Vector Mẫu Hóa Đơn Vat / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Ezlearning.edu.vn

Quy Trình Đặt In Hóa Đơn Vat, Thủ Tục In Hóa Đơn Vat

Bước 1. Khi đặt in hóa đơn VAT Quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ sau

.- 04 bản Hợp đồng in hóa đơn vat có chữ kí và đóng dấu của người đại diện theo pháp luật của bên đi đặt in. Người khác kí thay phải có giấy ủy quyền của người đại diện theo pháp luật. – 01 bản Đăng kí kinh doanh và đăng kí thuế( mã số thuế) (bản sao công chứng). – 01 bản Chứng minh thư phô tô công chứng của người đại diện theo pháp luật – 01 Giấy giới thiệu của công ty cho nhân viên đi đặt in hóa đơn vat ( trên giấy giới thiệu phải ghi rõ: tên nhân viên, số chứng minh thư) – 01chứng minh thư của nhân viên đi đặt in( đóng dấu công ty). – Mẫu màu logo thực tế đã in trên chất liệu giấy ( trường hợp khách in logo giữ nguyên màu) – Đặt cọc tối thiểu 50% giá trị hợp đồng. – Trường hợp doanh nghiệp mới thành lập phải có thêm Giấy xác nhận của cơ quan thuế cho phép doanh nghiệp được in hóa đơn vat (phô tô đóng dấu treo)

+ Căn cứ vào những thông tin cung cấp ở trên chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng in hóa đơn VAT cho quý khách. + Sau khi ký hợp đồng, In Hồng Hà sẽ lên market và thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí 100%. Mẫu hóa đơn VAT sẽ được gửi qua email. Quý khách duyệt mẫu và phản hồi lại qua email hoặc điện thoại để chúng tôi tiến hành sản xuất.

Việc sản xuất sẽ được tiến hành ngay sau khi chúng tôi nhận được xác nhận đồng ý mẩu thiết kế của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn VAT và giao hàng trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. · Lưu ý: Nếu Quý khách có nhu cầu in hóa đơn nhanh chỉ trong 1 ngày Quý khách vui lòng thanh toán phí in nhanh chỉ với 1.500.000 VNĐ / hợp đồng. Chỉ sau 1 ngày là trả hàng

Căn cứ vào thỏa thuận giữa khách hàng và In Hồng Hà mà sẽ có 2 hình thức giao nhận hóa đơn VAT 1. Quý khách hàng đến nhận trực tiếp hóa đơn VAT tại Văn phòng giao dịch Công ty Cổ phần In Hồng Hà – P101, tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Hà Nội 2. Giao hóa đơn VAT tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu

Thủ tục khi lấy hóa đơn VAT tại In Hồng Hà

A. TRƯỜNG HỢP GIÁM ĐỐC TRỰC TIẾP ĐI LẤY HÓA ĐƠN VAT:

– Mang theo con dấu để đóng dấu vào thanh lí hợp đồng in hóa đơn VAT – Phiếu thu tiền lần 1. – Chứng minh thư gốc để đối chiếu. – Số tiền còn lại chưa thanh toán( nếu còn)

– Phiếu thu tiền lần 1. – Giấy giới thiệu của công ty và chứng minh thư gốc của nhân viên đi nhận hóa đơn VAT. – 2 tờ biên bản thanh lí hợp đồng in hóa đơn VAT đã kí và đóng dấu sẵn của người đứng tên trên Đăng kí kinh doanh, thanh lí hợp đồng ( đề nghị nhân viên kinh doanh gửi lại cho khách hàng). – Số tiền còn lại chưa thanh toán.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ in hóa đơn giá rẻ nhất

– VPGD: P.101 – Tòa Nhà CTM – 299 Cầu Giấy – HN – Nhà Máy: KCN Trại Gà, Phú Diễn, TừLiêm, HN – ĐT :04.2220.1515 – Fax: 04.2220.1518 – Hotline: 0903.232.485 – Email: kinhdoanh@inhongha.vn – Website: http://inhongha.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/InHoaDonDo?ref=hl – Facebook: https://www.facebook.com/InHoaDonNhanhReDep – Blog: http://inhoadongtgtrenhat.blogspot.com/http://blogtiengviet.net/inhoadon

Bài viết “Quy trình đặt in hóa đơn VAT, in hóa đơn nhanh lấy ngay trong ngày” được đăng tải trên website:http://inhongha.vn.

Mẫu Biên Bản Hủy Hóa Đơn Vat Mới Nhất

Biên bản hủy hóa đơn là một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ hủy hóa đơn của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh.

Khi nào doanh nghiệp phải hủy hóa đơn?

Theo khoản 2 Điều 29 Thông tư 39/2014/TT-BTC, có 03 trường hợp hủy hóa đơn bao gồm:

Hóa đơn đặt in bị in sai, in trùng, in thừa (hủy trước khi thanh lý hợp đồng đặt in hóa đơn);

Thời hạn hủy hóa đơn trong trường hợp này chậm nhất là ba mươi 30 ngày, kể từ ngày thông báo với cơ quan thuế.

Trường hợp cơ quan thuế đã thông báo hóa đơn hết giá trị sử dụng (trừ trường hợp thông báo do thực hiện biện pháp cưỡng chế nợ thuế), tổ chức, hộ, cá nhân phải hủy hóa đơn, thời hạn hủy hóa đơn chậm nhất là mười 10 ngày kể từ ngày cơ quan thuế thông báo hết giá trị sử dụng hoặc từ ngày tìm lại được hóa đơn đã mất.

– Các loại hóa đơn đã lập của các đơn vị kế toán được hủy theo quy định của pháp luật về kế toán.

Thông tư này cũng quy định, các loại hóa đơn chưa lập nhưng là vật chứng của các vụ án thì không hủy mà được xử lý theo quy định của pháp luật.

Lưu ý: Trường hợp hóa đơn đã lập và giao cho người mua có sai sót thì lập biên bản thu hồi hoặc biên bản điều chỉnh sai sót chứ không lập biên bản hủy hóa đơn.

Thủ tục hủy hóa đơn

Đối với hóa đơn của tổ chức (doanh nghiệp, hợp tác xã) hay hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, thủ tục hủy hóa đơn được tiến hành qua các bước sau:

Bước 1: Tổ chức, hộ, cá nhân kinh doanh phải lập bảng kiểm kê hóa đơn cần hủy.

Bước 2: Tổ chức kinh doanh phải thành lập Hội đồng hủy hóa đơn.

Bước 3: Ký biên bản hủy hóa đơn.

Hồ sơ hủy hóa đơn gồm các giấy tờ sau:

– Quyết định thành lập Hội đồng hủy hóa đơn, trừ trường hợp hộ, cá nhân kinh doanh;

– Bảng kiểm kê hóa đơn cần hủy ghi chi tiết các nội dung sau:

+ Tên hóa đơn

+ Ký hiệu mẫu số hóa đơn

+ Ký hiệu hóa đơn

+ Số lượng hóa đơn hủy (từ số… đến số… hoặc kê chi tiết từng số hóa đơn nếu số hóa đơn cần hủy không liên tục).

– Biên bản hủy hóa đơn;

– Thông báo kết quả hủy hóa đơn phải có nội dung:

+ Loại, ký hiệu, số lượng hóa đơn hủy từ số… đến số;

+ Lý do hủy;

+ Ngày giờ hủy;

+ Phương pháp hủy.

Mẫu Biên bản hủy hóa đơn

Hà Nội, ngày….tháng…năm 20… BIÊN BẢN HỦY HÓA ĐƠN

Biên bản hủy hóa đơn trên phần mềm kế toán

Để kế toán dễ dàng hơn trong việc lập biên bản hủy hóa đơn, hiện nay, nhiều phần mềm kế toán đã tích hợp cả biên bản này trên phần mềm.

Lúc này, doanh nghiệp chỉ cần chọn và điền thông tin cần thiết, phần mềm sẽ tự động lập biên bản, cho phép người bán: ký số và gửi biên bản này tới khách hàng để khách hoàn thành nốt thủ tục xác nhận và ký số.

In Hóa Đơn Gtgt (Hđ Đỏ, Hđ Vat), In Hóa Đơn Gtgt Nhanh Tại Hà Nội

Giới thiệu công ty in hóa đơn gtgt Thành Công – Đăng ký giấy phép kinh doanh tại HN

Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ in hóa đơn gtgt của Công ty in nhanh Thành Công. Lời đầu tiên, in nhanh Thành Công xin kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công. in nhanh Thành Công xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách trong suốt quãng thời gian qua và trong chặng đường sắp tới.

Công ty in hóa đơn GTGT in nhanh Thành Công hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hàng đầu về in hóa đơn giá trị gia tăng – in hóa đơn đỏ, in hóa đơn VAT, in hóa đơn, in hóa đơn GTGT từ 2 đến 5 liên với số nhảy tự động và chi phí dịch vụ thấp nhất cho Quý khách.

Dịch vụ in ấn hóa đơn của In nhanh Thành Công luôn đảm bảo in hóa đơn nhanh chóng, với sản phẩm chất lượng cao và tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn đỏ của doanh nghiệp, hủy phôi in sau khi hoàn tất đơn đặt hàng theo các quy định của Nhà nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt in hóa đơn tại công ty của chúng tôi.

Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu từ phía các doanh nghiệp. Cam kết in hóa đơn GTGT, in hóa đơn VAT, in hóa đơn đỏ, vé xe, biên lai, phiếu thu, chi,…đẹp, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, ngoài ra còn dịch vụ photocopy chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đến với In nhanh Thành Công bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, cũng như dịch vụ trọn gói từ: – Thiết kế – Đăng ký mẫu in hóa đơn – In hóa đơn đỏ, in hóa đơn VAT, in hóa đơn GTGT…. – Các thông báo phát hành hóa đơn.

Lợi ích khi đặt In Hóa Đơn tại In nhanh Thành Công: In nhanh Thành Công luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ In hóa đơn đỏ, in hóa đơn VAT, in hóa đơn GTGT tốt nhất với công nghệ in hiện đại từ các nước Châu Âu và Nhật Bản.

– Mức chi phí thấp nhất. – Thời gian in hóa đơn nhanh chóng thậm chí khách hàng có thể lấy ngay. – Luôn đảm bảo chất lượng cao. – Giao hàng đúng tiến độ, đúng thời gian,

Thông tin công ty, Mã số thuế công ty, Địa chỉ công ty, Điện thoại, fax, websites, mail, số tài khoản ngân hàng, logo hóa đơn… (nếu có và không bắt buộc có trong in hóa đơn)Bước 3: Chúng tôi tôi tiến hành in mẫu hóa đơn GTGT, in hóa đơn VAT, in hóa đơn đỏ …. và soạn hợp đồng in gửi khách hàng duyệt trước các mẫu hóa đơn

Bước 4: Giao hàng, hóa đơn, thanh lý hợp đồng in, xuất hóa đơn VAT cho quý khách hàng.

Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng (Vat)

1. Phân loại hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn giá trị gia tăng (sau đây là gọi tắt là hóa đơn GTGT) được phân loại gồm: hóa đơn GTGT đầu vào và hóa đơn GTGT đầu ra.

Theo Điều 15 Thông tư 219/2013/TT-BTC (sửa đổi bởi khoản 10 Điều 1 Thông tư 26/2015/TT-BTC) điều kiện khấu trừ thuế giá trị gia tăng (GTGT) đầu vào được quy định như sau:

– Có hóa đơn GTGT hợp pháp hoặc chứng từ nộp thuế GTGT khâu nhập khẩu hoặc chứng từ nộp thuế GTGT

– Có chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt từ 20 triệu đồng trở lên

Hóa đơn GTGT đầu ra: Theo Khoản 2 Điều 16 Thông tư số 39/2014/TT-BTC quy định rõ về thời điểm lập hóa đơn tài chính khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ như sau:

-Ngày lập hóa đơn đối với bán hàng là thời điểm chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hàng hóa cho người mua, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền.

– Ngày lập hóa đơn đối với cung ứng dịch vụ là ngày hoàn thành việc cung ứng dịch vụ, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền. Trường hợp tổ chức cung ứng dịch vụ thực hiện thu tiền trước hoặc trong khi cung ứng dịch vụ thì ngày lập hóa đơn là ngày thu tiền.

– Ngày lập hóa đơn đối với hoạt động cung cấp điện sinh hoạt, nước sinh hoạt, dịch vụ viễn thông, dịch vụ truyền hình thực hiện chậm nhất không quá bày (7) ngày kế tiếp kể từ ngày ghi chỉ số điện, nước tiêu thụ trên đồng hồ hoặc ngày kết thúc kỳ quy ước đối với việc cung cấp dịch vụ viễn thông, truyền hình

– Ngày lập hóa đơn đối với xây dựng, lắp đặt là thời điểm nghiệm thu, bàn giao công trình, hạng mục công trình, khối lượng xây dựng, lắp đặt hoàn thành, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa.

– Trường hợp giao hàng nhiều lần hoặc bàn giao từng hạng mục, công đoạn dịch vụ thì mỗi lần giao hàng hoặc bàn giao đều phải lập hóa đơn cho khối lượng, giá trị hàng hóa, dịch vụ được giao tương ứng.

– Trường hợp tổ chức kinh doanh bất động sản, xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng nhà để bán, chuyển nhượng có thực hiện thu tiền theo tiến độ thực hiện dự án hoặc tiến độ thu tiền ghi trong hợp đồng thì ngày lập hóa đơn là ngày thu tiền.

– Ngày lập hóa đơn đối với hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu do người xuất khẩu tự xác định phù hợp với thỏa thuận giữa người xuất khẩu và người nhập khẩu. Ngày xác định doanh thu xuất khẩu để tính thuế là ngày xác nhận hoàn tất thủ tục hải quan trên tờ khai hải quan.

– Trường hợp bán xăng dầu tại các cửa hàng bán lẻ cho người mua thường xuyên là tổ chức, cá nhân kinh doanh; cung cấp dịch vụ ngân hàng, chứng khoán, ngày lập hóa đơn thực hiện định kỳ theo hợp đồng giữa hai bên kèm bảng kê hoặc chứng từ khác có xác nhận của hai bên, nhưng chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng phát sinh hoạt động mua bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ.

– Ngày lập hóa đơn đối với việc bán dầu thô, khí thiên nhiên, dầu khí chế biến và một số trường hợp đặc thù thực hiện theo hướng dẫn riêng của Bộ Tài chính.

2. Các rủi ro đối với hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra

Đối với các hóa đơn GTGT đầu vào: Nếu không đáp ứng đủ 2 điều kiện về khấu trừ thuế giá trị gia tăng thì sẽ không được khấu trừ thuế giá trị gia tăng đầu vào và bị loại ra khỏi chi phí được trừ khi tính thuế TNDN.

Đối với hóa đơn GTGT đầu ra: Doanh nghiệp thường xuyên xuất chậm hóa đơn dẫn đến việc bị xử phạt hành chính về việc xuất HĐ sai thời điểm.

3. Các hình thức hóa đơn GTGT

Theo quy định tại khoản 3, Điều 3, Thông tư 39/2014 quy định các loại hình thức hóa đơn bao gồm: hóa đơn tự in, hóa đơn điện tử, hóa đơn đặt in và các chứng từ được in, phát hành, sử dụng và quản lý như hóa đơn gồm phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, phiếu xuất kho hàng gửi bán đại lý.

4. Điểm khác biệt giữa hóa đơn GTGT giấy và hóa đơn GTGT điện tử