Thủ Tục Gia Hạn Visa Mỹ / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Ezlearning.edu.vn

Thủ Tục Gia Hạn Visa Mỹ

Visa đi Mỹ hết hạn, nhiều bạn trở nên lo lắng vì không biết thủ tục gia hạn visa Mỹ có phức tạp như lúc xin visa hay không? Bài viết sau đây của EBI sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất thủ tục gia hạn visa Mỹ, không khó như bạn tưởng đâu!

Mẫu đơn xin Visa không định cư Điện tử (DS-160)

Bạn đọc muốn làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ chuẩn bị những hồ sơ theo quy định và có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại Lãnh sự quán hoặc gửi bằng đường bưu điện (EMS). Hồ sơ gồm có:

Hộ chiếu

Hộ chiếu được ký ở trang 3, và phải để nguyên hiện trạng bên ngoài (chỉ còn vỏ bìa xanh của hộ chiếu, các vỏ bọc da, ny lông, vỏ trang trí…. phải được tháo ra) Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi đến Hoa Kỳ.

Tất cả các hộ chiếu. Nếu visa hết hạn nằm trong hộ chiếu cũ, đương đơn phải nộp cả hộ chiếu cũ.

Trong trường hợp mất hộ chiếu mà visa được cấp gần nhất nằm trong hộ chiếu bị mất thì đương đơn phải hẹn lịch phỏng vấn và khi đi phỏng vấn phải mang theo giấy xác nhận của cơ quan thẩm quyền cấp cho trường hợp mất/thất lạc hộ chiếu.

Trẻ em nếu đi cùng với bố mẹ phải có hộ chiếu riêng.

Đơn xin cấp visa DS-160

Trang xác nhận của đơn xin cấp visa DS-160, có mã vạch. Đơn này được điền nộp trực tuyến tại trang web của DS-160. Bạn không cần phải xin toàn bộ thủ tục xin gia hạn visa Mỹ mà chỉ in tờ xác nhận và lưu ý in mã vạch rõ ràng, hoạt động tốt.

Hình thẻ đúng tiêu chuẩn làm Visa và Passport

Một tấm hình thẻ theo quy định hình làm hộ chiếu: phông nền trắng, lộ rõ 2 tai, không qua chỉnh sửa, hình chụp trong vòng 6 tháng gần đây. Bạn cần ghim tấm hình vào góc trái của tờ xác nhận đơn DS-160.

Lưu ý là: hình thẻ tải lên mạng lúc khai đơn DS-160 không đúng tiêu chuẩn thời gian xử lý thủ tục xin gia hạn visa Mỹ sẽ lâu hơn.

Biên lai đóng phí làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ (cả liên hồng và liên vàng)

Nếu bạn sử dụng dịch vụ EMS, phong bì EMS có ghi địa chỉ của đương đơn đã được trả phí trước

Đối với đương đơn làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ có sử dụng hộ chiếu ngoại giao, công vụ phải nộp thêm:

Bản gốc công hàm của Bộ Ngoại Giao Việt Nam

Bản sao quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản.

Lịch trình bay (không cần bản sao vé, chỉ cần bản sao của lịch trình bay)

Trường hợp bạn là học sinh, sinh viên, khách trao đổi (F, M, J) phải nộp thêm:

Mẫu I-20 và DS-2019 – đương đơn ký tên ở cuối trang 1. Trong trường hợp, đương đơn xin visa sinh viên chưa đủ 18 tuổi, bố/mẹ hoặc người bảo lãnh phải ký vào mẫu I-210, và mẫu I – 20 này phải được viên chức nhà trường ký xác nhận.

Tất cả bảng điểm học tập ở Mỹ.

Các bước nộp hồ sơ gia hạn Visa Mỹ

Bước 1

Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến của Lãnh sự quán Hoa Kỳ và tạo tài khoản cá nhân của đương đơn tại http://www.ustraveldocs.com/ để thanh toán phí xin visa (MRV). Khi đã đăng nhập, chọn “Đặt lịch hẹn”. Khi đi qua các bước của quy trình này, bạn sẽ trả lời các câu hỏi drop-box để xem xét việc hội đủ điều kiện xin visa của bạn mà không cần phỏng vấn.

Bước 2

Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn sẽ được nhắc thanh toán chi phí xin gia hạn visa. Khi đã đủ điều kiện bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách giao nhận giấy tờ. Bạn sẽ cần ba loại thông tin để đăng ký trực tuyến:

Số hộ chiếu

Số biên nhận trên biên nhận thanh toán. (in ra biên nhận này mang theo khi đi đóng phí ).

Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn (Confirmation)

Bước 3

Mang theo trang xác nhận DS-160, biên nhận phí MRV để đóng phí phỏng vấn tại Ngân hàng HSBC hoặc tại các trung tâm bưu điện được Ủy Quyền. Sau 24h đóng phí bạn đăng nhập lại tài khoản của đương đơn trên mạng của Lãnh sự quán Hoa Kỳ và in ra trang xác nhận Drop-box ( in 2 bản )

Bước 4

Tập hợp các giấy tờ: trang xác nhận DS-160 , các hộ chiếu hiện tại và trước đây, nhớ đừng quên hình thẻ , trang xác nhận Drop-box, biên lai đóng phí, bao thư SMS có sẵn thông tin người nhận trong phong bì lớn đựng giấy tờ của bạn đến một địa điểm giao nhận EMS của Bưu điện Việt Nam để gửi tới Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh. Bạn lưu ý ở công đoạn này: cần nói rõ với nhân viên EMS là hồ sơ làm lại visa Hoa Kỳ.

Nhiều trường hợp các hồ sơ không trả đủ mức phí EMS sẽ bị trả lại trước khi xét duyệt và đương đơn phải chịu hoàn toàn phí gửi trả hồ sơ thì phiền bạn lắm.

Bước 5

Cuối cùng, bạn chỉ việc chờ quyết định cấp visa, Bưu điện Việt Nam sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình. Nếu được cấp, hộ chiếu sẽ bao gồm visa đã được dán.

Về chi phí, bạn có thể đọc bài này: Lệ phí gia hạn Visa đi Mỹ

Hi vọng rằng những thông tin cơ bản trên sẽ giúp bạn gia hạn visa Mỹ một cách nhanh chóng nhất. Nếu có điều gì thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình gia hạn visa, hãy liên hệ ngay với EBI Việt Nam để được hướng dẫn chi tiết, bên cạnh đó EBI Việt Nam còn có gói dịch vụ xin visa đi Mỹ có thể hỗ trợ bạn trong việc đặt chân đến “xứ sở cờ hoa” một cách thuận lợi nhất.

Tìm hiểu thêm bài viết: các câu hỏi phỏng vấn visa đi Mỹ

Thủ Tục Gia Hạn Visa Mỹ Mới Nhất 2022

Những đối tượng thường xuyên đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác,… thì xin gia hạn visa Mỹ là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Nắm rõ về các quy định và thủ tục gia hạn visa Mỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tăng khả năng gia hạn thành công hơn.

1. Điều kiện xin gia hạn visa Mỹ

Theo quy định về thủ tục gia hạn visa Mỹ của Đại sứ quán, bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây mới đủ điều kiện nộp đơn xin gia hạn.

– Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam tính từ thời điểm nộp đơn xin gia hạn. Nếu đang sinh sống ở nước ngoài sẽ không đủ điều kiện xét duyệt.

– Loại visa gia hạn phải cùng loại với visa đã có trước đó.

– Thời hạn hết hạn visa cũ trong vòng 12 tháng trở lại trước khi xin gia hạn visa. Những trường hợp quá 12 tháng phải xin cấp lại thị thưc mới và được yêu cầu phỏng vấn trực tiếp với nhân viên Lãnh sự quán.

– Đương đơn phải cam kết trong thời gian chờ xét duyệt gia hạn visa thì không được dùng hộ chiếu cho bất cứ mục đích nào khác.

– Ngoài những việc đáp ứng những điều kiện trên thì những đối tượng đã bị loại trong lần phỏng vấn xin visa gần nhất hoặc nhỏ hơn 14 tuổi sẽ gặp khó khăn hơn khi làm thủ tục gia hạn visa Mỹ.

2. Thủ tục gia hạn visa Mỹ

Cũng như khi xin visa, tùy vào từng đối tượng và mục đích đi Mỹ mà bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ xin gia hạn khác nhau theo yêu cầu. Cụ thể như:

+Hồ sơ gia hạn visa Mỹ thông thường (du lịch, thăm thân, công tác, du học)

– Hộ chiếu phải còn thời hạn tính đến lúc rời khỏi Mỹ và còn trang trống để điền thông tin gia hạn (ít nhất 2 trang).

– Nếu visa Mỹ ở hộ chiếu cũ thì phải nộp kèm trong hồ sơ.

– Trang xác nhân DS-160 điền đầy đủ thông tin và có mã vạch xác nhận.

– 1 ảnh 5×5 chụp trong vòng 3 tháng gần nhất (chụp rõ mặt, không đeo kính trên nền trắng).

– Hồ sơ gia hạn visa Mỹ được bảo lãnh: Form W-2, bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 ( hoặc I – 129), biên nhận thanh toán.

– Hồ sơ cho học sinh và khách trao đổi gia hạn visa gồm bản gốc mẫu đơn I- 20 hoặc DS – 2019, bảng điểm của học sinh.

Bước 1:

Hoàn tất mẫu đơn DS-160 (Đơn xin visa không định cư). Mẫu đơn này có trên website của Đại sứ quán Mỹ, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin oniline và in ra ký rõ họ tên. Chú ý tờ đơn in ra phải có mã vạch rõ rang không bị mờ mới được chấp nhận.

Bước 2:

Tạo tài khoản thanh toán phí xin visa Mỹ (MRV) trên hệ thống trực tuyến. Sau đó, đăng nhập và thực hiện đặt lịch hẹn online. Để đăng kí trực tuyến thành công, bạn cần cung cấp chính xác số hộ chiếu, thông tin cá nhân.

Bước 3:

Khi thực hiện thao tác trên website, bạn sẽ được yêu cầu trả lời các câu hỏi drop box. Nếu bạn có đủ các điều kiện theo yêu cầu thì sẽ được phép nộp hồ sơ qua bưu điện và được xem xét cấp visa mà không cần phải đến phỏng vấn. Nếu thủ tục gia hạn visa Mỹ này được thông qua, bạn sẽ nhận được biên lai yêu cầu đóng phí xin visa và được hướng dẫn chi tiết về cách gửi hồ sơ và nhận lại visa.

Bước 5:

In 2 bản thư xác nhận xin gia hạn visa DS-160 (1 bản nộp kèm trong hồ sơ và một bản cho bưu cục EMS/VN) và một số giấy tờ khác nộp kèm trong hồ sơ như hộ chiếu, ảnh,….

Bước 6:

Đến bưu điện để gửi hồ sơ đến Đại sứ quán và chờ thông báo kết quả là bạn đã hoàn thành thủ tục gia hạn visa Mỹ.

Để tăng khả năng thành công khi xin gia hạn visa bạn cần chú ý điền chính xác, đầy đủ các thông tin trong mẫu đơn DS-160. Vì đây là giấy tờ quan trọng để nhân viên xét duyệt dựa vào đó đưa ra quyết định có gia hạn visa cho bạn không.

Tóm lại, thủ tục gia hạn visa Mỹ không quá phức tạp. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện, thực hiện theo các thao tác cơ bản kể trên thì tỷ lệ xin gia hạn thành công sẽ cao hơn. Nếu còn nhiều vấn đề chưa rõ về các quy định, thủ tục gia hạn visa thì bạn có thể liên hệ các dịch vụ gia hạn visa Mỹ uy tín như Trang Visa để được tư vấn miễn phí. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải thích cụ thể hơn cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Trụ sở chính: ĐC: 251/1 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh Tòa nhà NK Office Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng Tòa nhà DNC OfficeTel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội ĐC: Phòng 204, tầng 2 -số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0914 977 234

Hồ Sơ Xin Gia Hạn Visa Mỹ

HỒ SƠ GIA HẠN VISA MỸ

+ Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

+ Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.

+ Bạn hiện đang ở Việt Nam.

+ Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và bạn đang xin visa cùng loại.

+ Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.

DỊCH VỤ ĐÓNG PHÍ CẤP THẺ XANH CHO KHÁCH ĐƯỢC CẤP VISA ĐỊNH CƯ

Hồ sơ gồm:

– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

– Hộ chiếu củ và mới (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– Photo form khai DS lần trước hay khai mới

– Form khai DS-160 MẪU ĐƠN DS 160 – VISA MỸ- TẢI TẠI ĐÂY

– Thời gian làm mới lại hơn 10 ngày làm việc

Phí 4,400,000 VND (bao gồm phí sứ quán)

Giá trị visa 1 năm nhiều lần

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Gia Hạn Visa Mỹ Cho Công Dân Việt Nam 2022

Dịch vụ gia hạn Visa Mỹ hoặc dịch vụ renew Visa du lịch Mỹ là những cụm từ không còn xa lạ với các tín đồ du lịch đường xa tại Việt Nam hiện đang nắm trong tay tấm thị thực của quốc gia quyền lực nhất trên thế giới này. Và nhất là trong năm 2020 vô cùng đặc biệt này khi chính Phủ Mỹ hiện đang ngừng cấp thị thực du lịch mới vì nhiều nguyên nhân nhưng lại có chính sách ưu đãi với việc gia hạn Visa du lịch của mình.

Gia hạn Visa du lịch mỹ là việc các đương đơn đã được cấp thị thực du lịch sau lần phỏng vấn trực tiếp với các nhân viên của lãnh sự quán Hoa Kỳ tiếp tục xin lại loại Visa du lịch này thông qua đường bưu điện mà KHÔNG CẦN phải trực tiếp phỏng vấn 1 lần nữa khi đáp ứng các yêu cầu cơ bản!

Visa du lịch Mỹ là tấm Visa đáng mơ ước của nhiều người tại Việt Nam khi bạn được cấp phép để đến quốc gia phát bậc nhất trên thế giới này để du lịch, thăm thân hoặc công tác ngắn ngày. Không những thế, với việc bạn đã được cấp Visa du lịch Mỹ thì hồ sơ của bạn sẽ được xếp vào loại “Đáng tin cậy” khi xin thị thực các nước khác như Visa Canada, Visa Châu Âu, Visa Úc và các nước phát triển tại Châu Á.

Chính vì vậy, thật dễ hiểu khi sau quá trình hỗ trợ Visa du lịch các nước phát triển trên thế giới Visa Liên Lục Bảo nhận thấy Visa Mỹ là một trong những loại Visa khó xin nhất!

Khi hầu hết các nước phát triển khác yêu cầu rất nhiều hồ sơ, bằng cấp để làm bằng chứng cho quá trình đánh giá 1 đương đơn có đạt chuẩn để được cấp Visa du lịch vào nước mình hay không thì tại Mỹ hầu hết các đương đơn khi mang hồ sơ vào đều có một nhận xét chung “họ chẳng xem gì hồ sơ cả”!

Nhiều đương đơn cho rằng quá trình này quá cảm tính và không khách quan khi ” tôi chỉ được hỏi 2-3 câu mà đã đánh rớt!”. Tuy nhiên bạn không biết rằng đơn để xin Visa du lịch mỹ là một trong những đơn phức tạp và chi tiết nhất! Bằng chứng rằng đơn DS-160 yêu cầu bạn cung cấp cả tài khoản mạng xã hội của mình để điều tra!

Nhưng bạn nên lưu ý rằng không phải ai đã được cấp Visa du lịch Mỹ là sẽ được renew sau khi hết thời hạn Visa! Để được hưởng các ƯU ĐÃI này bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Điều kiện để được renew Visa Mỹ là gì?

Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới vì bạn sẽ phải nộp hộ chiếu gốc để các viên chức lãnh sự quán Hoa Kỳ dán Visa du lịch mới cho bạn khi hoàn tất quá trình gia hạn!

Bạn phải là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.

Bạn phải hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Bạn có Visa du lịch của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 24 tháng và bạn đang xin thị thực cùng loại. Thời gian 24 tháng được tính từ ngày hết hạn của thị thực tới trước ngày Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nhận được hồ sơ xin gia hạn thị thực của bạn

Bạn KHÔNG bị từ chối cấp thị thực trong cuộc phỏng vấn gần nhất, điều này có nghĩa là nếu bạn làm thủ tục gia hạn Visa và bị từ chối thì bạn cần bắt đầu lại quá trình xin thị thực du lịch bằng cách phỏng vấn trực tiếp như lần đầu tiên bạn được cấp Visa du lịch Mỹ!

Thị thực trước của bạn không bị mất, bị đánh cắp hoặc bị thu hồi và bạn có thể nộp hộ chiếu có thị thực trước của bạn kèm với hộ chiếu mới nếu như bạn thay đổi hộ chiếu.

Thị thực trước của bạn được cấp khi bạn tròn 14 tuổi hoặc trên 14 tuổi và bạn đã cung cấp 10 dấu vân tay.

Tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh và quốc tịch trên hộ chiếu của bạn trùng khớp với tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh và quốc tịch trên thị thực trước.

Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160.

Để gia hạn Visa Mỹ bạn cần cung cấp gì cho các viên chức lãnh sự quán Hoa Kỳ?

Bản photo giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân ghi rõ ngày tháng năm sinh (nếu hộ chiếu chỉ có năm sinh).

Trang xác nhận DS-160 mới có mã vạch (Confirmation Page), đã điền đầy đủ và ĐÃ được nộp trực tuyến. Lưu ý: KHÔNG SỬ DỤNG LẠI MẪU ĐƠN CŨ.

Một (1) ảnh có kích thước 5cm*5cm chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, không đeo mắt kính, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.

Thư Xác nhận Gia hạn Thị thực qua đường bưu điện.

Biên lai đóng phí xin thị thực do Bưu Điện Việt Nam cấp.

Các đương đơn không phải quốc tịch Việt Nam phải gửi kèm bằng chứng về việc cư trú hợp pháp ở Việt Nam (bản sao thẻ tạm trú, giấy phép lao động,…)

Một lưu ý quan trọng đối với trẻ em dưới 14 tuổi đó là khi gia hạn Visa du lịch Mỹ cho các bé bạn cần cung cấp thêm:

Bản photo hộ chiếu hoặc CMND của bố/ mẹ hay người giám hộ hợp pháp,

Bản photo thị thực Mỹ hiện tại hoặc gần nhất của bố/ mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Gia hạn Visa Mỹ với 5 bước đơn giãn.

Bước 1: Điền form DS160 online.

Trước tiên các đương đơn cần khai thông tin chi tiết mà lãnh sự quán Hoa Kỳ yêu cầu trong đơn xin thị thực DS-160 online tại trang website: https://ceac.state.gov/genniv/ . Sau khi hoàn tất mẫu đơn này các đương đơn xin gia hạn Visa Mỹ cần in trang xác nhận hay còn gọi là Confirmation Page để có thể tiến hành các bước tiếp theo.

Sau khi hoàn tất việc khai đơn xin gia hạn thị thực du lịch Mỹ DS-160 bạn cần ra bưu điện hoặc các đơn vị được uỷ nhiệm khác thanh toán phí gia hạn mà lãnh sự quán Hoa Kỳ đã niêm yết tại các cổng thông tin chính thức tại thời điểm mà bạn cần gia hạn vì chi phí này có thể thay đổi theo thời gian. Hiện tại chi phí này 160 USD tương đương 3.840.000 VNĐ (Tỷ giá bắt buộc được lãnh sự quy đổi là 24.000 VNĐ/ USD).

Bước 3: Đăng ký gia hạn Visa du lịch Mỹ tại trang website đặt lịch hẹn phỏng vấn xin Visa Mỹ.

Bước 5: Nộp hồ sơ xin gia hạn Visa du lịch Mỹ tại đơn vị giao nhận được chỉ định và chờ đợi trong vòng từ 8-10 ngày để được giao lại Passport có dán Visa du lịch Mỹ mới TẬN NHÀ.

Những điều cần lưu ý đặc biệt khi xin lại Visa du lịch mỹ

Gia hạn visa Mỹ được bao nhiêu lần

Visa Liên Lục Bảo nhận thấy hiện này có rất nhiều ý kiến trái chiều khi tranh luận về câu hỏi “Liệu Visa du lịch Mỹ được gia hạn tối đa bao nhiêu lần?”

Bạn không nên tự ý bổ sung thêm giấy tờ vào hồ sơ

Bao lâu sẽ hoàn tất quá trình renew visa mỹ

Thông thường quá trình xin gia hạn Visa Mỹ kéo dài từ 8 đến 10 ngày. Tuy nhiên trong những trường hợp đặc biệt bạn hoàn toàn có thể có được Visa Mỹ mới sớm hơn hoặc khi gặp vấn đề trục trặc về giao nhận bạn có thể sẽ nhận Visa trễ hơn thời gian tiêu chuẩn bên trên.

Gia hạn Visa Mỹ ngay – nhận ngay ưu đãi!

Tuy nhiên chính sách này chỉ có thời hạn đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2020!

Chính vì vậy, nhằm hỗ trợ cho nhiều khách hàng có thể tiếp cận với chính sách được nới lỏng này của Lãnh sự quán Hoa Kỳ Visa Liên Lục Bảo xin gửi đến các khách hàng đang có nhu cầu gia hạn visa du lịch cho bản thân và gia đình chương trình ưu đãi “Gia hạn ngay – nhận ngay ưu đãi” đến 60% phí dịch vụ Gia hạn Visa Mỹ từ nay đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2020. Theo đó trong thời gian này khi các đương đơn đăng ký dịch vụ gia hạn Visa Mỹ sẽ được giảm phí dịch vụ từ 120 USD xuống 50 USD trên 1 hồ sơ gia hạn thị thực du lịch Hoa Kỳ!!!

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện xin gia hạn Visa du lịch Mỹ đã nêu trên thì còn ngần ngại gì nữa mà không để chúng tôi bằng kinh nghiệm của mình có thể hỗ trợ bạn gia hạn tấm Visa quyền lực này một cách nhanh chóng, chính xác, đảm bảo, tiện lợi vì không cần đi lại kể cả đi đóng phí lãnh sự mà lại có mức chi phí vô cùng phải chăng! Hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên của Liên Lục Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0707002003 (Zalo) hoặc liên hệ qua Fanpage chính thức của chúng tôi: https://www.facebook.com/visadau.daucokho để được tư vấn và tiếp nhận hồ sơ.