Mẫu Hóa Đơn Taxi Mai Linh / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Ezlearning.edu.vn

Viết Hóa Đơn Đỏ Taxi / 2023

Dịch vụ viết hóa đơn đỏ taxi có ưu thế dịch vụ cùng hàng loạt những cam kết tốt nhất thị trường cho mọi khách hàng có nhu cầu. Nơi duy nhất đảm bảo khách hàng không bao giờ dính phải các hệ lụy không mong muốn trong mua bán hóa đơn đỏ taxi

Dịch vụ viết hóa đơn đỏ taxi tin cậy không hệ lụy

CHÚNG TÔI CAM KẾT KHÁCH HÀNG CÓ THỂ YÊN TÂM 100% TRÁNH ĐƯỢC NGUY CƠ VÀ CÁC HỆ LỤY KHÔNG MONG MUỐN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIẾT HÓA ĐƠN ĐỎ CỦA CHÚNG TÔI.

Bởi:

 Chúng tôi có nguồn đa dạng các công ty thừa đầu vào của nhiều lĩnh vực, nên nhận cung cấp và giới thiệu các đơn vị cung cấp hóa đơn uy tín – giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

 Hóa đơn hàng hóa ,dịch vụ …..đều được xuất từ các công ty hoạt động từ 3 – 10 năm. Xuất đúng với ngành nghề đăng ký kinh doanh, có thông báo phát hành hóa đơn, có báo cáo thuế đầy đủ. 

 Hóa đơn ăn uống,tiếp khách ,Nhà nghỉ….Đều được xuất từ các khách sạn ,nhà hàng tại hoạt động tại hà nội. Có thông tin rõ ràng, có nhà hàng thật 100% ,có số điện thoại bàn hoặc quản lý ,có hình ảnh nhà hàng ,Có báo cáo thuế đầy đủ.  

Dịch vụ viết hóa đơn đỏ taxi chất lượng uy tín với hàng loạt những ưu thế

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ khách hàng lẻ, cá nhân, công ty, các doanh nghiệp,…với số lượng tờ không giới hạn. Chúng tôi nhận viết cả hóa đơn tháng trước!

Chi phí chỉ từ 600.000vnđ

Hỗ trơ kỹ thuật 24/7

Giảm % phí cho các hóa đơn giá trị cao

Miễn phí vận chuyển tại Hà nội

Hỗ trợ chi phí chuyển khoản và các chi phí khác nếu phát sinh (*)

Dịch vụ viết hóa đơn đỏ taxi với hàng loạt các cam kết tốt nhất thị trường

Có những điều chỉ dịch vụ của chúng tôi mới dám cam kết

 Cam kết 100% hợp pháp. Không sợ thanh tra xác minh

 Cam kết hoàn tiền nếu không thanh toán được vì lý do công ty ngừng hoạt động ,xuất không đúng với đăng ký kinh doanh hay hóa đơn không hợp lệ.

 Chi phí tối thiểu, lợi ích tối đa

 Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Viết hóa đơn đỏ taxi với cách thức mua bán nhanh gọn, an toàn

Bước 1 : Gọi điện để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách thức giao dịch. Hoặc để lại thông tin trên ứng dụng của trang web. Người quản lý của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách hàng.

Bước 2 : Tùy theo lĩnh vực hóa đơn của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành các bước tiếp theo. Trước khi suất hóa đơn chúng tôi sẽ cung cấp thông tin công ty địa chỉ, mã số thuế cho khách hàng kiểm tra trước.        

Bước 3 : Khách hàng chuyển khoản thanh toán. Hóa đơn sẽ được gửi cho Khách hàng theo hình thức giao dịch đã thỏa thuận ban đầu.

Viết hóa đơn đỏ taxi tại Hà nội , Nam định và TP Hồ Chí Minh

Không chỉ cung cấp dịch vụ viết hóa đơn đỏ taxi ở Hà Nội, Nam định, TP HCM, dịch vụ của chúng tôi trải dài trên toàn quốc, với mức chi phí tối thiểu hợp lý nhanh chóng gọn nhẹ cho mọi Khách hàng bất kể khoảng cách địa lý.

Dịch vụ của chúng tôi chính là lựa chọn tối ưu tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy nói không với các dịch vụ kém chất lượng và nhiều hệ lụy bằng cách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

(*) Tùy giá trị hóa đơn.

Hóa Đơn Điện Tử Taxi Truyền Thống / 2023

Nhằm tuân thủ các quy định của pháp luật về việc phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử, hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận hành hành khách bằng xe Taxi tiến hành áp dụng sử dụng hóa đơn điện tử Taxi.

Giữa bối cảnh tất cả các doanh nghiệp, các ngành nghề kinh doanh đều chuyển mình theo hướng công nghệ hóa, thì việc triển khai các ứng dụng gọi xe, phần mềm quản lý dịch vụ có tích hợp hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp Taxi truyền thống là điều vô cùng cần thiết, đáp ứng nhu cầu phát triển thực tiễn của xã hội, tăng sức cạnh tranh trên thị trường cung cấp các dịch vụ vận tải hành khách.

Đặc thù của hoạt động vận tải hành khách bằng xe Taxi truyền thống

Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi truyền thống là việc sử dụng xe ô tô có sức chứa dưới 9 chỗ (bao gồm cả người lái xe) để vận chuyển hành khách theo hành trình do hành khách yêu cầu; có sử dụng đồng hồ tính tiền để tính cước chuyến đi.

Dễ nhận thấy, việc kinh doanh vận tải hành khách bằng xe Taxi truyền thống không hề có điểm đón – đưa cố định. Hành khách có thể gọi xe thông qua số tổng đài, yêu cầu địa điểm đến đón hoặc có thể bắt xe ngang đường mà không phải gọi điện đặt xe.

Một đặc thù khác của hoạt động vận tải hành khách bằng xe Taxi truyền thống đó chính là việc khách hàng phải thông qua đồng hồ tính tiền được gắn trên xe để có thể biết được tổng số tiền mình phải trả cho cả chặng đi (trừ một số tuyến được mặc cả trước số tiền cước: ví dụ từ 4 quận nội thành Hà Nội có cự ly dưới 30km đến sân bay Nội Bài…).

Quy định áp dụng HĐĐT đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải Taxi truyền thống

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 10/2020/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ôtô, có hiệu lực từ ngày 1/4/2020. Theo đó, ôtô kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi phải có phù hiệu và lựa chọn một trong hai phương án: gắn hộp đèn “taxi” trên nóc xe hoặc dán cụm từ “xe taxi” bằng vật liệu phản quang trên kính trước và sau xe.

Nghị định này cũng quy định việc tài xế Taxi phải in hóa đơn cho hành khách. Cụ thể:

Xe taxi phải có đồng hồ tính tiền, thiết bị in hoá đơn hoặc phiếu thu kết nối với đồng hồ, gắn cố định tại vị trí hành khách dễ quan sát. Tài xế phải in hoá đơn hoặc phiếu thu tiền cho hành khách khi kết thúc hành trình. Trên phiếu thu tiền bắt buộc thể hiện các thông tin tối thiểu như đơn vị kinh doanh, biển kiểm soát xe, cự ly chuyến và số tiền phải trả. Bên cạnh đó, trên vé còn phải thể hiện một số chỉ tiêu khác : thuế suất thuế gtgt, bảo hiểm hành khách …

Như vậy, kể từ ngày 01/04/2020 các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách bằng xe Taxi bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử, phải in hóa đơn hoặc phiếu thu tiền cho hành khách khi kết thúc hành trình.

Hiện nay, đã có nhiều đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe Taxi triển khai sử dụng hóa đơn điện tử. Nhiệm vụ của các tài xế taxi là phải in hóa đơn giấy gửi trực tiếp cho khách hàng trong trường hợp khách hàng không cung cấp các thông tin cá nhân như địa chỉ email, số điện thoại… Trong trường hợp khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân như trên thì tài xế sẽ gửi dữ liệu về tổng đài để tổng đài gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng.

Mỗi một động tác in hóa đơn sẽ giúp tài xế chứng minh việc hoàn thành nhiệm vụ đón trả khách trong một hành trình. Các dữ liệu này sẽ được gửi từ xe Taxi qua kết nối Internet (3G/4G) về phần mềm quản lý trung tâm để tổng hợp và chuyển dữ liệu đến cơ quan thuế.

Lợi ích khi triển khai áp dụng hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp kinh doanh Taxi truyền thống

Hiện tại, doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách bằng xe Taxi truyền thống là phải kê khai thuế giá trị gia tăng. Như vậy, khi thu tiền của khách, tài xế phải xuất hóa đơn.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ góp phần chống thất thu thuế, giúp cơ quan thuế loại trừ rủi ro trốn thuế hay khai khống chi phí để giảm thuế của các doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Taxi có dạng đặc biệt được gọi là Vé điện tử. Vé điện tử (Ký hiệu mẫu là số 4) thuộc trường hợp không cần thiết có đầy đủ các chỉ tiêu của hóa đơn điện tử (điểm d, khoản 3, Điều 3, Thông tư 68/2019). Như vậy, các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe Taxi sẽ không bắt buộc phải có chữ ký số của doanh nghiệp, không cần chữ ký số của hành khách.

Đối với các tài xế lái xe có thể in hóa đơn ngay trên xe và gửi trực tiếp cho khách hàng hoặc có thể báo về công ty để công ty xuất hóa đơn điện tử. Trách nhiệm của khách hàng khi muốn nhận hóa đơn điện tử là phải cung cấp các thông tin cá nhân như số điện thoại, facebook, zalo, email…

Hóa đơn điện tử CyberBill – Sở hữu những tính năng đáp ứng nhu cầu thiết thực của DN vận tải hành khách

Việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách bằng xe Taxi là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, thời hạn bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định của Nghị định 119/2018/NĐ-CP và Thông tư 68/2019/NĐ-CP sắp đến gần, đây cũng là khoảng thời gian để các doanh nghiệp gấp rút tìm kiếm đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, đáp ứng được các tính năng, đặc thù ngành vận tải hành khách bằng xe Taxi.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc cung cấp giải pháp công nghệ số và dịch vụ công trực tuyến, CyberLotus mang đến cho quý doanh nghiệp phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill với những tính năng ưu việt, đáp ứng những đòi hỏi thực tế của từng ngành nghề kinh doanh khác nhau. Đối với ngành kinh doanh vận tải hành khách bằng xe Taxi, CyberLotus đã cho phát triển phần mềm hóa đơn điện tử đáp ứng được việc lập vé điện tử ngay trên Taxi, sau đó sẽ báo lên tổng đài (đơn vị quản trị phần mềm quản lý dịch vụ của hãng Taxi) và gửi dữ liệu về cơ quan thuế theo quy định của Thông tư 68/2019/NĐ-CP.

Ứng dụng mobile-app CyberBill cài trên thiết bị di động, hoặc tích hợp với ứng dụng gọi xe của doanh nghiệp Taxi cho phép tài xế taxi có thể in bản chuyển đổi hóa đơn điện tử ra bản giấy và giao trực tiếp cho hành khách trên xe (nếu cần).

CyberBill cho phép các doanh nghiệp có thể xuất hàng loạt hóa đơn cho nhiều hành khách cùng một lúc, từ hệ thống quản lý chung của tổng đài để có thể quản lý tốt nhất các xe taxi với những hành trình khác nhau, đảm bảo nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill còn đáp ứng được những đặc điểm trong quản lý hoạt động chạy xe đối với xe khoán doanh số, xe mua quyền khai thác (thông qua Ban quản lý, thông qua tài xế, kết nối với cơ quan thuế … ). CyberBill cung cấp các giao diện lập trình API mở và linh hoạt để dễ dàng tích hợp với bất kỳ ứng dụng gọi xe và quản lý dịch vụ của doanh nghiệp Taxi.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, CyberLotus luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng, các doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là đối với ngành dịch vụ vận tải hành khách với nhiều đòi hỏi khắt khe về đặc thù ngành.

Tính Thuế Và Xuất Hóa Đơn Đối Với Taxi Công Nghệ / 2023

Hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải theo mô hình taxi công nghệ đã khá phổ biến hiện nay ở Việt Nam. Một số startup công nghệ trong nước đã tham gia vào lĩnh vực này cùng với một vài doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài. Bài viết này đề cập đến việc tính thuế và xuất hóa đơn, chứng từ đối với mô hình kinh doanh taxi công nghệ theo quy định hiện hành tại Việt Nam

Đối tượng áp dụng

Áp dụng đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hành khách, hàng hóa, bằng các phương tiện vận tải như xe ô tô, xe gắn máy (2 bánh), xe ba gác (3 bánh),… thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Kinh doanh theo mô hình này, doanh nghiệp sẽ không đầu tư, sở hữu phương tiện vận tải, không tuyển dụng và trả lương cho người điều khiển phương tiện, và thường thì các doanh nghiệp này sẽ ứng dụng công nghệ trong việc tìm kiếm và kết nối khách hàng. Để ngắn gọn, ta gọi chung mô hình kinh doanh này là taxi công nghệ.

Ở Việt Nam hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình này, một vài công ty đã quen thuộc với người dùng như Công ty Grab và những công ty cung cấp dịch vụ giao hàng hóa hay bưu phẩm. Cũng đã có nhiều startup kinh doanh theo mô hình này mà chúng ta đã từng được nghe tên một vài lần nhưng rồi sau đó không bao giờ còn được thấy tên họ đâu nữa!

Thực tế thì mô hình kinh doanh này đã có từ rất lâu ở Việt Nam, chỉ có điều những doanh nghiệp trước đây kinh doanh theo cách truyền thống, chưa ứng dụng công nghệ kết nối khách hàng thuận tiện như những doanh nghiệp mới ngày nay. Chúng ta vẫn thấy rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo cách truyền thống này nhưng vẫn phát triển tốt ở những ngách thị trường khác nhau mà ở đó mức độ cạnh tranh không cao, thậm chí còn gần như độc quyền ở địa bàn hay tuyến đường họ kinh doanh. Ví dụ những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, họ có thể chỉ đầu tư hay thuê mướn kho bãi rồi nhận hàng gửi đi một vài tuyến đường của khách và sau đó công việc vận chuyển sẽ giao cho các chủ xe tải, một ví dụ khác quen thuộc với nhiều người là các công ty cho thuê xe du lịch tự lái hoặc kèm theo người lái.

Xuất hóa đơn, tính thuế và khai thuế

Khi kinh doanh theo mô hình taxi công nghệ, doanh nghiệp có trách nhiệm xuất HÓA ĐƠN GTGT, tính thuế, khai và nộp thuế GTGT theo thuế suất 10% và chịu thuế TNDN theo quy định hiện hành cho phần doanh thu được chia theo hợp đồng.

Đồng thời, doanh nghiệp có trách nhiệm khấu trừ thuế, khai và nộp thuế GTGT, thuế TNCN thay cho chủ phương tiện theo tỷ lệ % trên doanh thu của chủ phương tiện được chia. Theo quy định, tỷ lệ thuế GTGT là 3% trên doanh thu và tỷ lệ thuế TNCN là 1,5% trên doanh thu.

Doanh nghiệp cũng đồng thời có trách nhiệm xuất HÓA ĐƠN BÁN HÀNG thay cho chủ phương tiện cho phần doanh thu của chủ phương tiện. Sau khi lập hóa đơn thì doanh nghiệp giao cả HÓA ĐƠN GTGT, HÓA ĐƠN BÁN HÀNG và BẢNG KÊ BÁN HÀNG cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trường hợp doanh nghiệp có những khoản chi khác hỗ trợ cho chủ phương tiện thì doanh nghiệp có trách nhiệm khấu trừ thuế, khai và nộp thuế thay cho chủ phương tiện như sau:

Đối với các khoản tiền hỗ trợ khuyến khích trực tiếp theo doanh thu: không tính thuế GTGT, tính thuế TNCN theo tỷ lệ 1%.

Doanh nghiệp khai và nộp thuế GTGT, thuế TNCN (khai theo quý) thay cho chủ phương tiện theo Tờ khai mẫu 01/CNKD và Bảng kê mẫu 01-1/BK-CNKD Ban hành kèm theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC ngày 15/06/2015 của Bộ Tài Chính. Ghi thêm cụm từ “Khai thay” vào trước cụm từ “Người nộp thuế hoặc Đại diện hợp pháp của người nộp thuế” đồng thời ký tên đóng dấu doanh nghiệp. Tờ khai thuế được nộp cho Cơ quan thuế trực tiếp quản lý doanh nghiệp. Chứng từ nộp thuế vẫn thể hiện người nộp thuế là chủ phương tiện.

Đảm bảo chặt chẽ hồ sơ chứng từ

– Hợp đồng hợp tác kinh doanh, ngoài việc nêu rõ các điều khoản thỏa thuận, cần phải ghi đầy đủ thông tin cá nhân chủ phương tiện, bao gồm họ tên; địa chỉ; số, ngày và nơi chấp CMND / CCCD / hộ chiếu; mã số thuế cá nhân và tài khoản ngân hàng.

– Đính kèm hợp đồng là hồ sơ của chủ phương tiện, bao gồm bản sao CMND / CCCD / hộ chiếu; giấy tờ đăng ký phương tiện.

– Bảng kê bán hàng đính kèm với mỗi hóa đơn xuất cho khách hàng, liệt kê theo từng chuyến vận chuyển và theo từng tài xế, chủ phương tiện. Bảng kê này cần được thiết kế hay lập trình sao cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tổng hợp được doanh thu theo từng đối tượng khách hàng, từng đối tượng tài xế và theo từng khoảng thời gian (tháng, quý, năm,…).

– Bảng kê các khoản tiền hỗ trợ cho chủ phương tiện, liệt kê theo từng tài xế, chủ phương tiện.

– Doanh nghiệp nên thanh toán khoản tiền doanh thu được chia sau khi đã khấu trừ thuế cho chủ phương tiện theo hình thức chuyển khoản từ tài khoản của doanh nghiệp đến tài khoản cá nhân của chủ phương tiện.

Chữ Ký Tên Linh – Các Kiểu Chữ Ký Tên Linh Đẹp Nhất / 2023

Linh cái tên cực kỳ dễ thương và thường các bạn tên Linh cũng dễ thương như cái tên của mình vậy. Chắc cũng vì như vậy mà người ta hay đặt tên Linh cho con mình.Đi đến bất kỳ đâu như trường học, công ty … bạn cũng hay bắt gặp rất nhiều bạn tên Linh.

Tổng hợp những kiểu chữ ký tên Linh đẹp và ý nghĩa

Ý nghĩa tên Linh trong phong thủy

Linh muốn nói đến con gái thanh cao, trong sạch. Những người tên Linh thường có các mối quan hệ lịch sự nhã nhặn với người khác. Linh còn thể hiện sự thông minh, sáng suốt. Tên Linh còn có nhiều điều may mắn, tốt đẹp, khiến người xung quanh lúc nào cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi giao tiếp hoặc trở thành bạn bè với nhau.

Linh có thể chung có thể dùng đặt chung cho cả nam và nữ đều ý nghĩa như nhau.

Một số tên đệm cho Linh

Ái Linh: thể hiện sự nhân ái, nhân hậu. “Linh” thông minh. Như vậy Ái Linh là người thông minh, tấm lòng nhân hậu và vẻ bề ngoài đoan trang, xinh đẹp.

Bảo Linh: tên gọi như châu báu. Tên “Bảo Linh”  ý nghĩa con cái như gia bảo của gia đình, thông minh, niềm tự hào của gia đình.

Cẩm Linh: có thể hiểu là như gấm vóc, lụa là. Linh: thông minh. Cẩm Linh mong muốn con trở nên giàu có và thông minh, xinh đẹp.

Cát Linh: tên gọi này có ý nghĩa là con thông minh, lanh lợi và tráng kiện.

Chi Linh thông thường sẽ đặt cho các bé gái với ước mong con mạnh khỏe.

Đan Linh: con gái lớn lên sẽ đơn giản và thông minh, lanh lợi.

Gia Linh: có thể dùng đặt tên cho trai và gái với mong muốn con trở nên thông minh, lanh lợi, tài giỏi, lanh lợi & xinh đẹp.

Hà Linh: với mong muốn con luôn xinh đẹp, may mắn như lời chúc của cha mẹ trên dòng sông.

Hoàng Linh: mong muốn con có cuộc sống huy hoàng, giàu sang sung túc trong tương lai. Đây là tên đẹp và hay.

Khánh Linh mong cho con gái sau này trở nên xinh đẹp, thông minh, may mắn, niềm vui cho gia đình.

Kiều Linh: người con gái vừa xinh đẹp, tài sắc. Kiều Linh còn là người con gái thông minh, giỏi giang trong cuộc sống.

Mỹ Linh: với ý nghĩa con gái lớn lên sẽ trở nên xinh đẹp, thông minh, lanh lợi.

Nhật Linh: ý nghĩa rằng mong con trưởng thành sẽ luôn xinh đẹp lung linh như mặt trời.

Nhi Linh: thiên thần nhỏ mang may mắn và tài lộc đến cho gia đình.

Chữ ký theo tên sẽ gắn bó với bạn trong suốt thời gian còn lại trong học tập, công việc, sự nghiệp vì vậy hãy chọn những chữ ký đẹp và phù hợp với sở thích cũng như phong thủy. Những mẫu chữ ký tên Linh đẹp bạn có thể tham khảo và tải về. Hi vọng các bạn yêu thích những mẫu chữ ký trên.

Theo Wikici tổng hợp

Nguồn : tổng hợp

Đánh giá cho bài viết này

5 Sao 3 Đánh giá

Tags bài viết: