Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Nội Thất / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Ezlearning.edu.vn

Đặt In Mẫu Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Đồ Gỗ Nội Thất Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp.hcm

--- Bài mới hơn ---

 • Kho Mẫu Thiết Kế Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Hoa Tươi Chuyên Nghiệp, Đẹp Số 1 Việt Nam
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Lấy Sau 01 Ngày, Nhận In Từ 10 Quyển, Giao Hàng Toàn Quốc
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên In Trên Chất Liệu Giấy Carbonless
 • Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Hóa Đơn Bán Lẻ Bằng Excel
 • Nhu cầu thực tế với hóa đơn

  Bên cạnh hóa đơn điện tử, ngày nay hóa đơn giấy vẫn được sử dụng rộng rãi và phổ biến vì sự tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Bên cạnh công dụng giúp các bên dễ dàng thực hiện hoạt động trao đổi, buôn bán thương mại, lưu trữ số liệu, hóa đơn giấy đồng thời còn là một trong những công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu, thể hiện được tâm huyết và tầm nhìn kinh doanh do hóa đơn được phát hành bởi bên bán.

  Một số giới thiệu về hóa đơn bán lẻ đồ gỗ nội thất.

  • Kinh doanh đồ gỗ nội thất là một ngành khá đặc thù và có mỗi cuộc giao dịch thanh toán cao. Chính vì vậy, khách hàng luôn có thói quen kiểm tra cẩn thận lại hóa đơn trước khi ra về. Hơn nữa việc sử dụng hóa đơn cũng là một  chứng từ quan trọng, chứng nhận khách hàng đã phát sinh giao dịch tại cửa hàng nội thất, để phòng trường hợp khách hàng có bất kì thắc mắc hay khiếu nại gì đối với sản phẩm đã từng mua
  • Đồng thời có rất nhiều cửa hàng bán lẻ đồ gỗ nội thất tích hợp luôn cả chức năng giấy bảo hành cho các sản phẩm để giảm thiểu chi phí và cũng là để tiện lợi trong khâu bảo quản giấy tờ cho khách hàng. 
  • Chính vì vậy vai trò trong việc sử dụng hóa đơn tại cửa hàng đồ gỗ nội thất lại ngày một quan trọng và cần thiết hơn. Việc sử dụng hóa đơn cũng chính là thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín cửa cửa hàng đối với khách hàng. Cầm trên tay một hóa đơn với chất liệu dày dặn, đầy đủ thông tin khiến khách hàng cảm nhận được sự nâng tầm giá trị của đồ gỗ nội thất.
  • Bởi giá thành của đồ gỗ nội thất khá cao chính vì vậy việc đầu tư cho bộ mẫu hóa đơn sao cho tương xứng với đẳng cấp của sản phẩm cũng là một điều cần thiết. Một trong những khau quan trọng nhất chính là việc chọn lựa chất liệu giấy in

  Hóa đơn nên coi trọng chất liệu giấy in

  Dễ thấy rằng, hình ảnh in ấn được quyết định bởi nhiều yếu tố và chất liệu giấy là một trong số đó. Giấy in kém chất lượng mực in không đồng màu, độ bám kém dễ bị bay màu. Kèm theo đó, giấy in mỏng dễ rách, nhàu nát và không sáng màu.

  Trong khi đó, giấy in chất lượng cao cấp lại giúp bản in sắc nét, bắt mắt, độ bám dính mực,… tốt hơn. Đặc biệt, đối với khách hàng mất tiền sử dụng dịch vụ ăn uống sẽ cảm thấy mình được tôn trọng hơn khi cầm trên tay hóa đơn có chất liệu in ấn cao cấp.

  Theo đó, khi có nhu cầu in ấn hóa đơn bán lẻ đồ gỗ nội thất, đơn vị kinh doanh nên chú ý đến chất liệu giấy. Bên cạnh chọn chất liệu giấy cao cấp, cũng đừng quên cân nhắc giấy cho phù hợp với in hóa đơn bán lẻ và tiết kiệm chi phí.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Mẫu Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Xăng Đẹp, Chuyên Nghiệp Hiện Nay
 • Hóa Đơn Bán Lẻ 200 Nghìn Có Được Tính Vào Chi Phí Không
 • Dịch Vụ In Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Cute Đẹp, Giá Rẻ Trên Toàn Quốc
 • Mẫu Mẫu Hóa Đơn A6 Đẹp, Thiết Kế Chuyên Nghiệp Giá Cực Rẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ Tphcm
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ – Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Lẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Mẫu Máy In Hóa Đơn Siêu Thị Tốt Nhất Hiện Nay
 • Thực Đơn Hàng Ngày Trong Tháng Ngon, Tiết Kiệm, Dinh Dưỡng
 • Gợi Ý 17 Thực Đơn Bữa Cơm Gia Đình Hàng Ngày Chưa Đến 100 Ngàn Đồng
 • Đặt In Mẫu Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Mỹ Phẩm Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp.hcm
 • Tìm Ở Đâu Nữa, Những Mẫu Hàng Rào Đẹp Nhất Đã Ở Đây Rồi!
 • Mẫu hóa đơn bán lẻ là mẫu hóa đơn bán hàng được sử dụng cho cửa hàng có quy mô nhỏ, chủ yếu bán lẻ hàng tạp hóa. Mẫu hóa đơn này không do Bộ tài chính phát hành mà thường do các đơn vị tự thiết kế và đặt in hoặc mua tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm để tiện giao dịch khi thanh toán.

  -Advertisement-

  PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

  Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

  1. Tổng quan mẫu hóa đơn bán lẻ

  Hóa đơn bán hàng dùng cho các đối tượng sau đây: Tổ chức, cá nhân khai, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp khi bán hàng hóa, dịch vụ trong nội địa, xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu.

  Hóa đơn bán lẻ thường có 02 liên để người mua giữ lại 01 liên để lưu và quản lý;

  Theo Thông tư số 39/2014/TT-BTC có hiệu lực đến hết ngày 31/10/2020 thì khi bán hàng hóa, dịch vụ có tổng giá thanh toán dưới 200.000 đồng mỗi lần thì không phải lập hóa đơn, trừ trường hợp người mua có yêu cầu.

  Như vậy, khi bán hàng nếu có giá trị trên 200.000 đồng thì bắt buộc phải xuất hóa đơn GTGT dù người mua có lấy hóa đơn hay không.

  Trong trường hợp giá trị hàng nhỏ hơn 200.000 đồng thì phải lập Bảng kê bán lẻ hàng hóa, dịch vụ. Với trường hợp này, người bán có thể lập hóa đơn bán lẻ để giao cho người mua.

  Hiện nay, hóa đơn bán lẻ không có giá trị nhiều về mặt pháp lý và không được cơ quan thuế quản lý. Người bán có thể tự in theo mẫu ở cuối bài.

  Một mẫu hóa đơn

  Cách ghi hóa đơn bán hàng

  Mẫu hóa đơn gồm các thông tin như: tên địa chỉ cửa hàng, số điện thoại liên lạc, tên khách mua hàng, địa chỉ khách hàng.

  Phần hàng hóa thì ghi tên mặt hàng theo thứ tự, số lượng, đơn giá, thành tiền; số tiền tổng; ngày tháng lập hóa đơn.

  Mẫu hóa đơn bán hàng này nhìn chung khá đơn giản, các cửa hàng có thể tự thiết kế để làm giấy tờ giao dịch bán hàng của mình. 

  Cả người mua và người bán hàng đều phải ký tên vào hóa đơn bán hàng để có thể đối chiếu, sau đó người bán xé 01 liên giao cho người mua hàng.

  -Advertisement-

  CÁCH TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

  SP có tác dụng tăng cân, bồi bổ sức khỏe, cải thiện thể trạng cho người gầy, được đánh giá là 1 trong những viên uống giúp tăng cân toàn diện và an toàn nhất hiện nay. 100% tự nhiên. An toàn – Hiệu quả. Không tích mỡ, tích nước. Giảm giá 44%. Đặt hàng ngay!

  Hiện nay, để thể hiện sự chuyên nghiệp trong quy trình bán hàng, các cửa hàng tạp hóa, shop với quy mô nhỏ đều sử dụng mẫu hóa đơn bán lẻ. Bạn tham khảo mẫu và tải về ở cuối bài  để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

  2. Tải mẫu 

  DOWNLOAD

  Mẫu hóa đơn bán hàng chỉ dành cho việc bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ, tiệm tạp hóa, shop… Nếu bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ các mặt hàng khác nhau thì mẫu hóa đơn này sẽ cần thiết cho công việc của bạn.

  Trang chủ

  Vui lòng đánh giá bài viết, Xin cám ơn!

  Share this:

  Like this:

  Like

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Xuất Vận Đơn Hàng Không Thứ Cấp Doanh Nghiệp Việt Nam Uy Tín
 • Công Ty Vận Tải Quốc Tế
 • Vận Đơn Hàng Không Là Gì? Kiến Thức Toàn Tập Về Awb
 • Vận Đơn Hàng Không
 • 20 Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Ấn Tượng
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, In Hóa Đơn Bán Hàng Giá Rẻ Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • In Hóa Đơn Giá Rẻ , In Hóa Đơn Vat, In Hóa Đơn Gtgt Nhanh Rẻ Đẹp
 • In Hóa Đơn Vat, Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Gtgt, Vat Giá Rẻ
 • Những Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Tự In Theo Nghị Định 51
 • Phần Mềm In Hóa Đơn Bán Hàng Miễn Phí Hay Có Phí Tốt Hơn?
 • Tác giả: admin Đăng lúc 12:22 AM 29/01/2019

  In hóa đơn bán lẻ, hóa đơn bán hàng là dịch vụ đặc thù của ngành in bởi in biểu mẫu nói chung đòi hỏi hệ thống máy in và gia công chuyên dụng mới đảm bảo độ chính xác và chất lượng sản phẩm.

  Phân xưởng in hóa đơn của in Đông Nam tại Hà Nội

  Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn bán hàng tại Hà Nội

  Với gần 15 năm hoạt động trong ngành in ấn, với hệ thống nhà xưởng và máy in chuyên dụng cho việc , các loại phiếu, biểu mẫu…. In Đông Nam hiện là công ty cung cấp dịch vụ in hóa đơn thường xuyên cho rất nhiều doanh nghiệp, các shop kinh doanh tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc, miền trung…

  Khi đặt in hóa đơn tại In Đông Nam, Quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu giấy, kích thước và quy cách gia công để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không chỉ miễn phí thiết kế cho tất cả các đơn hàng in hóa đơn mà còn thể hiện sự sáng tạo trong mỗi mẫu thiết kế để phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

  Bên cạnh dịch vụ in hóa đơn bán hàng và hóa đơn bán lẻ số lượng lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in hóa đơn số lượng ít cho các cửa hàng kinh doanh, các shop bán hàng online và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Cho dù in số lượng ít vẫn được thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu.

  Xưởng in hóa đơn bán lẻ và hóa đơn bán hàng tại Hà Nội

  Thành phẩm hóa đơn A4, giấy carbon 2 liên sau in in ấn hoàn thiện

  In Đông Nam đang in hóa đơn bán lẻ theo quy cách nào?

  Đối các hệ thống kinh doanh bán hàng lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, dịch vụ vận chuyển, công ty phân phối…. thì loại hóa đơn phù hợp là kiểu hóa đơn liên tục được in phôi sẵn dạng xếp zích zắc hoặc dạng cuộn để sử dụng. Kiểu hóa đơn này thường phải in ở các doanh nghiệp in lớn của nhà nước

  In Đông Nam chuyên in hóa đơn bán hàng dạng đóng quyển ghim gáy hoặc keo gáy thông dụng được sử dụng ở hầu hết các công ty, cửa hàng kinh doanh hiện nay. Chất liệu giấy để in hóa đơn thường là giấy carbonless 2 liên / 3 liên và giấy BB58 (giấy bãi bằng định lượng 58gsm)

  Hóa đơn in giấy carbonless được sử dụng nhiều hiện nay do không phải kê giấy than lên liên sau khi viết như giấy BB58, tuy nhiên giá thành in lại đắt hơn nhiều so với quyển hóa đơn in giấy BB58. Đối với khách hàng chưa đặt in hóa đơn lần nào hoặc chưa rõ về tính chất, đặc điểm của 2 loại giấy sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể trước khi thực hiện đơn hàng.

  Các kiểu gia công khi tại In Đông Nam gồm:

  • Bế đường xé ở cuống gáy cho các liên đối với kiểu quyển ghim
  • Keo gáy đối với các quyển in order cỡ nhỏ
  • Đóng số nhảy tự động liên tục giữa các bộ liên
  • Sử dụng máy đan liên chuẩn xác (không bị hiện tượng lệch dòng giữa các liên)

  Đan xen các liên của hóa đơn bằng máy tự động với độ chính xác tuyệt đối

  Sau khi in hóa đơn và hoàn thiệ sẽ là công đoạn kiểm tra đóng gói trước khi giao hàng

  Các quy cách in hóa đơn tiêu chuẩn và phổ biến hiện nay

  Nếu đặt in hóa đơn số lượng lớn, quý khách có thể yêu cầu thiết kế và in ấn với quy cách, kích thước riêng. còn thông thường chỉ nên in hóa đơn theo các dạng kích thước và quy cách phổ biến để tiết kiệm giấy và các chi phí khác

  Quy cách in hóa đơn bán lẻ, in order và các loại biểu mẫu phổ biến mà chúng tôi khuyên dùng như sau

  • Loại giấy: Thường sử dụng nhất là giấy carbonless (không cần kê giấy than khi viết) hoặc giấy BB58 (kê giấy than khi viết). 2 loại giấy này chuyên dùng để in hóa đơn và in order hiện nay
  • Kích thước quyển hóa đơn thông sụng: Thường sử dụng các kích thước theo ỷ lệ vàng như A4 (21×29,7cm), A5, 14,8x21cm) A6 (10,5×14,8cm), A7 (7×10,5cm) hoặc các kích thước khác như 13x19cm, 16x23cm, 19×26,5cm.
  • Chỉ nên in 1 đến 2 màu mực để tiết kiệm chi phí bản kẽm, bởi nếu in hóa đơn giấy carbonless thì phân biệt các liên bằng màu giấy
  • Không nên in thông tin ở bìa ngoài của quyển hóa đơn nếu in 1 loại. Trường hợp in nhiều loại phiếu cùng lúc thì nên in sticker để dán lên bìa từng quyển sẽ giảm được nhiều chi phí. Bởi nếu in bìa sẽ tốn thêm chi phí bản kẽm
  • Hóa đơn carbonless 2 liên đóng quyển 100 tờ, 3 liên đóng quyển 1050 tờ. Hóa đơn BB58 thì thường chỉ đóng quyển 100 tờ.

  Hóa đơn khổ A4 và A5 giấy carbonless thường được sử dụng nhiều

  Các shop kinh doanh thường in hoá đơn bán lẻ khổ A5 đóng số nhảy tự động

  Hướng dẫn đặt in hóa đơn bán lẻ tại In Đông Nam

  Khi có nhu cầu in hóa đơn hay bất kỳ loại phiếu và biểu mẫu nào. Nếu ở gần bạn nên qua văn phòng In Đông Nam để tham khảo chất liệu giấy, chất lượng in cũng như quy cách gia công. Đối với khách hàng ở xa hoặc đã từng đặt in và hiểu về quy cách sản phẩm có thể đặt hàng online hoặc chưa biết sẽ được chuyên viên của In Đông Nam tư vấn kỹ trước khi đặt in.

  • Gửi yêu cầu đến email, số điện thoại ở chân / đầu trang web hoặc ở trang liên hệ.
  • Chat với chuyên viên của Indongnam qua zalo, skype, imess… trên cột phải (khi xem bằng máy tính và dưới chân trang web (khi xem bằng điện thoạn)

  Để được báo giá in hóa đơn chính xác, khi gửi yêu cầu hãy cung cấp đầy đủ các thông tin sau cho chúng tôi như:

  • Kích thước quyển hóa đơn cần in
  • loại giấy sử dụng là carbonless hay B58
  • Số liên cần in (đối với giấy carbonless)
  • Màu mực in trên hóa đơn
  • yêu cầu đóng số nhảy hoặc không đóng số
  • Cung cấp logo + thông tin công ty + biểu mẫu cần in (nếu không phải dạng biểu mẫu thông dụng)

  Đối với khách hàng đặt in hóa đơn online có thể liên hệ với In Đông Nam bằng cách:

  Hoá đơn bán hàng khổ A5, in hóa đơn bán hàng 2 liên đóng số nhảy

  Hoá đơn bán hàng khổ A5 3 liên

  Quy trình thiết kế và in hóa đơn bán lẻ tại In Đông Nam

  Thông thường hóa đơn bán lẻ sẽ được làm theo biểu mẫu chung, tuy nhiên mỗi khách hàng, mỗi lĩnh vực ngành nghề kinh doanh lại có nhu cầu sửa đổi mẫu biểu cho phù hợp với mô hình của doanh nghiệp mình. Chính vì vậy khi đặt in hóa đơn Quý khách chỉ cần cung cấp logo, thông tin liên hệ của doanh nghiệp là có được mẫu thiết kế riêng

  Sau khi thiết kế sẽ là công đoạn tách màu out kẽm và chuyển qua xưởng in. In Đông Nam sử dụng hệ thống máy in hóa đơn chuyên dụng và liên hoàn, đóng số nhảy và bế đường xé tự động ngay trong lúc in. Việc này sẽ giúp đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, không bị mất số, lặp số so với các đơn vị bế rãnh xé và đóng số nhảy thủ công sau khi in

  Nếu in hóa đơn bằng giấy carbonless, các liên 1-2-3 của hóa đơn sẽ được đưa lên máy đan liên tự động và chia quyển theo bìa sao đó là công đoạn ghim và xén rời từng quyển khỏi tờ in. Việc sử dụng máy tự động và liên hoàn giúp không bị xê dịch dòng kẻ giữa các liên như các bên làm thủ công giá rẻ

  Nếu hóa đơn in có đóng số nhảy thì ngoài bìa sẽ được đánh dấu số liên từ số đầu của liên 1 đến số cuối của liên 50 trong 1 quyển. giúp khách hàng dễ dàng quản lý thứ tự số quyển trong quá trình sử dụng.

  Đặt in hóa đơn bán hàng tại In Đông Nam để được in ấn chuyên nghiệp

  Vai trò của in hóa đơn bán hàng trong kinh doanh

  Hóa đơn là ấn phẩm không thể thiếu trong việc kinh doanh mua bán. Không chỉ giúp lưu trữ các đơn hàng và số liệu, hóa đơn bán lẻ còn có tác dụng giúp khách hàng lưu giữ thông tin và liên hệ lại khi cần thiết.

  Việc khách hàng lưu giữ thông tin người bán hàng thông qua hóa đơn rất có tác dụng cho việc liên hệ mua hàng lần tiếp theo nếu sản phẩm của bạn tốt và chất lượng. Bởi khi mua hàng xong họ thường cất giữ những tờ hóa đơn bán hàng để tìm lại thông tin với mục đích bảo hành hoặc đổi trả cũng như mua mới và mua thêm sản phẩm khác.

  Tác dụng quan trọng nhất của hóa đơn bán lẻ do bên bán hàng tự in ấn phát hành giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng hơn việc sử dụng các loại biểu mẫu, hóa đơn bán sẵn. Việc in hóa đơn theo thiết kế và mẫu mã riêng còn có tác dụng tránh sự mạo danh của đối thủ và tránh sự nhầm lẫn cho khách hàng giữa các đơn vị cùng kinh doanh sản phẩm dịch vụ giống nhau.

  Ngoài in hóa đơn bán lẻ, chúng tôi còn chuyên In order cho nhà hàng quán bar

  Đặt in hóa đơn tại In Đông Nam có những ưu điểm sau:

  • Miễn phí tư vấn lựa chọn chất liệu, quy cách khi in hóa đơn
  • Miến phí thiết kế mẫu hóa đơn độc quyền theo yêu cầu
  • In hóa đơn bằng máy in chuyên dụng đổ chuẩn xác tuyệt đối
  • Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
  • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu trên toàn quốc

  In Đông Nam sử dụng nguyên vật liệu chính hãng, sử dụng công nghệ in cao cấp nên chỉ cạnh tranh về giá với các công ty có cùng chất lượng dịch vụ. Không cạnh tranh với các công ty in hóa đơn bằng phương pháp thủ công, sử dụng giấy và nguyên vật liệu chất lượng thấp.

  Liên hệ ngay In Đông Nam khi có nhu cầu in hóa đơn, in phiếu xuất nhập kho, in phiếu thu chi, in phiếu giao hàng hoặc các loại biểu mẫu để được tư vấn và đặt in chất lượng cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • Tiêu Chí Quan Trọng Khi Lập Hóa Đơn Thương Mại (Commercial Invoice)
 • Chọn Mua Máy In Hóa Đơn: In Nhiệt Hay In Kim?
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, In Hóa Đơn Bán Hàng Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • In Hóa Đơn Giá Rẻ , In Hóa Đơn Vat, In Hóa Đơn Gtgt Nhanh Rẻ Đẹp
 • In Hóa Đơn Vat, Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Gtgt, Vat Giá Rẻ
 • Nhu cầu in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội ngày càng tăng cao do kinh doanh, thương mại đang phát triển mạnh. Nếu Quý khách đang có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ mà băn khoăn chưa biết chọn cơ sở in ấn nào uy tín, hãy liên hệ với In Việt Dũng, Chúng tôi là một trong những xưởng sản xuất hóa đơn hàng đầu tại Hà Nội.

  In hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Hà Nội

  Ưu điểm dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại Việt Dũng:

  Tư vấn tận tình các loại hóa đơn, các loại chất liệu giấy in hóa đơn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách.

  Thiết kế miễn phí maket mẫu hóa đơn với thiết kế độc đáo, ấn tượng và sáng tạo.

  Chỉnh sửa maket không giới hạn số lần, chỉnh sửa maket mẫu hóa đơn đến khi khách hàng ưng ý.

  In hóa đơn bằng máy offset hiện đại, máy tự động đóng số nhảy, số seri, máy bế rãnh xé tự động hàng loạt; máy bắt liên hóa đơn tự động.

  Gia công chính xác, cả nghìn quyển hóa đơn như một.

  Trả hàng miễn phí hoàn toàn trong nội thành Hà Nội.

  Đáp ứng đúng tiến độ, không bao giờ chậm hẹn giao hàng.

  Những thông số tiêu chuẩn của in hóa đơn bán lẻ:

  • Kích thước hóa đơn: Hóa đơn bán lẻ có nhiều kích thước khách nhau như hóa đơn A6, hóa đơn A5, hóa đơn A4. Thông thường các cơ sở kinh doanh, cửa hàng hay công ty sử dụng hóa đơn bán lẻ A5 (14.8×21 cm)
  • Chất liệu giấy in hóa đơn bán lẻ: Có 2 loại giấy dùng trong in hóa đơn, giấy bãi bằng và giấy carbonless. Giấy bãi bằng để in hóa đơn 1 liên (khi viết không tự in mực xuống các liên dưới, khi muốn in xuống tờ dưới phải kẹp thêm 1 tờ giấy than). Giấy carbonless (loại giấy đặc biệt có mực than sẵn) khi viết sẽ tự in mực xuống các liên 2, liên 2, liên 4.

  Tóm lại:

  • Liên 1: Lưu (sử dụng giấy màu trắng)
  • Liên 2: Giao cho người mua (sử dụng giấy màu hồng đỏ)
  • Liên 3: Nội bộ (sử dụng giấy màu vàng)
  • Liên 4: Nội bộ hoặc bộ phần nào đó (sử dụng giấy màu xanh dương).

  Với những doanh nghiệp lớn hoặc nhiều phòng ban kiểm soát mới cần hóa đơn bán lẻ 4 liên; còn lại chủ yêu khách hàng đặt in hóa đơn bán lẻ 2 liên hoặc 3 liên.

  • Số tờ/ quyển hóa đơn: hóa đơn 1 liên (hóa đơn bãi bằng) có 100 tờ/ quyển; hóa đơn bán lẻ 2 liên có 100 tờ carbonless/ 1 quyển; loại 3 liên có 150 tờ/ quyển.
  • Số nhảy hay số seri: Đây là yêu cầu option riêng khi Quý khách đặt in. Số nhảy có dạng 0000001 – 0000002 và nhảy số tăng dần.
  • Rãnh xé, răng cưa: hóa đơn bán lẻ thường được gia công có sẵn đường rãnh xé để khi người dùng dễ dàng sử dụng và xé ra để giao cho khách hàng.

  Bảng giá in hóa đơn bán lẻ:

  Bảng báo giá in hóa đơn bán lẻ phụ thuộc vào những yếu tố sau: Số liên (1 liên là giấy bãi bằng); 2,3,4 liên ( giấy carbonless); số lượng bao nhiêu quyển; số màu mực in trên mỗi quyển hóa đơn; gia công rãnh xé, số nhảy hay không.

  In Việt Dũng gửi Quý khách bảng giá in hóa đơn bán lẻ. Để biết giá chính xác mời Quý khách liên hệ trực tiếp đến bộ phân kinh doanh để được tư vấn chi tiết nhất

  Bảng giá in hóa đơn bán lẻ A5

  Một số dự án in hóa đơn bán lẻ đã thực hiện:

  Với trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn offset. In Việt Dũng đã thực hiện hàng ngàn đơn đặt in hóa đơn bán lẻ cho khách hàng ở tất cả các ngành nghề. In Việt Dũng cam kết thiết kế đến khi khách hàng ưng ý maket, chất lượng thiết kế hóa đơn bán lẻ ấn tượng độc đáo. In offset bằng máy công nghiệp hiện đại; hệ thống máy bắt liên tự động, đánh số nhảy, bế rãnh xé tự động đảm bảo chất lượng tốt với chị phí rẻ nhất thị trường Hà Nội

  In hóa đơn bán lẻ cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ trung anh

  In Phiếu liệu trình cửa hàng tóc hairsalon VENORA

  In hóa đơn công ty Kính mắt EYE PLUS

  hóa đơn bán lẻ shop

  In hóa đơn cho spa thẩm mỹ làm đẹp HANSOHA

  In hóa đơn bán hàng cho nhà hàng quán ăn Gia Trang Quán

  Thiết kế hóa đơn bán lẻ công ty dịch vụ oto

  In hóa đơn bán lẻ A5 – 2 liên carbonless công ty sông hồng thái bình

  In hóa đơn kiêm phiếu bảo hành giá rẻ

  In Việt Dũng đã thiết kế và in hóa đơn bán lẻ cho shop túi xách thời trang và phụ kiện

  hóa đơn bán lẻ cửa hàng quần áo thời trang nữ DEEP clothing

  Sản xuất hóa đơn bán lẻ cho spa Daisy

  In phiếu bảo hành công ty Phúc Hưng

  In hóa đơn bán hàng cửa hàng KHAAN tại Xã Đàn – Đống Đa

  In hóa đơn thanh toán cho cửa hàng thiết bị ngành cưới

  In phiếu bán hàng kiêm bảo hành cho cửa hàng điện thoại

  In Hóa đơn bán hàng cho shop hoa

  Mẫu hóa đơn bán hàng kiêm bảo hành cửa hàng điện thoại

  In phiếu thanh toán cho shop thời trang Gấu Boutique

  Hóa đơn bán lẻ cửa hàng vàng bạc đá quý Ngọc Trà

  In Hóa đơn bán hàng cửa hàng đặc sản lạng sơn

  In hóa đơn bản lẻ kiêm phiếu xuất kho cửa hàng phụ tùng oto HB

  In hóa đơn bán lẻ cho shop dép cao su

  Thiết kế hóa đơn cửa hàng điện lạnh

  Làm hóa đơn sử dụng dịch vụ cho spa An Giang

  In hóa đơn thanh toán cho beauty Dog-Rose

  In hóa đơn bán hàng kiêm bảo hành cho cửa hàng điện thoại di động Hàn

  In hóa đơn bán lẻ cho ảnh viện dành cho mẹ bầu và trẻ em

  In oder và hóa đơn thanh toán quán bia độc lập

  Mẫu hóa đơn cửa hàng dịch vụ xăm body và thẩm mỹ

  In phiếu mua hàng

  hóa đơn bán lẻ cho shop mỹ phẩm và hàng xách tay nội địa Nhật

  In hóa đơn bán lẻ cho cửa hàng yến sào tại Hà Nội

  In Biên nhận bán hàng

  In hóa đơn bán lẻ cho cửa hàng hải sản

  Địa chỉ đặt in hóa đơn bán lẻ giá rẻ uy tín tại Hà Nội:

  CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

  VPGD: Lô D10-5 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội ( Xem bản đồ )

  Điện thoại: (024) 32.222.999

  Hotline: 0949.404.333 -0939.404.444 – 0949.404.555 – 0945.404.666 – 0944.404.777 – 0949.404.888

  Xưởng sản xuất: 460 – Trần Quý Cáp – Đống Đa – Hà Nội

  Điên thoại: (024) 35 406 124

  Email: info@invietdung.com

  Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • Tiêu Chí Quan Trọng Khi Lập Hóa Đơn Thương Mại (Commercial Invoice)
 • Chọn Mua Máy In Hóa Đơn: In Nhiệt Hay In Kim?
 • Máy In Hóa Đơn Nhiệt Giá Tốt, Chất Lượng Cao
 • Máy In Hóa Đơn, Máy In Hóa Đơn Giá Rẻ Hơn 20%, Máy In Bill Bán Chạy Tháng 1
 • In Hóa Đơn Vat, Hóa Đơn Bán Lẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • In Hóa Đơn Gtgt, Vat Giá Rẻ
 • Những Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Tự In Theo Nghị Định 51
 • Phần Mềm In Hóa Đơn Bán Hàng Miễn Phí Hay Có Phí Tốt Hơn?
 • Chọn Mua Máy In Hóa Đơn Bán Hàng (Máy In Bill Tính Tiền) Phù Hợp
 • Đặt In Mẫu Hóa Đơn Karaoke Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh
 • Trong kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng đến hóa đơn như một minh chứng về việc mua bán và để lưu giữ thông tin quan trọng. Vì thế, in hóa đơn đóng vai trò quan trọng và là một trong những thao tác không thể thiếu khi buôn bán. Vậy quy trình in hóa đơn giá rẻ tại hà nội diễn ra như thế nào, khi in hóa đơn giá rẻ chúng ta phải lưu ý những vấn đề gì và cách lựa chọn đơn vị đặt in hóa đơn giá rẻ.

  Hóa đơn là gì?

  Sau khi bên mua đã thanh toán đủ số tiền, người bán sử dụng con dấu hoặc chữ ký để xác nhận giao dịch thành công. Có thể nói, hóa đơn là thao tác bắt buộc phải có trong mua bán, đặc biệt in hóa đơn nhanh được ưa chuộng hơn cả.

  Nhưng lưu khi ý in hóa đơn nhanh – in hóa đơn lấy ngay

  Khi in hóa đơn nhanh, chúng ta phải lưu ý về một số thông tin cần có như sau:

  Đây là một vài thông tin bạn không thể bỏ qua khi in nhanh nói riêng dịch vụ in ấn hóa đơn nói chung. Các cơ sở nhận đặt in hóa đơn tại hà nội và nhiều vùng trên cả nước thường in ấn đầy đủ thông tin cần thiết cho doanh nghiệp.

  Một trong những sản phẩm được in ấn nhiều nhất tại công ty In Tiết Kiệm là dịch vụ . Với những thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực, công nghệ, trang thiết bị máy móc, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

  Kích thước hóa đơn bao nhiêu

  Một vấn đề các doanh nghiệp cần quan tâm khi đặt in hóa đơn đó là lựa chọn kích thước hóa đơn phù hợp nhất. Tùy vào nội dung, độ dài của chiếc hóa đơn, chúng ta có thể chọn các kích thước thích hợp để tiến hành in hoá đơn giá rẻ. Cụ thể đó là: hóa đơn A4 (29,7 x 20,8cm), hóa đơn A5 (20,8 x 14,5cm), hóa đơn A6 (14,5 x 10,5cm).

  Các loại in hóa đơn

  In hóa đơn lấy ngay bằng máy photocopy

  Cách in hóa đơn lấy ngay này tương đối đơn giản, các doanh nghiệp có thể tự in bằng việc sử dụng các loại thiết bị tin học, máy tính tiền, máy photocopy… Loại hóa đơn này thường sẽ có thiết kế khá đơn giản, tiêu chí lớn nhất là đảm bảo thông tin đầy đủ. Ngoài ra, hình thức không cầu kỳ, vì sử dụng máy photocopy nên chỉ phục vụ in đen trắng.

  In hóa đơn điện tử

  Dưới thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng hóa đơn cũng trở nên đơn giản hơn nhờ loại hóa đơn điện tử. Tại đó, thông tin bán hàng hóa, dịch vụ được quản lý thông qua phương tiện hiện đại dựa vào mã số thuế đã được cung cấp. Chúng phải đảm bảo hoạt động theo nguyên tắc số hóa và theo thời gian.

  Trong những trường hợp cần thiết, người bán cũng có thể chuyển đổi từ hóa đơn điện từ thành hóa đơn giấy. Vì những ứng dụng thuận tiện của mình mà cách in hóa đơn điện tử được rất nhiều người quan tâm

  In hóa đơn nhanh bằng máy in offset

  Nếu như bạn muốn chiếc hóa đơn của doanh nghiệp mình có thiết kế bắt mắt mà vẫn sử dụng dịch vụ in hóa đơn giá rẻ thì không thể bỏ lỡ công nghệ in offset. Khi lựa chọn in bằng máy in offset, thành phẩm thu được có màu sắc tươi sáng, bền màu và thiết kế cực kỳ bắt mắt. Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với dịch vụ in hóa đơn giá rẻ mà thiết kế sang trọng, sáng tạo, màu sắc hài hòa.

  Tùy vào mục đích, nhu cầu của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hóa đơn phù hợp nhất với tiêu chí bạn đề ra.

  Chất liệu giấy in hóa đơn giá rẻ

  In hóa đơn là một trong những dịch vụ cần thiết của mỗi công ty hay doanh nghiệp và để in được hóa đơn điện đẹp, đảm bảo về mặt chất lượng thì việc lựa chọn in bằng chất liệu giấy gì cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Hệ thống máy móc in ấn hiện đại cùng loại giấy in tốt đương nhiên sẽ cho ra những sản phẩm in đẹp, đạt tiêu chuẩn. Vậy nên in hóa đơn bằng giấy in gì là tốt nhất?

  In hóa đơn nhanh trên giấy carbon 2 liên

  Sử dụng giấy carbon 2 liên cực kỳ tiện lợi, bởi vì thông tin trên hóa đơn được lưu giữ trên 2 liên. Chất liệu này đáp ứng tốt các yêu cầu khi đem đi in đó là tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét và bền màu.

  Chúng hay được sử dụng trong cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, bởi vì người bán vừa giữ lại thông tin hóa đơn, vừa có thể cung cấp cho khách hàng.

  In hóa đơn trên giấy carbon 3 liên

  Giấy carbon 3 liên cũng có thiết kế và ưu điểm giống với giấy carbon 2 liên. Tuy nhiên, thông tin sẽ được lưu giữ trên 3 liên. Vì vậy nhiều khách hàng có thể sở hữu hóa đơn hơn, tính tiện dụng cao hơn. Vì vậy không ít người đặt in hóa đơn bằng chất liệu giấy này.

  Các mẫu in hóa đơn số lượng ít

  Hóa đơn bán lẻ 1 liên là loại hóa đơn thường được dùng làm hóa đơn bán lẻ (không cần lưu lại). Liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.

  • Đối tượng sử dụng: Thường là những cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.
  • Loại giấy: Thường dùng loại giấy photocopy (giấy Bãi Bằng loại mỏng).
  • Kích thước: Thường có kích thước 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và Kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.
  • Quy cách: Đóng quyển (100tờ/quyển), keo gáy cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.

  Hóa đơn bán lẻ 2 liên thường dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện.

  Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.

  Loại giấy: Giấy carbonless (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).

  Kích thước: Có 2 loại A4 và A5.

  • Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.
  • Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.

  Quy cách: Loại hóa đơn 2 liên này thường đóng quyển 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau) giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng. [/su_list]

  Hóa đơn bán lẻ 3 liên là loại hóa đơn thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lại, biên nhận. Nó cũng có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng).

  • Đối tượng: Những công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty chuyển phát hàng hóa, công ty giao hàng qua mạng, quán bia, nhà hàng dùng làm oder….
  • Loại giấy: Giấy để in hóa đơn nhanh là loại giấy các bon (có 3 liên viết không cần kê giấy than)
  • Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.
  • Quy cách: Loại hóa đơn này thường đóng quyển 150 tờ/quyển (50 liên); Cũng giống như loại 2 liên có rãnh xé răng cưa; số nhảy tự động.

  Ngoài ra, đơn vị In Tiết Kiệm còn có rất nhiều những mẫu hóa đơn đẹp như : mẫu hóa đơn GTGT, hóa đơn nhà hàng….. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt in hóa đơn GTGT tại hà nội hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

  Bảng báo giá in hóa đơn tại Hà Nội

  Hiện nay, giá in hóa đơn phụ thuộc rất nhiều yếu tố về chất lượng giấy in, số lượng in,… Để lựa chọn dịch vụ có giá in hóa đơn phải chăng, hợp lý mà đảm bảo chất lượng, khách hàng nên tham khảo bảng báo giá in hóa đơn của nhiều cơ sở uy tín.

  Thông thường, đặt in hóa đơn rẻ hay không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố trong quá trình in ấn. Một số yếu tố có thể quyết định đến tổng chi phí in hóa đơn đó là: đặt in hóa đơn số lượng ít hay nhiều, kích thước in A4, A5 hay A6, doanh nghiệp cần in loại hóa đơn mấy liên, thời gian in hóa đơn lấy ngay hay không?. Dựa vào một vài yếu tố kể trên, doanh nghiệp có thể nghiên cứu và lựa chọn dịch vụ in hóa đơn giá rẻ hà nội tại các công ty in hóa đơn uy tín nhất.

  • Tư vấn khách hàng
  • Khách chọn chất liệu, mẫu mã, số lượng
  • Thiết kế và gửi maket cho khách duyệt
  • Tiến hành in ấn
  • Hoàn thiện và bàn giao

  Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình đặt in hóa đơn và theo dõi sát sao quá trình in ấn sản phẩm, kiểm soát được chất lượng hóa đơn. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in hóa đơn tại hà nội chất lượng nhất.

  Danh sách công ty in hóa đơn tại Hà Nội

  Chắc hẳn, các doanh nghiệp ở thủ đô và các vùng lân cận rất quan tâm vào mong muốn tìm danh sách công ty in hóa đơn tại hà nội. Hiện nay, nhu cầu in tăng nhanh vì vậy danh sách công ty in hóa đơn tại hà nội cũng ngày một mở rộng.

  Bạn chỉ cần tham khảo trên internet, đánh giá của bạn bè đã từng trải nghiệm dịch vụ in ấn hóa đơn để có nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, In Tiết Kiệm tự hào là công ty in hóa đơn giá rẻ tại hà nội với nhiều kinh nghiệm in ấn số lượng lớn.

  Tại sao bạn nên chọn In Tiết Kiệm là đơn vị đặt in hóa đơn

  • Có máy móc, trang thiết bị hiện đại
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm
  • Hoàn thành đúng hạn
  • Giá cả cạnh tranh
  • Nhiều ưu đãi nổi bật

  ✉ Email: khachhang@intietkiem.com

  Facebook: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • In Hóa Đơn Giá Rẻ , In Hóa Đơn Vat, In Hóa Đơn Gtgt Nhanh Rẻ Đẹp
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, In Hóa Đơn Bán Hàng Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Nail Đắp Bột Là Gì? Cập Nhật Những Mẫu Nail Đắp Bột Đẹp
 • Cách Làm Mặt Nạ Hoa Hồng Đơn Giản Tại Nhà Bạn Cần Biết?
 • Một Số Mẫu Nail Đắp Bột Đơn Giản Khiến Chị Em Mê Mẩn
 • Ý Nghĩa Của Những Ký Hiệu Hóa Đơn
 • Ý Nghĩa Của Ký Hiệu Hóa Đơn Trên Hóa Đơn Điện Tử Theo Thông Tư 68/2019/tt
 • Có rất nhiều doanh nghiệp cũng như cửa hàng bán lẻ muốn làm một cuốn hóa đơn bán lẻ cho doanh nghiệp của mình nhưng vẫn còn hoang mang chưa biết chọn mẫu nào cho phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp nhất cũng như tư vấn thiết kế và nhận in ấn các loại hóa đơn.

  Một mẫu hóa đơn bán lẻ được gọi là đẹp không chỉ có ở hình thức bên ngoài mà còn cả nội dung bên trong phải có bố cục rõ ràng, mạch lạc, các thông tin cần thiết phải đầy đủ.

  Nội dung cần thiết khi in hóa đơn bán lẻ

  – Hóa đơn được in ra dưới dạng mẫu sẵn có hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  – In tên hóa đơn và ký hiệu và mẫu số hóa đơn có kèm số thứ tự ( in số nhảy )

  – Tên liên hóa đơn bao gồm Tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán (mua)

  – Tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hóa, dịch vụ; thành tiền chưa thuế và đã bao gồm thuế VAT

  – Tổng số tiền thanh toán, chữ ký người mua, người bán, dấu của người bán (nếu có) và ngày, tháng, năm lập hóa đơn.

  Các thông tin về hóa đơn bán lẻ

  Kích thước hóa đơn: A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc

  Phần mềm thiết kế hóa đơn: AI, Photoshop, Corel…

  Nội dung hóa đơn: Khách hàng gửi mẫu hóa đơn hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty in chúng tôi

  Nguyên liệu & độ dày hóa đơn: Giấy offset, Giấy carbon độ dày 80 – 300gsm

  Quy cách đóng quyển: 150 tờ/ quyển

  Quy trình nhận in hóa đơn bán lẻ

  – Khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần gửi các yêu cầu và thông tin cần thiết qua gmail hoặc tới VP thiết kế của công ty đặt in.

  – Sau khi thiết kế xong công ty sẽ gửi file mẫu tới quý khách để kiểm tra chất lượng

  – Nếu đạt sẽ cho in toàn bộ

  – Cuối cùng là giao hàng miễn phí tại nhà cho quý khách và thanh toán.

  Chính vì vậy mà khách hàng khi in hóa đơn bán lẻ tại VIACOM sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, không cần ra khỏi nhà, không sợ mưa hay nắng mà vẫn có được một cuốn hóa đơn như mong muốn

  Để biết chi tiết về dịch vụ của chúng tôi xin quý khách vui lòng liên hệ.

  Quý khách điện thoại trực tiếp: 04 6682.6852 Di động: Hoặc Quý khách gửi nội dung cần in vào email: 0988.60.2266

  hello@viacom.com.vn / chúng tôi sẽ trả lời quý khách ngay.

  XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  www.inanpham.com / CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VIACOM

  VP Cầu Giấy: Tòa nhà A11D6, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

  VP Đống Đa: Số 102, Ngõ 1194/61 Đường Láng, Đống Đa

  VP Từ Liêm: Nhà văn hóa Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  VP Long Biên: 147 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6682.6852 – Di động: 0988.60.2266 Email: hello@viacom.com.vn / info@viacom.com.vn

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Quy Định Về Mẫu Hóa Đơn Doanh Nghiệp Cần Biết
 • Quy Định Mới Về Ký Hiệu Mẫu Số Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng
 • Quy Định Về Ký Hiệu Mẫu Số Hóa Đơn Gtgt Năm 2022
 • Thay Đổi Số Ký Hiệu Mẫu Số Hóa Đơn (Mẫu Hóa Đơn) Khi Nào?
 • Quy Định Về Mẫu Số Hóa Đơn Và Ký Hiệu Hóa Đơn Điện Tử
 • Tải Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Gửi Hàng Qua Bưu Điện Từ A
 • Việc Ban Hành Biểu Mẫu Báo Cáo Thống Kê Trong Hoạt Động Bưu Chính Và Chuyển Phát Thư
 • Hướng Dẫn In Và Dán Phiếu Giao Hàng Qua Website Ghtk
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Gửi Hàng Giao Hàng Tiết Kiệm Trên Điện Thoại
 • Ngân Hàng Á Châu Acb
 • Mẫu hóa đơn bán lẻ hàng hóa

  Mẫu hóa đơn bán lẻ là gì

  Mẫu hóa đơn bán hàng là loại hóa đơn người bán xuất cho người mua khi người đi mua hàng tại cửa hàng  và nó không có giá trị nhiều về mặt pháp lý và không được chi cục thuế quản lý. Nó không được kê khai khấu trừ thuế mà chỉ được hạch toán nội bộ tại đơn vị mua bán.

  Mẫu hóa đơn bán lẻ Gas Ánh Dương

  Mẫu hóa đơn bán hàng, bán lẻ, hóa đơn VAT ko do bộ tài chính phát hành và được sử dụng trực tiếp giữa người mua và người bán hàng khi thanh toán. Chính vì vậy rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp muốn tải mẫu hóa đơn bán lẻ có sẵn để in hóa đơn bán lẻ đó ra phục vụ cho công việc bán hàng hàng ngày. Rất nhanh và thuận tiện

  >>>Nên xem: In hóa đơn VAT

  Tùy theo nhu cầu đặt in hóa đơn bán lẻ mà các mẫu hóa đơn bán hàng, bán lẻ có 1,2 hay 3 liên, hóa đơn nhiều màu, in nhiều liên, in đặc biệt, in logo chìm trên hóa đơn, in chống ký… 

  Mẫu hóa đơn bán hàng chuẩn sẽ bao gồm

  Mẫu hóa đơn bán lẻ hải sản Tâm Đức

  Tên cửa hàng, địa chỉ

  Tên hóa đơn :HÓA ĐƠN BÁN HÀNG hoặc HÓA ĐƠN BÁN LẺ(với mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng)

  Tên khách hàng, địa chỉ khách hàng

  Bảng danh sách mặt hàng mà khách hàng mua (Lần lượt theo các ô: STT, tên hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền, tổng tiền)

  Thành tiền (viết bằng chữ)

  Chữ ký của người bán hàng, khách hàng

  Tải mẫu hóa đơn bán lẻ bằng excel – word

  In hóa đơn bán lẻ có vai trò như thế nào

  Mẫu hóa đơn bán lẻ dịch vụ du lịch Minh Thành

  – Mẫu hóa đơn bán hàng là bảng kê khai các mặt hàng mua bán, số lượng các mặt hàng… giúp người bán sẽ dễ dàng trong quản lý hàng hóa và người mua lại kiểm soát được các món hàng cần mua, đơn giá,…

  – Mẫu hóa đơn bán lẻ còn là minh chứng cần thiết cho cuộc giao dịch giữa 2 bên mua và bán nên in cần đầy đủ những thông tin cần thiết giữa hai bên:thời gian mua, địa điểm, chữ kí hai bên và phải rõ nét

  – Việc in hóa đơn bán lẻ sử dụng cho cửa hàng là cách quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng nên mẫu hóa đơn bán lẻ cần đẹp và ấn tượng sẽ gây được thiện cảm kèm sự chú ý cho người mua. Hơn thế nó còn nói lên được mức độ uy tín của cửa hàng khiến khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của cửa hàng đó

  Một số mẫu hóa đơn bán lẻ

  Mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên New Future

  Mẫu hóa đơn bán lẻ quần áo 2 liên Oanh Nguyen Shop

  Mẫu hóa đơn bán hàng 3 liên

  Mẫu hóa đơn bán lẻ quần áo dễ thương đẹp mắt

  Mẫu phiếu thu công ty xuất nhật khẩu

  Đặt in hóa đơn bán lẻ tại In Ngọc Hương khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí thiết kế, chúng tôi luôn mong muốn đưa ra các mẫu hóa đơn bán hàng chính xác nhất bằng cách tỉ mỉ cho từng sản phẩm mẫu hóa đơn bán lẻ của mình. Ngoài ra với kho mẫu hóa đơn hàng ngàn chiếc, khách hàng có thể tham khảo và tự trình bày bố cục theo ý tưởng riêng của mình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ 2022
 • Cách Xác Nhận Đơn Hàng Trên Shopee Nhanh Chóng Dành Shop
 • 7+ Mẫu Máy In Đơn Hàng Tmđt Shopee Ghtk Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • Cách In Phiếu Gửi Hàng Trên Shopee Dành Cho Người Bán
 • Mẫu Giấy Ủy Quyền Doanh Nghiệp, Cá Nhân File Word 2022
 • +199 Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ A4 2 Liên, 3 Liên Giá Rẻ Hà Nội, In Hóa Đơn Bán Hàng A4
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Carbonless A4 20.5 X 29.5 Cm
 • Hóa Đơn Điện Tử Chuyển Đổi Sang Chứng Từ Giấy Có Giá Trị Pháp Lý Không?
 • Phân Biệt Hóa Đơn Điện Tử Chuyển Đổi Ra Giấy Và Hóa Đơn Giấy
 • Chuyển Đổi Hoá Đơn Điện Tử Sang Hóa Đơn Giấy Và Những Lưu Ý Quan Trọng
 • Mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp cho cửa hàng tất cả các ngành nghề với thiết kế ấn tượng, phù hợp với mọi kích thước A4, A5, A6 với định dạng file doc, excel, Corel draw, Ilusstrator…

  Mẫu hóa đơn bán hàng Quân Makeup

  Mẫu hóa đơn bán lẻ:

  In đơn bán lẻ là nhu cầu cần thiết cho các chủ cửa hàng, shop bán hàng. In Việt Dũng gửi quý khách hàng một số mẫu hóa đơn bán lẻ, hóa đơn bán hàng để tải về sử dụng. Hóa đơn bán lẻ được dùng để thống kê mặt hàng, số lượng, đơn giá và thành tiền được người bán xuất cho người mua giúp thống kê đầy đủ thông tin và số tiền để tiện giao dịch và dễ dàng theo dõi, quản lý nội bộ.

  Hóa đơn bán lẻ không có giá trị pháp lý về thuế, GTGT, không được khấu trừ thuế…

  Hóa đơn bán lẻ cửa hàng nội thất Hoàng Gia

  Quy cách mẫu hóa đơn bán lẻ thông dụng:

  Kích thước:

  Hóa đơn bán lẻ khổ A5 (14.8×21 cm)

  Hóa đơn bán lẻ khổ A4 (21×29.7 cm)

  Hóa đơn bán lẻ khổ A6 (10×14.8 cm)

  Hóa đơn bán lẻ khổ A7 (7.5×10 cm)

  Hóa đơn bán lẻ 10×20 cm

  Số liên hóa đơn bán lẻ:

  Mẫu hóa đơn bán lẻ, bán hàng thường có loại 1 liên (giấy bãi bằng), 2 liên, 3 liên, 4 liên (giấy carbonless).

  In hóa đơn bán lẻ:

  Được in offset 1 màu, 2 màu, 3 màu hoặc 4 màu (hay còn gọi là nhiều màu). Phổ biến nhất Khách hàng thường đặt in hóa đơn bán lẻ A5 loại 2 liên và in 1 màu. Ngoài ra, Hóa đơn bán hàng còn được đóng số nhảy, số seri và gia công rãnh xé. Với các bill bán hàng nhỏ kích thước A6, A7 thì keo đầu.

  Thiết kế mẫu hóa đơn bán lẻ cần những gì?

  Nội dung chính trên mẫu hóa đơn bán lẻ:

  Ngoài tác dụng thống kê và thanh toán tiền. Hóa đơn bán hàng còn có tác dụng tăng giá trị và quảng bá thương hiệu cửa hàng, công ty, shop… Vì thế việc thiết kế một mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp cần được chú trọng đúng mức.

  Một mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp cần có đầy đủ các thông tin như sau:

  • Logo công ty
  • Tên công ty, cửa hàng
  • Địa chỉ cửa hàng
  • Số điện thoại liên hệ
  • Thông tin Email, Website, Mạng xã hội…
  • Căn số cột và hàng phù hợp với số mặt hàng bán ra. Thông thường gồm số thứ tự, tên hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền. Dưới cùng là tổng tiền, phí giao hàng, chiết khấu và dòng số tiền cần thanh toán. Những thông tin lưu ý, bảo hành, quy định của cửa hàng khi bán ra…
  • Phần thông tin người bán và người mua và chữ ký.
  • Với các cửa hàng điện thoại, điện tử, đồ gia dụng có thể in thêm mặt sau thông tin bảo hành và quy định bảo hành cho các dòng sản phẩm.

  Một số mẫu hóa đơn bán lẻ:

  Mẫu hóa đơn bán lẻ A5

  Hóa đơn bán lẻ, bán hàng khổ A5 là loại hóa đơn được khách hàng quan tâm và đặt in nhiều nhất bởi phù hợp nhất về nội dung và chi phí in ấn. In Việt Dũng kính gửi đến Quý khách một số mẫu thiết kế hóa đơn khổ A5 đã thực hiện cho khách hàng.

  Mẫu hóa đơn bán lẻ cửa hàng hair salon AE Barber Shop

  Mẫu hóa đơn bán lẻ khổ A5 – 2 liên – in 1 màu – có rãnh xé và số nhảy.

  In hóa đơn bán lẻ cho thẩm mỹ viện Beauty & Spa Daisy

  Mẫu biên bản bàn giao thiết bị của công ty xây dựng Vinac Mẫu hóa đơn song ngữ anh việt bảng báo cáo dịch vụ của công ty Mico Hitech Mẫu biên bản giao nhận xe của cửa hàng mua bán xe oto Cường Phát Mẫu biên bản nghiệm thu sửa chữa thiết bị kho quỹ của công ty dịch vụ Nguyễn Huy Mẫu biên nhận song ngữ tiếng anh – tiếng việt của trung tâm tiêng anh Cleverlearn Việt Nam Mẫu hóa đơn bán hàng dịch vụ giặt khô là hơi của khách sạn Skylark Mẫu giấy bán xe oto dành cho các cửa hàng mua bán xe oto Mẫu giấy chứng sinh của bệnh viện Bạch Mai đã đặt in tại công ty In Việt Dũng Mẫu biên bản giao nhận xe của công ty mua bán xe oto Cường Phát Mẫu phiếu xuất kho của thiết bị nha khoa Việt Đăng Mẫu phiếu bảo hành đồng hồ của Xwatch Mẫu hóa đơn mua hàng công ty Hamoda Mẫu hóa đơn tiếng anh dịch vụ giặt là của khách sạn Suny Mẫu hóa đơn bán xe ô tô cũ Hóa đơn bán hàng khổ A4 cửa hàng vàng bạc Khăm Toàn Hóa đơn hợp đồng cung cấp dịch vụ cưới hỏi Thái Song

  Mẫu hóa đơn bán lẻ A6 – kích thước 10x15cm

  Mẫu hóa đơn bán lẻ A6 cửa hàng quần áo và phụ kiện Purain

  Mẫu phiếu thanh toán A6 công ty du lịch Toàn Cầu

  In hóa đơn thanh toán cho studio Delight với kích thước A6 – 10×15 cm

  Mẫu hóa đơn bán hàng A6 cửa hàng nail art tại Hà Nội

  Mẫu hóa đơn bán lẻ – order A7 (7×10 cm)

  Mẫu order kích thước 7×10 cm quán bia the light beer club

  Mẫu order nhà hàng Hương quê

  in order a7 – 7×10 cm quán cafe và đồ uống insanty coffee – lounge

  Địa chỉ đặt in hóa đơn bán lẻ giá rẻ uy tín tại Hà Nội:

  CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

  VPGD: Lô D10-5 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội ( Xem bản đồ )

  Điện thoại: (024) 32.222.999

  Hotline: 0949.404.333 – 0939.404.444 – 0949.404.555 – 0945.404.666 – 0944.404.777 – 0949.404.888

  Xưởng sản xuất: 460 – Trần Quý Cáp – Đống Đa – Hà Nội

  Điên thoại: (024) 35 406 124

  Email: info@invietdung.com

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ A6, A5, A4 Giá Rẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, Phiếu Thu, Chi, Order Loại 1,2,3 Liên …. Tại Hà Nội
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ, Tổng Hợp 50 Mẫu Hóa Đơn Thông Dụng 2022
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Đẹp Và Thông Dụng Nhất 2022
 • Quy Định Về Hóa Đơn Thương Mại Trong Xuất Nhập Khẩu
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, In Hóa Đơn Bán Hàng Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • In Hóa Đơn Giá Rẻ , In Hóa Đơn Vat, In Hóa Đơn Gtgt Nhanh Rẻ Đẹp
 • In Hóa Đơn Vat, Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Gtgt, Vat Giá Rẻ
 • Những Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Tự In Theo Nghị Định 51
 • Xưởng in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tphcm. Đặt in hóa đơn bán lẻ tại VinaPrint bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, và dịch vụ tốt nhất với tiêu chí “In lại miễn phí 100% khi khách hàng không hài lòng”.

  Miễn phí thiết kế, giao hàng toàn quốc.

  Hóa đơn bán lẻ hay còn được gọi là

  • In Biên nhận
  • Biên lai bán hàng.
  • Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho.
  • In Phiếu thu, phiếu chi
  • Hóa đơn shop thời trang
  • Hóa đơn cửa hàng tạp hóa
  • Hóa đơn công ty
  • Hóa đơn nhà hàng
  • Hóa đơn quán nhậu, quán ăn

  2. Có nhiều mẫu In hóa đơn bán lẻ bao gồm:

  • Mục đích sử dụng: Thường được dùng làm hóa đơn bán lẻ (không cần lưu lại). Liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.
  • Đối tượng sử dụng: Thường là những cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.
  • Loại giấy: Thường dùng loại giấy photocopy (giấy Bãi Bằng loại mỏng).
  • Kích thước: Thường có kích thước 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và Kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.
  • Quy cách: Đóng quyển (100tờ/quyển), keo gáy cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.
 • Mục đích sử dụng: Dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện
 • Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.
 • Loại giấy: Giấy carbonless (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).
 • Kích thước: Có 2 loại A4 và A5.
 • + Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.

  + Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.

   Quy cách: Đóng quyển 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau) giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng.
  • Mục đích sử dụng: Thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lại, biên nhận. Nó cũng có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng)
  • Đối tương: Những công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty chuyển phát hàng hóa, công ty giao hàng qua mạng, quán bia, nhà hàng dùng làm oder….
  • Loại giấy: Giấy các bon (có 3 liên viết không cần kê giấy than)
  • Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • Tiêu Chí Quan Trọng Khi Lập Hóa Đơn Thương Mại (Commercial Invoice)
 • Chọn Mua Máy In Hóa Đơn: In Nhiệt Hay In Kim?
 • Máy In Hóa Đơn Nhiệt Giá Tốt, Chất Lượng Cao
 • Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên

  --- Bài mới hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ 1 Liên 2 Liên 3 Liên Tại Tp.hcm
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên, 3 Liên Rẻ Nhất Tại Hà Nội
 • Hóa Đơn Bán Lẻ 3 Liên
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Văn Phòng Phẩm
 • Hóa Đơn Bán Lẻ Có Được Tính Vào Chi Phí Không?
 • Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên, hơn nữa công ty chúng tôi còn nhận: Nhận làm hóa đơn bán hàng 2 liên bãi bằng ở tại thành phố Phủ Lý giá cực khủng chỉ vào 30nghin đồng/1q

   Đơn vị nhận in toa thuốc hóa đơn biên nhận 3 liên nhanh và là uy tín tốt nhất ở tại Hòa Bình. Cùng với dàn máy máy in phun mầu công suất vô cùng lớn, công ty In Hóa Đơn cam kết đáp ứng kịp tất đơn đặt hàng làm biên lai hóa đơn bán hàng 2 liên với số lượng trung of quý khách hàng toa thuốc hóa đơn bán hàng 4 liên thật nhanh trong khoảng thời gian 1 ngày.

  Nhận làm biên nhận trên máy laser mầu

  • Công ty in bảng kê hàng hóa 3 liên đó là one trong các cửa hiệu nhận in bảng kê hàng hóa hóa đơn bán hàng 2 liên trên địa bàn Bình Phước lựa chọn dây truyền rất nhiều máy in kỹ thuật số để cho lăng lực vô cùng khủng chất lượng số 1 nét, đã thẩm mỹ cao, gia công thành phẩm đẹp.
  • Nếu như mà Quý khách hiện đang cố gắng kiếm hàng nhận làm biên lai hóa đơn biên nhận 1 liên chất lượng tốt nhất – bảo hành – đẳng cấp, điều gì tất cả mọi người lại không đi tới hàng in ấn toa hóa đơn bán lẻ 2 liên chúng tôi. Doanh nghiệp của chúng tôi trực tiếp nhận in toa hóa đơn 1 liên trở lên địa điểm sản xuất of văn phòng , miễn trung gian khiến cho chi phí hàng hóa hạ đi rất chi là vô cùng lớn. Công ty chúng tôi là Shop in ấn biên nhận hóa đơn bán hàng 3 liên có nhiều năm cung cấp gói dịch vụ nhận làm toa thuốc tự hằn với mẫu rộng rãi như là: mẫu in hóa đơn 3 liên cùng chất liệu giấy carbon chất lượng cao, in hóa đơn đa dạng các khổ giấy A4,A5,A6, hoặc những biên lai Order Karaoke bãi bằng. Nhận sản xuất bảng kê hàng hóa hóa đơn bán hàng 1 liên 2,3,4 liên chọn những liên vàng nâng tầm sự chuyên nghiệp of Xưởng.

  Thiết kế market và gửi biên lai bán hàng miễn phí ?

   Hầu hết khách khi ký đơn đặt hàng in tại xưởng in ấn toa hóa đơn bán hàng 1 liên chúng tôi luôn luôn đã được trợ giúp miễn phí làm demo. Cùng với đội ngũ nhân viên design market đứng máy in nhiều kinh nghiệm, xưởng Chúng tôi luôn cố gắn làm ra những sản phẩm hàng hóa in ấn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cùng giá thành rẻ nhất. Với các đơn đặt hàng với giá trị ở trên nhị triệu thì lúc đó sẽ trợ giúp miễn phí ship hàng trong cùng địa bàn Thủ đô Hà Nội. Những khách ở tại ngoại tỉnh luôn được hỗ trợ miễn phí vận chuyển hóa đơn tới bến xe khách đi tỉnh để mà giao hàng tới người dùng.

  Quy cách làm toa thuốc 3 liên

   Công ty in hóa đơn chúng tôi cam kết luôn phân phối mọi tập hóa đơn hóa đơn bán hàng luôn có quy định chất lượng cao cùng với độ thẩm mỹ cao tốt nhất tại thành phố Hà Nội. Một số thông số được quy định sản xuất toa thuốc tự hằn cơ bản như sau:

  • – Giấy Photocopy dùng cho in hóa đơn 1 liên
  • – Giấy tích hợp sẵn giấy than dùng để cho in hóa đơn biên nhận 2 liên
  • – Cỡ vật liệu: In Order nhà hàng hóa đơn 4 liên trở lên hầu hết kích cỡ phổ biến như là: A6, A4,A5. Với những order thì khi đó khổ hợp lý sẽ là 7.5×10.5; 8x12cm: 7×10
  • – Loại mực: Mực in vô cùng nét cộng với nhẵn mịn, đảm bảo độ mỹ thuật cao.
  • – Số serial: biên lai bãi bằng luôn luôn đã được sản xuất số nhảy tịnh tính (lưu ý: số serial chỉ sản xuất màu đỏ hồng)
  • – Gia công đóng quyển: Tất cuốn toa thuốc bán lẻ được hoàn thiện sau in hoàn hảo đóng quyển, keo gáy, rãnh xé
  • – Số tờ: toa bán lẻ gồm có 100trăm trang, Order nhà hàng các bon gồm one trăm liên (50số); hóa đơn các bon gồm có một trăm năm mươi liên; biên lai bán hàng bao gồm 200trăm liên
  • Thời gian nhận in toa thuốc 1 liên nhanh chóng có thể lấy ngay và thủ tục thuận lợi
  • Shop in biên lai bán lẻ thật nhanh đẳng cấp tốt nhất. Đối với những thủ tục đơn giản tiết kiệm ngày tháng dành cho người thiêu thụ. Đến với dơn vị Chúng tôi, tất cả các bạn luôn kiếm có thể được bằng lòng nhất
  • Một số mẫu mã toa thuốc giấy các bon of phổ biến cửa hàng bán lẻ người thiêu thụ of cửa hiệu của chúng tôi đều luôn luôn được làm mới liên tục nhằm-nhằm vào-ngắm-ngắm vào đưa cho tư liệu dành cho tất cả người dùng mới. Đặc biệt đối với hầu như khách có yêu cầu ký đơn hàng sản xuất biên nhận hóa đơn 1 liên trở lên ở Đắk Nông… cùng với hầu như mọi tỉnh thành khác nhau đều luôn luôn được hỗ trợ giao hóa đơn.

  Liên hệ đặt in qua email: intemvobaohanhtaihanoi@gmail.com

  * Sản phẩm tương tự: In hóa đơn tại Tây Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ, Hóa Đơn 1 Liên, Hóa Đơn 2 Liên
 • Hóa Đơn Bán Lẻ 2 Liên
 • Tại Sao Nên Chọn In Hóa Đơn Bán Lẻ Thủ Đức?
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Số Lượng Ít Tphcm
 • Printgo Nhận In Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Hoa Tươi Giá Rẻ Trên Toàn Quốc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100