáo, thu hút và khách hàng sẽ thật ấn tượng với mẫu thiết kế nhà hàng đẹp.

   

   

   

   

   

   

   

  Cập nhật công trình nhà hàng tiệc cưới đã & đang thi công năm 2022

   

   

   

  Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới hiện đại

   

   

  Thiết kế nhà hàng tiệc cưới quan trọng nhất là toát lên được sự sang trọng và vẻ đẹp tinh tế. Do gồm rất nhiều hạng mục phức tạp, thiết kế ngoại thất nhà hàng tiệc cưới yêu cầu kiến trúc sư phải là người có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới đẹp sang trọng – View 1

   

   

  Sảnh nhà hàng tiệc cưới không chỉ là nơi để gia chủ đón tiếp khách khứa mà còn để các thực khách ngồi trò chuyện trong khi chờ đợi.

   

  Vì vậy, khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới cần chú ý thiết kế các sảnh phải có sức chứa rộng rãi và thoáng đáng. Đây là yêu cầu tối thiểu mà bất kỳ thiết kế nhà hàng tiệc cưới nào cũng phải đạt được.

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới đẹp sang trọng – View 2

   

   

  Các thiết kế sân khấu có hình dạng chữ nhật hoặc vuông được yêu thích. Hơn nữa hệ thống ánh sáng nơi đây cần tốt và ấn tượng vì đây sẽ là nơi thu hút sự chú ý của toàn bộ khách mời. 

   

  Khi thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới, các Kiến trúc sư cũng thường chú ý tới việc thiết kế hội trường tổ chức tiệc cưới, về diện tích cũng như bố trí các khu vực hợp lí như sân khấu và cửa ra vào.

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới đẹp sang trọng – View 3

   

   

  Nội thất của các nhà hàng tiệc cưới cũng được chú trọng đầu tư bởi nơi đây sẽ là nơi được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

   

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới đẹp sang trọng – View 4

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới đẹp sang trọng – View 5

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới đẹp sang trọng – View 6

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới đẹp sang trọng – View 7

   

   

   

   

  Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới ven biển

   

   

  Hãy thử đổi mới cho tiệc cưới của chính mình bằng cách đặt tiệc ngay ở ven sông. Tiệc cưới ven sông không chỉ thoáng đãng mà còn đưa khách mời lạc bước tìm về với tự nhiên tươi đẹp, không quá ngột ngạt hay nhiều tiếng ồn khi bị bao trùm trong không gian kín quá đông người.

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới ven biển – View 1

   

   

  Sau khi đã khảo sát xong không gian thì bạn nên chú trọng đến các cơ sở vật chất của địa chỉ nhà hàng tiệc cưới mà mình định đặt.

   

  Trước hết là bạn cần chú ý đến hệ thống âm thanh, ánh sáng, xem chất lượng có cao hay không. Đội ngũ điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng này chuyên nghiệp hay không.

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới ven biển – View 2

   

   

   

  Thật vậy, tổ chức tiệc cưới ven sông là một lựa chọn khá sáng suốt dành cho các cặp uyên ương.

   

  Việc lựa chọn này khiến cho khách mời cảm nhận được sự tự do, khoan khoái, thoải mái, tránh xa khỏi những mệt mỏi thường ngày.

   

  Vừa được ăn ngon vừa được thích thú ngắm cảnh quang trong không gian tiệc cưới yên bình sẽ tạo nên dấu ấn sâu sắc cho khách mời khi được tham dự đám cưới.

   

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới ven biển – View 3

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới ven biển – View 4

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới ven biển – View 5

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới ven biển – View 6

   

   

   

   

  Bố trí nội thất nhà hàng tiệc cưới ven biển – View 7

   

   

   

   

  Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới Hoàng Ngọc Palace

   

   

   

  Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới Hoàng Ngọc Palace với kiến trúc ấn tượng đẹp mắt sẽ đảm bảo những vị khách sẽ cảm thấy sự hào nhoáng lộng lẫy khi lần đầu bước vào.

   

  Điểm chung trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới đó là luôn hướng tới tiêu chí sang trọng, tinh tế đặt lên hàng đầu. 

   

   

   

   

   

  Thiết kế mặt tiền nhà hàng Hoàng Ngọc Palace

   

   

  Thiết kế phối cảnh mặt tiền nhà hàng tiệc cưới với hệ thống ánh sáng bao quanh kiến trúc nhà hàng.

   

  Sự kết hợp giữa không gian thiên nhiên với kiến trúc độc đáo sẽ tạo nên nét riêng hoàn mỹ làm nổi bật nhà hàng giữa bối cảnh xung quanh.

   

   

   

   

  Không gian sang trọng với ánh đèn sáng 

   

   

   

   

  Gam màu trắng trang nhã, lịch sự 

   

   

  Toàn bộ sảnh đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, trần cao thoáng, sảnh đón khách sang trọng, bãi đỗ xe rộng của trung tâm hội nghị tiệc cưới đảm bảo mọi sự kiện, tổ chức.

   

   

   

   

  Nội thất thiết kế 2 bên đường là cây hoa trang trí màu sắc

   

   

   

   

  Hình ảnh cô dâu chú rể chụp trước nhà hàng

   

   

   

   

   

  Mẫu thiết kế 3D nhà hàng tiệc cưới full đẹp

   

   

  Nhìn tổng quan thiết kế nhà hàng tiệc cưới với gam màu trắng sang trọng, Hệ thống cây xanh hợp lý tạo nên quang cảnh nhà hàng bắt mắt.

   

  Trước sảnh nhà hàng tiệc cưới được thiết kế hồ nước nhỏ tạo sự gần gũi thiên nhiên và tô điểm cho không gian.

   

   

   

  Phối cảnh 3D nhà hàng tiệc cưới đẹp 2022

   

   

   

   

   

  Bản vẽ thiết kế nhà hàng tiệc cưới

   

   

   

   

   

  Bản vẽ mặt bằng nhà hàng tầng hầm

   

   

   

   

   

   

   

  Bản vẽ mặt bằng nhà hàng tầng 1

   

   

   

   

   

   

   

   

  Cổng chính vào nhà hàng 

   

   

   

   

  Cổng chính nhà hàng được thiết kế cổng vòm và trang trí hoa ở cổng tạo điểm nhấn cho thiết kế. Bước chân vào nhà hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng và gần gũi, thân mật.

   

   

   

   

   

  Lối đi vào nhà hàng

   

   

   

   

   

  Lối đi vào nhà hàng trải thảm đỏ tạo sự sang trọng. Trang trí khóm hoa hồng xung quanh tô điểm cho không gian nhà hàng. Những cây thông được bố trí hợp lý không gian ngoài trời.

   

   

   

   

   

   

  Sảnh chính nhà hàng tiệc cưới

   

   

   

   

   

   

   

   

  Sảnh phụ nhà hàng tiệc cưới

   

   

   

   

   

  Nhìn từ trên cao bao quát không gian nhà hàng rộng rãi, thông thoáng với những đường cong uyển chuyển của khung vòm trong thiết kế.

   

  Cây xanh được bố trí hợp lý nhằm tạo không khí trong lành cho các vị khách khi bước chân vào đây.

   

   

   

   

  Tổng thể nhà hàng tiệc cưới

   

   

   

   

   

  Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp

   

   

  Sảnh tiệc cưới được thiết kế ấn tượng cho khách hàng một trải nghiệm phong phú. Cho dù nhìn ở góc cạnh nào, bạn cũng sẽ có những ấn tượng tuyệt vời về một ngày vui trọn vẹn bởi sự tận tâm và nhiệt huyết từ những ý tưởng của KTS mang lại.

   

   

   

   

   

  Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới sang trọng

   

   

   

  Mỗi không gian phòng tiệc được mang một phong cách thiết kế nội thất riêng biệt. Đáp ứng với mọi loại hình sự kiện không những Tiệc cưới mà còn hội nghị, hội thảo, sinh nhật,…

   

   

   

   

   

  Tông màu xanh trắng kết hợp tinh tế

   

   

   

   

  Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới

   

   

  Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới đầu tiên và quan trọng chính là sảnh nhà hàng tiệc cưới cần đáp ứng được số lượng khách hàng. 

   

  Sảnh tiệc là khu vực trung tâm của nhà hàng, nơi tổ chức buổi lễ lớn, vì thế dù đám cưới ít hay nhiều khách mời thì sảnh nhà hàng cũng phải đáp ứng được đầy đủ chỗ ngồi, diện tích đủ lớn, rộng ngay cả khi chưa có bàn ghế, bàn buffet,….

   

   

   

   

   

   

  Nội thất hài hòa ấn tượng

   

   

   

   

   

  Thiết kế sảnh nhà hàng tiệc cưới

   

   

  Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới xu hướng năm 2022 chú trọng vào sự riêng tư và kín đáo với hệ thống cách âm đầy đủ, đảm bảo vị trí tiệc cưới của khách hàng không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tiếng ồn bên ngoài.

   

   

   

   

   

  Bố trí nội thất ấn tượng, độc đáo

   

   

   

   

   

  Thiết kế hội trường tiệc cưới 

   

   

  Hội trường tiệc cưới với phần sân khấu được thiết kế theo hình chữ nhật hoặc hình vuông. Hệ thống ánh sáng ở đây cần được đảm bảo tốt nhất vì đây là nơi tập trung thu hút ánh nhìn của tất cả quan khách đến dự lễ cưới.

   

  Khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới cần chú trọng tới thiết kế hội trường tiệc cưới bởi đây là nơi quan trọng, diễn ra mọi thủ tục, nghi lễ của hôn lễ.

   

   

   

   

   

  Phần hội trường tiệc cưới rất được chú trọng.

   

   

   

   

  Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới

   

   

  Thiết kế nhà hàng tiệc cưới phải chắc chắn đảm bảo tạo được không gian đẹp, sang trọng, trang trí tinh tế. Không gian nhà hàng đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo, từ đó gây thiện cảm tốt đối với khách mời và đối tác.

   

   

   

   

   

  Tùy vào không gian sẽ có cách sắp xếp khác nhau

   

   

   

   

  Tiêu chuẩn khu vực ăn uống tại nhà hàng tiệc cưới 

   

   

  Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng thì khu vực ăn uống quyết định đến sự thành công của nhà hàng. Một nhà hàng có không gian ăn uống đẹp, sang trọng, sạch sẽ, sẽ thu hút khách hàng ghé tới nhiều hơn.

   

  Vì vậy, thiết kế khu vực ăn uống tại nhà hàng tiệc cưới là việc cực kì quan trọng. Bạn phải tạo được sự thoải mái nhất cho khách hàng cũng như thuận lợi cho nhân viên phục vụ di chuyển.

   

   

  Khoảng cách tiêu chuẩn cho mỗi vị trí ngồi đối với nhà hàng tiệc cưới trung bình từ 1,3 – 1,5m. Tùy vào diện tích, quy mô nhà hàng mà khoảng cách này có thể dãn rộng ra hoặc ngược lại đối với nhà hàng nhỏ.

   

  Tuy nhiên, không nên thu nhỏ khoảng cách này xuống quá nhiều vì việc sắp xếp bàn ghế quá gần nhau sẽ tạo khó khăn trong việc đi lại của khách hàng và nhân viên phục vụ.

   

  Điều này vô hình chung tạo cảm giác khó chịu cho thực khách, từ đó dẫn đến việc có thể bạn sẽ bị mất khách, giảm doanh thu.

   

   

   

   

   

  Chú ý đến khoảng cách giữa các bàn để tạo khoảng không gian thoái mái cho khách di chuyển. 

   

   

   

   

   

   

  Tiêu chuẩn thiết kế khu vực chế biến 

   

   

  Trong tiêu chuẩn thiết kế khu vực chế biến của nhà hàng tiệc cưới thì đây là nơi quyết định đến chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

   

  Khu vực này cần đảm bảo luôn sạch sẽ, không gian thoải mái. Không gian cho những công việc quanh khu vực này cũng cần phải chú ý như nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên,…

   

  Đặc biêt, khu vực này sẽ càng trở nên bận rộn, đông đúc trong những giờ cao điểm, bạn nên chú ý thiết kế khoảng cách để đảm bảo sự thoái mái cho nhân viên trong quá trình làm việc, tránh xảy ra những va chạm không đáng có.

   

   

   

   

   

  Khu vực chế biến của nhà hàng phải đảm bảo sạch sẽ và tiện nghi.

   

   

   

   

  Chú ý đến hệ thống hút khói, hút mùi. chắc hẳn bạn sẽ không muốn mùi thức ăn tỏa ra khắp phòng hội trường đâu. 

   

   

   

   

  Tiêu chuẩn vật liệu xây dựng nhà hàng tiệc cưới 

   

   

  Đối với việc thiết kế nhà hàng thì lựa chọn vật liệu cần đòi hỏi độ bền cao, tính thẩm mỹ đẹp, sang trọng. Khi chọn bàn ghế, gỗ tự nhiên tuy có giá thành cao hơn nhưng nó sẽ đảm bảo độ bền cao hơn gỗ công nghiệp, vì khi khách hàng dùng bữa, dù có khăn trải bàn cũng không tránh khỏi việc đồ ăn, thức uống tiếp xúc với bề mặt gỗ, gây hỏng hóc.

   

   

   

   

   

   

  Lựa chọn chất liệu phù hợp, độ bền cao. 

   

   

   

   

  Hệ thống âm thanh, ánh sáng phù hợp

   

   

  Hệ thống âm thanh và ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong bất cứ thiết kế nào và nhà hàng tiệc cưới đẹp cũng vậy để đảm bảo buổi tiệc cưới diễn ra tốt đẹp khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới cần phải thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng hài hòa và đồng bộ với nhau. 

   

   

   

   

  Không gian sang trọng với màu xanh, trắng hài hòa 

   

   

   

   

   

  Nhà hàng tiệc cưới giá dưới 3 triệu đẹp 2022

   

   

  Nhà hàng Biển Nhớ

   

   

  Ưu điểm nổi bật khi đến nhà hàng này là thái độ phục vụ nhiệt tình, nhiều món ăn ngon, khung cảnh hữu tình trong khuôn viên rộng lớn, nhà hàng dành hẳn một khu vực để xe thoải mái.

   

  Thiết kế nội thất nhà hàng mang lại phối cảnh nhà hàng rất sang trọng và hiện đại, thu hút mọi ánh mắt vị khách.

   

   

   

   

   

  Thiết kế nhà hàng Biển Nhớ

   

   

   

   

  Nhà hàng Ái Huê

   

   

  Với không gian tiệc cưới thoáng đãng, rộng rãi thích hợp tổ chức mọi quy mô tiệc cưới. Hơn nữa giá cả phải chăng và món ăn đặc sắc, ngon miệng được chế biến từ chính những đầu bếp hàng đầu của nhà hàng.

   

  Trang trí nhà hàng tiệc cưới nổi bật, độc đáo nhà hàng Ái Huệ luôn được lòng các vị khách.

   

   

   

   

   

  Thiết kế nội cổng vào nhà hàng Ái Huê

   

   

   

   

   

  Nhà hàng tiệc cưới Hòa Bình

   

   

  Thực đơn của nhà hàng Hòa Bình khá đa dạng nhiều món ăn đặc sắc mang phong cách Âu – Á cho các đôi uyên ương có thể tùy chọn theo ý muốn.

   

  Phong cách thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp rất được long các vị khách đến đây.

   

   

   

   

   

  Thiết kế nhà hàng tiệc cưới Hòa Bình

   

   

   

   

   Nhà hàng tiệc cưới theo phong cách hiện đại, sang trọng

   

   

   

   

  Nhà hàng tiệc cưới theo phong cách cổ điển với cách trang trí nhà hàng tiệc cưới đẹp

   

   

   

   

  Nhà hàng tiệc cưới phong cách châu Âu đầy sang trọng

   

   

   

   

  Trang trí sảnh cưới nhà hàng đẹp, sang trọng 

   

   

   

   

  Nhà hàng tiệc cưới đẹp, hiện đại

   

   

   

  Báo giá thiết kế kiến trúc nhà hàng

   

   

  1. Gói cơ bản

   

  Chi phí thiết kế kiến trúc nhà hàng từ 60.000đ – 140.000đ/m2 và giá trên sẽ giao động tùy theo nhu cầu cụ thể khi làm việc cùng khách hàng.

   

   

  2. Gói nâng cao

   

  Chi phí từ 140.000đ – 220.000đ/m2 và giá trên sẽ giao động tùy theo nhu cầu cụ thể khi làm việc cùng khách hàng

   

   

  Lưu ý:

   

  – Giá trên chưa bao gồm thuế VAT nếu Khách hàng có nhu cầu.

   

   

   

   

   

   

  Báo giá thiết kế kiến trúc nhà hàng tiệc cưới 

   

   

   

  Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

   

  1. Gói cơ bản

   

  Chi phí từ 70.000đ – 150.000đ/m2 và giá trên sẽ giao động tùy theo nhu cầu cụ thể khi làm việc cùng khách hàng

   

   

  2. Gói nâng cao

   

  Chi phí thiết kế nội thất từ 160.000đ – 320.000đ/m2 và giá trên sẽ giao động tùy theo nhu cầu cụ thể khi làm việc cùng khách hàng.

   

   

   

   

   

  Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

   

   

  Báo giá thi công xây dựng nhà hàng

   

   

  1. Phần thô và Nhân công hoàn thiện

   

  Đơn giá từ 1.800.000đ – 3.500.000đ/m2 và giá trên sẽ giao động tùy theo phong cách thiết kế kiến trúc, vật tư sử dụng và biện pháp thi công. Khi làm việc cùng khách hàng sẽ được rõ hơn.

   

   

  2. Gói chìa khoá trao tay (trọn gói)

   

  Đơn giá từ 3.500.000đ – 4.500.000đ/m2 và giá trên sẽ giao động tùy theo phong cách thiết kế kiến trúc, vật tư sử dụng và biện pháp thi công. Khi làm việc cùng khách hàng sẽ được rõ hơn. 

   

   

  3. Đơn giá cho phần Nhân công

   

  Đơn giá từ 1.000.000 – 1.200.000đ/m2 và giá trên sẽ giao động tùy theo phong cách thiết kế kiến trúc, mức độ hoàn thiện thi công. Khi làm việc cùng khách hàng sẽ được rõ hơn.

   

   

   

   

   

   

  Báo giá thi công xây dựng phần thô nhà hàng tiệc cưới 

   

   

   

   

  Thi công nội thất Nhà hàng dạng hiện đại

   

  – Đơn giá tính theo m2 sàn: 3.500.000 – 5.000.000đ/m2

   

  – Thời gian thi công khá nhanh: từ 15 – 25 ngày tùy theo diện tích

   

   

   

   

   

  Báo giá thi công nội thất nhà hàng 

   

   

   

   

  Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng

   

   

  Công ty c phn kiến to Sunlee Vit Nam tự hào là đơn vị thiết kế, thi công nội  thất uy tín nhất. Với kinh nghiệm 10 năm trong việc thiết kế, thi công nhà hàng, quán cà phê, nhà ở, nhà chung cư, biệt thự,…cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hài lòng nhất.

   

   

   

  Quy mô xưởng sản xuất

   

   

  Với ba xưởng sản xuất đồ gỗ lớn tại Hà Nội, cùng với máy móc công nghệ cao, chúng tôi cam kết đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ cho quý khách hàng. Sản phẩm tạo ra với chất lượng tốt nhất.

   

   

   

   

   

  Xưởng sản xuất nội thất uy tín 

   

   

   

   

  Đội ngũ nhân viên

   

  Đội ngũ KTS trẻ, trình độ cao, nắm bắt xu hướng kịp thời, cùng với đội thợ thi công lành nghề, tay nghề cao. Cho ra những công trình hoàn hảo nhất. Chiều lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

   

   

  Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế thi công nhà hàng qua hotline: 0866.800.882 để được tư vấn, sở hữu những mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp.

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Cách Thiết Kế Nhà Hàng Tiệc Cưới Màu Trắng Đơn Giản
 • 34 Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Tiệc Cưới Sang Trọng Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 • Tìm Hiểu Về Vận Đơn Hàng Không Awb
 • Nhưng Mẫu Phiếu Bảo Hành Công Trình Chất Lượng Tốt Nhất
 • Giấy Bảo Hành Công Trình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100