Đơn Xin Chuyển Ngạch Viết Như Thế Nào?

Hiện có nhiều mẫu đơn đề nghị được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, trong các lĩnh vực kinh tế hay vấn đề xã hội chẳng hạn đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội hay đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ. Đơn xin chuyển ngạch ra đời cũng nhằm đáp ứng mục đích riêng của nó. Đơn xin chuyển ngạch là mẫu đơn được công chức, viên chức gửi đến cơ quan có thẩm quyền để đề nghị được nâng ngạch trong công việc như chuyển ngạch lương, chuyển ngạch công chức.

2. Mẫu đơn xin chuyển ngạch lương

Trường tiểu học Đống Đa Cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt Nam

Độc lập – tự do – hạnh phúc

ĐƠN XIN CHUYỂN NGẠCH LƯƠNG

Từ ngạch:15a202 .Lên ngạch: 15a201

Kính gửi: – Trường Tiểu học Đống Đa

Phòng giáo dục đào tạo quận Bình Thạnh

Phòng nội vụ quận Bình Thạnh

Sở nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh

Tên tôi là: Nguyễn Văn A

Ngày tháng năm sinh: 01/01/1981

Đơn vị công tác: Trường tiểu học Đống Đa

Chức vụ tại nơi công tác: Giáo viên

Bằng hiện tại: Cao đẳng sư phạm

Ngạch lương hiện hưởng: 15a202

Hệ số lương hiện hưởng: 2,41

Bậc lương hiện hưởng: 2

Thời điểm tăng lương gần nhất: 01 /10/2006

Nay đề nghị chuyển xếp ngạch bậc:

Bằng hiện nay: Đại học

Ngạch đề nghị: 15a201

Hệ số lương đề nghị: 2.67

Bậc đề nghị: 2

Qua quá trình học tập không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình đến nay bản thân đã hoàn thành xong chương trình và đã được công nhận cấp bằng đại học từ ngày 19/10/2007. Do vậy, tôi làm đơn này kính đề nghị nhà trường, Phòng Giáo dục quận Bình Thạnh, Phòng nội vụ quận Bình Thạnh và Sở nội vụ thành phố Hồ Chí Minh xét chuyển ngạch bậc lương cho tôi.

Vậy đề nghị trường tiểu học Đống Đa, phòng Giáo dục quận Bình Thạnh, Phòng nội vụ quận Bình Thạnh, Sở nội vụ thành phố Hồ Chí Minh chuyển xếp ngạch bậc lương cho tôi để tôi được hưởng theo đúng ngạch bậc lương. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Bình Thạnh, ngày 2 tháng 11 năm 2008

Người làm đơn

Nguyễn Văn A

3. Mẫu đơn xin chuyển ngạch công chức

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

…….,ngày…. tháng …..năm …….

ĐƠN XIN CHUYỂN NGẠCH CÔNG CHỨC

Từ ngạch:……. Mã ngạch:………… Bậc:……. Hệ số:….. PCVK:…… HSCLBT:……..

Lên ngạch:……. Mã ngạch:……… Bậc: …… Hệ số:…. PCVK:…… HSCLBT:……….

Kính gửi: ……………………………………………

Tôi tên là: ……………………………………………..

Ngày sinh:……………………………………………………………………………………………………

Trình độ chuyên môn đào tạo:……………………………………………………………………

Đang xếp ngạch: ……………………. Thời gian xếp ngạch: ……………………

Hệ số lương hiện hưởng: ……………. Thời gian xếp: ……………………………..

Chức vụ hiện nay:………………………………………………………………………………………..

Sau khi nghiên cứu điều kiện xét chuyển ngạch tại văn bản số: …………ngày ……tháng……. năm……… của ………… Tôi thấy bản thân có đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét nâng ngạch và những công việc tôi đang đảm nhận đã có những phần tuân theo quy định của ngạch ………………………

Tôi làm đơn này kính đề nghị………………….. xem xét cho tôi được chuyển ngạch.

Tôi xin kèm theo đơn này là hồ sơ xin xét chuyển ngạch gồm:

1 Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu về trình độ của ngạch cần chuyển (có chức thực của nhà nước);

2 Bản sao quyết định tuyển dụng (có chứng thực của nhà nước);

3 Bản sao quyết định lương hiện hưởng (có chứng thực của nhà nước );

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Người làm đơn

( ký, ghi rõ họ tên)

Lưu ý:

Dù bạn viết đơn xin chuyển ngạch nào đi chăng nữa. Điều đặc biệt cần lưu ý đó là phải điền đầy đủ thông tin. Những thông tin này phải đảm bảo chính xác, rõ ràng để cơ quan có thẩm quyền khi nhận đơn sẽ dễ dàng kiểm soát cũng như đẩy nhanh thời gian xét duyệt. Ngoài ra khi làm đơn này phải kèm theo những giấy tờ cần thiết để chứng minh những điều mình khai là đúng sự thật. Những loại giấy tờ này phải được đem đi công chứng, chứng thực tại các cơ quan đơn vị có thẩm quyền.

Viết Một Đơn Xin Chuyển Trường Như Thế Nào?

Hiện nay, tình trạng xin chuyển trường diễn ra khá phổ biến, diễn ra ở nhiều cấp học và nhiều lứa tuổi. Bài viết này sẽ cung cấp cũng như bổ sung thêm thông tin về cách viết lá đơn ấy sao cho hợp lý nhất.

Dẫu phổ biến như vậy, nhưng liệu rằng, tất cả chúng ta đều biết cách viết làm sao để có một lá đơn xin chuyển trường đúng cách hay chưa?

ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG LÀ GÌ?

Để giải đáp cho câu hỏi đó, bạn có thể tham khảo câu trả lời của chúng tôi về định nghĩa của lá đơn này.

Trước hết, có thể khẳng định rằng, đây là một dạng văn bản thuộc loại hành chính – công vụ với chức năng, mục đích chính là đề đạt yêu cầu, nguyện vọng, mong muốn của người viết đối với cá nhân hay tập thể người nhận đơn. Thông thường, mục đích chính của lá đơn sẽ được lấy làm tên của lá đơn đó và mục đích ấy cũng chính là nguyện vọng của người viết.

Mang tính chất của một lá đơn bày tỏ nguyện vọng thì người viết thường sẽ ở cấp bậc thấp hơn người nhận đơn khi xét về vị trí công tác môi trường giáo dục. Những người viết có thể là học sinh, sinh viên, giáo viên hay thậm chí là cả hiệu trưởng …

Soi chiếu với định nghĩa trên thì dễ dàng, ngay từ tên của tiêu đề, ta có thể có một định nghĩa ngắn gọn, dễ hiểu và chính xác về một lá đơn xin chuyển trường. Đây là lá đơn đề đạt nguyện vọng được thay đổi môi trường học tập, rèn luyện, công tác được gửi từ học sinh hoặc giáo viên đến với ban lãnh đạo trường, nơi người đó đang làm việc hoặc những cá nhân, tập thể, tổ chức có thẩm quyền giải quyết.

Với những gì được trình bày ở phía trên thì hi vọng, mỗi bạn đọc đã bước đầu có cho mình một sự hiểu rõ về lá đơn này. Để từ đó, chúng ta mới biết cách viết như thế nào để có một lá đơn xin chuyển trường đúng cách.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN CÓ THỂ DẪN ĐẾN VIỆC XIN CHUYỂN TRƯỜNG

Trước hết, có thể nói, lý do đa số dẫn đến quyết định chuyển trường thường là vì môi trường giáo dục hiện tại không còn phù hợp với mục đích, công việc của người đó nữa nên họ muốn thay đổi môi trường học tập, rèn luyện, công tác. Mặc dù nói như vậy nhưng đặt trong hoàn cảnh thực tế thì các lý do này cũng có rất nhiều biến thể. Để hiểu rõ hơn điều này thì ta có thể xem xét ở những gì bài viết trình bày dưới đây.

Nếu xét về lý do chủ quan, điều mà có thể dẫn đến quyết định chuyển trường thì ta có thể xem xét đến việc thay đổi nơi công tác, chuyển vị trí hay muốn từ bỏ hẳn công việc ở môi trường mà người đó đang gắn bó.

Hiện nay, với tốc độ phát triển chóng mặt của xã hội, mọi người, đặc biệt là người trẻ không ngần ngại thách thức bản thân để có thể vượt qua chính mình, khám phá thêm về thế giới xung quanh và tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

Và có lẽ, những con người trong môi trường giáo dục, hơn ai hết, có thể cảm nhận và tiếp thu được tư tưởng ấy sớm hơn hẳn. Bởi vậy, có không ít người trẻ chọn chuyển trường hoặc thậm chí từ bỏ công việc giáo viên để có thể thử sức mình ở một môi trường, vị trí mới lạ hơn.

Còn đối với học sinh, bởi vì đang ở độ tuổi mà đa số đều đang sống phụ thuộc vào bố mẹ nên việc học của các em cũng phần nào được định hướng dựa trên nơi công tác và quỹ thời gian mà bố mẹ các em đang có. Chính vì lý do này mà khi bố mẹ chuyển nơi làm việc, điều đó cũng đồng nghĩa với việc các em sẽ phải chuyển sang môi trường học tập khác đề phù hợp với lịch của bố mẹ mình.

Bên cạnh một số lý do chủ quan đã được liệt kê phía trên thì ta không thể không nhắc đến các lý do khách quan, một loại nguyên nhân cũng có tác động lớn đến sự việc. Thậm chí, đôi khi, các yếu tố khách quan mới thực sự dẫn đến sự bùng nổ của vấn đề chứ không phải xuất phát từ những người trong cuộc.

Đặt trong môi trường giáo dục thì các yếu tố khách quan có thể dẫn đến việc chuyển trường phần lớn liên quan đến mối quan hệ. Nhưng dĩ nhiên rằng, nguyên nhân khách quan không đơn giản chỉ có thế..Dưới đây, chúng ta có thể điểm qua một vài nguyên nhân tiêu biểu có thể dẫn đến quyết định chuyển trường.

Hẳn không ít lần, chúng ta đã nghe đến cụm từ “Bạo lực học đường”. Dù vô cùng đau lòng nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng đây là thực trạng đáng buồn đang xảy ra ở nhiều trường học. Đối tượng bị hướng đến không phân biệt tuổi tác, giới tính, vị trí làm việc,…Dù đã được nhiều người theo dõi sát sao, tìm ra các biện pháp can ngăn, giải quyết kịp thời nhưng, những vụ việc này không hề có dấu hiệu giảm xuống mà còn càng ngày càng bùng nổ và bị phanh phui trong sự ngỡ ngàng và tức giận của nhiều người.

Bạo lực học đường không chỉ xảy ra dưới hình thức của các hành động mà còn là lời nói. Khi ấy, sự tổn thương mà các nạn nhân phải gánh chịu là không hề nhỏ, thậm chí là nó còn kéo dài về sau và trở thành vết sẹo trong tâm hồn của họ. Cách chữa trị duy nhất khi ấy chỉ có thể là chuyển trường.

Ngoài ra, một lý do khách quan nữa cũng hay được nhắc đến là sự áp lực, sự cạnh tranh quyết liệt không cần thiết giữa các đồng nghiệp trong môi trường cũ khiến họ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Họ không muốn chịu đựng hay bị cuốn sâu hơn nữa vào vòng xoáy vô vị ấy nên đưa ra quyết định thay đổi môi trường làm việc hiện có.

Tóm lại, với bất kỳ một môi trường nào, nếu không cẩn thận và kiểm soát được thái độ cảm xúc của bản thân thì người đó khó có thể theo đuổi công việc ở môi trường đó một cách lâu dài.Đây không chỉ là bài học kinh nghiệm được rút ra mà còn là lời khuyên, lời nhắn nhủ chân thành đến với bạn đọc trong công việc.

LÀM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT LÁ ĐƠN XIN CHUYỂN TRƯỜNG ĐÚNG CÁCH

Nhận thấy sự phổ biến của đơn xin chuyển trường trong cuộc sống hiện tại, mỗi chúng ta cần học cách viết một lá đơn sao cho thật chuẩn xác.Để dễ dàng hình dung thì dưới đây, chúng tôi đã trích dẫn một lá đơn để bạn đọc có thể xem xét và tham khảo

Cũng giống như tất cả các loại đơn khác thì ở đây, bắt buộc người viết phải có Quốc hiệu-Tiêu ngữ, thông tin người nhận, người gửi. Ngoài ra vì đặc thù của một lá đơn liên quan đến giáo dục nên trong đó, người viết cần đề cập đến kết quả học tập của học sinh đó trong kỳ học/ năm học đó. Nó là bắt buộc để có thông tin về nơi người đó chuẩn bị đến. Đồng thời, người viết cần trình bày lý do chuyển đi một cách hợp lý, lời cảm ơn cùng thái độ lịch sự, tôn trọng trong phong cách hành văn.

Như vậy, với các thông tin đã được tìm hiểu và chọn lọc mà chúng tôi trình bày phía trên, mong rằng, bài viết này sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin của độc giả. Không chỉ có vậy, cũng thông qua bài viết này, trungtamgiasu123.com hy vọng sẽ phần nào cho người đọc một cái nhìn chính xác, súc tích, dễ hiểu về những lá đơn xin phép chuyển trường.

>> Tham khảo thêm:

#Viết Đơn Xin Chuyển Công Tác Như Thế Nào Cho Đúng Chuẩn

Bạn là một công chức và muốn viết đơn xin chuyển công tác nhưng chưa rõ viết như thế nào? Cần chuẩn bị giấy tờ gì? Vậy thì hôm nay, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Tham khảo ngay bài viết của JobNow về cách viết đơn xin chuyển công tác dưới đây để biết thêm chi tiết!

Nội dung cần có trong đơn xin chuyển công tác mà bạn cần phải nắm rõ

Bao giờ, giữa người lao động và doanh nghiệp cũng có sự ràng buộc nhau trên hợp đồng lao động. Hai bên cần phải tuân thủ hợp đồng này để đảm bảo quyền lợi cho nhau! Vì thế, khi muốn được chuyển công tác, dù là lý do gì thì bạn vẫn phải viết đơn xin chuyển công tác hay! Đây được coi là cách để giải quyết nhanh nhất vấn đề của bạn!

>> Tải ngay mẫu đơn xin chuyển công tác word <<

Các nội dung nhất thiết cần có trong mẫu đơn xin chuyển công tác của công chức, viên chức là:

Phần mở đầu, đầy đủ các yếu tố như quốc ngữ, tiêu đề, kính gửi. Đây được xem là nội dung không thể thiếu trong bất kì lá đơn nào và đơn xin chuyển công tác của công chức cũng không ngoại lệ!

Tiếp đến là thông tin của người làm đơn. Các thông tin bao gồm họ tên, chức vụ, nơi công tác, thâm niên làm việc….

Phần tiếp theo quan trọng nhất đó chính là lý do chuyển công tác là gì. Bạn phải nêu rõ lý do vì sao viết đơn xin chuyển công tác hay này. Phần này được đánh giá là phần quan trọng nhất! Bởi vậy, bạn cần phải thực sự trau chuốt và cẩn thận! Hãy chắc chắn rằng lý do bạn đưa ra hợp lý để cấp trên xét duyệt cho bạn nhé!

Địa điểm làm việc: Hãy nêu ra trong đơn xin chuyển công tác hay nhất của bạn địa điểm mà bạn muốn làm việc. Điều này, sẽ giúp cho sếp của bạn dễ dàng cân nhắc hơn.

Cam kết rằng bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Đừng quên cảm ơn sếp cũng như hi vọng sẽ được xét duyệt đơn nhé!

Cuối cùng là phần người làm đơn ký và ghi rõ ra họ tên nhé!

>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nghỉ việc đúng chuẩn áp dụng mọi doanh nghiệp mới nhât 2024

Ngoài mẫu đơn xin chuyển công tác cần phải có những giấy tờ gì nữa?

Ở mỗi nơi khi bạn muốn xin chuyển đến làm việc lại có những quy định riêng về giấy tờ. Tuy nhiên, các giấy tờ cơ bản đi cùng với đơn xin chuyển công tác hay nhất của bạn cần phải có như sau:

Đơn xin chuyển công tác đã có sự đồng ý của người quản lý của bạn.

Có một bản văn bản đồng ý tiếp nhận của đơn vị nơi bạn muốn chuyển đến công tác

Hồ sơ sơ yếu lý lịch. Trên hồ sơ có dán ảnh và có sự xác nhận của thủ trưởng, quản lý đơn vị của bạn!

Các loại bản sao văn bằng, chứng chỉ.

Một bản sao quyết định thực hiện bổ nhiệm vào vị trí.

Bản sao hộ khẩu gia đình bạn nhé!

Và cuối cùng đừng quên bản sao quyết định đến lương hiện tại của bạn đang được hưởng.

Khi chuyển đến nơi công tác mới thì bạn cần phải làm gì?

Khi đơn chuyển công tác của viên chức, công chức của bạn được xét duyệt. Bạn đến nơi làm việc mới thì cần làm gì? Liệu bạn đã biết chưa?

Việc luân chuyển công tác cũng giống như một hình thức của nhảy việc. Bạn phải nhanh chóng làm quen với mức độ cũng như tính chất công việc, đồng nghiệp mới của mình. So với việc khi chuyển đến một ngôi trường mới thì việc luân chuyển này có vẻ đơn giản hơn! Vì bạn đã quen với văn hóa làm việc cũng như hiểu rõ cách làm việc rồi đúng không.

Để có thể phát triển và dần trở nên có sự đột phá thì bạn cần có sự chuẩn bị nhé!

Biết nhanh chóng nắm bắt cơ hội, biết vận dụng nghiệp vụ chuyên môn vào công việc. Thể hiện năng lực của mình và ghi điểm nhanh với cấp trên.

Đừng quên không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ của mình! Điều này sẽ giúp cho bạn không những ghi điểm mạnh mà còn tạo tiền đề tốt cho bạn. Ở mỗi vị trí, ở một nơi làm việc khác nhau, việc bạn học được càng nhiều lại càng tốt! Bởi biết đâu, sau này chính những điều đó là cơ hội cho bạn thăng tiến.

Hãy khéo léo trong việc giao tiếp với đồng nghiệp mới của mình. Chú ý là ở mọi lĩnh vực chứ không phải chỉ lĩnh vực công việc bạn nhé!

>> Xem ngay : Mẫu biên bản bàn giao công việc trước khi chuyển công tác

Cách viết đơn xin chuyển công tác và một số mẫu đơn xin chuyển công tác bạn nên tham khảo

Cách viết đơn xin chuyển công tác chính là yếu tố quyết định đến việc bạn có thành công hay không. Đơn xin việc càng hay càng chuẩn thì càng được xét duyệt nhanh hơn đấy các bạn ạ!

Để viết được đơn xin chuyển công tác trong tỉnh thì bạn cần nắm rõ những nội dung cần có trong đơn. Dù là đơn xin chuyển công tác viết tay hay đánh máy thì bạn cũng cần phải đảm bảo các yếu tố trên.

Khi viết đơn, ngôn ngữ cần phải nghiêm túc, cẩn trọng trong nêu lý do. Đơn phải sạch sẽ, không nhàu nát…

Mẫu đơn xin chuyển công tác của công chức hiện nay có rất nhiều trên mạng xã hội. Thế nhưng, bạn cũng đừng quên tham khảo các luật khi viết đơn là như thế nào nhé! Hơn nữa, các mẫu đơn xin chuyển công tác của viên chức đều có sự khô khan giống nhau. Vì thế, nếu bạn muốn tăng thêm sự ấn tượng hãy sáng tạo thêm mục bạn cho là cần thiết.

Những mẫu đơn xin chuyển công tác ngoài tỉnh cũng như các mẫu đơn xin chuyển công tác ngoài tỉnh mà bạn có thể tham khảo:

Hi vọng rằng bài viết về cách viết đơn xin chuyển công tác của chúng tôi hôm nay đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn! Đừng quên để lại lời nhắn nếu bạn thấy thắc mắc điều gì nhé!

>> Khi chuyển công tác việc tiếp theo bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một bản CV xin việc mới để ứng tuyển vào công việc mà mình yêu thích.

Nếu bạn vẫn đang chưa tìm được công việc ưng ý cho bản thân với mức thu nhập hấp dẫn và địa điểm quanh nơi bạn sinh sống thì hãy để JobNow giúp đỡ bạn với ứng dụng tìm việc thông minh JobNow.

Nguồn : https://hr.jobnow.com.vn/

Đơn Xin Ly Hôn Viết Như Thế Nào?

Vợ chồng em ở Đà Nẵng nay muốn li hôn. Vậy đơn xin ở đâu hay tự viết

Cơ sở pháp lý: Luật sư tư vấn

Căn cứ các quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2024, Tòa án cấp huyện sẽ có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về hôn nhân. Cụ thể Điều 39 quy định về thẩm quyền theo lãnh thổ như sau:

Điều 39. Thẩm quyền của Tòa án theo lãnh thổ

1. Thẩm quyền giải quyết vụ án dân sự của Tòa án theo lãnh thổ được xác định như sau:

a) Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc, nếu bị đơn là cá nhân hoặc nơi bị đơn có trụ sở, nếu bị đơn là cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động quy định tại các Điều 26, 28, 30 và 32 của Bộ luật này.

Như vậy, đối với trường hợp của bạn Tòa án cấp huyện nơi chồng bạn cư trú có thẩm quyền giải quyết nếu bạn là người khởi kiện. Về mẫu đơn xin ly hôn, bạn có thể tự viết tay hoặc bằng văn bản, nội dung đơn bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc tới trực tiếp Tòa án xin mẫu. Đơn gồm các nội dung chính như: Thời gian, quá trình chung sống giữa hai vợ chồng như: Tại sao xin ly hôn? (Do ngoại tình/cờ bạc/bạo hành gia đình, hay lý do nào khác….), mâu thuẫn phát sinh do đâu ? Đã ly thân hay chưa ? Hoặc thời gian sống ly thân là từ bao giờ đến bao giờ, quyết định ly hôn từ khi nào, phần con chung, tài sản chung, nợ chung,…

Đơn Xin Nhận Thầu Viết Như Thế Nào?

Đơn xin nhận thầu là một loại văn bản thể hiện, cung cấp đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp (bên xin nhận thầu) gồm: Lĩnh vực hoạt động, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, Mã số doanh thuế, địa chỉ, điện thoại, tài khoản, email,… và những thông tin cần thiết.

Công ty nhận thầu thiết kế và thi công nhà cấp 4 có khác

Trong đơn xin nhận thầu, bên cạnh việc thể hiện các thông tin trên, doanh nghiệp xin nhận thầu còn phải thể hiện ý chí mong muốn được nhận thầu đối với công trình, dự án đang mở mời thầu. Doanh nghiệp phải thể hiện được những thông tin, ưu điểm của mình đang sở hữu phù hợp với các tiêu chí của gói thầu để bên mời thầu thấy được thiện chí, cũng như sự phù hợp của doanh nghiệp.

Đơn xin nhận thầu thường là thành phần của hồ sơ xin dự thầu nộp lúc bên mời thầu mở cổng mời thầu.

2. Một số mẫu đơn xin nhận thầu

Hiện nay chưa có bất cứ một mẫu đơn xin nhận thầu nào cả, vì vậy trong bài viết của chúng tôi là những mẫu đơn xin nhận thầu chỉ mang tính chất tham khảo. Doanh nghiệp phải có sự điều chỉnh các mục trong đơn xin nhận thầu phù hợp với doanh nghiệp mình nhất có thể.

Số:…………… Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

………., ngày…tháng … năm…..

Tên gói thầu: ……………………………………………………………………………………….

Tên dự án:……………………………………………………………………………………………

Thư mời thầu số:…………………………………………………………………………………..

Kính gửi:……………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………………..

Tên doanh nghiệp:…………………………………………………………………………………

Mã số thuế:…………………………………………………………………………………………..

Ngành nghề kinh doanh chính:………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ:………………………………………………………………………………………………..

Số điện thoại:……………………………………………………………………………………….

Tài khoản Ngân hàng:………………………..Chi nhánh……………………………..

Sau khi nghiên cứu hồ sơ mời thầu và văn bản sửa đổi hồ sơ mời thầu số ……. Mà chúng tôi đã nhận được, chúng tôi,………………….., cam kết thực hiện gói thầu số ………………………….. theo đúng yêu cầu trong hồ sơ mời thầu với tổng số tiền là ………………… cùng với bảng tổng hợp giá dự thầu kèm theo.

Thời gian thực hiện hợp đồng là:……………………………………………………………..

ĐẠI DIỆN HỢP PHÁP BÊN NHÀ THẦU

Nếu hồ sơ dự thầu của chúng tôi được chấp nhận, chúng tôi sẽ thực hiện biện pháp bảo đảm thực hiện hợp đồng theo quy định tại ……………. Của Hồ sơ mời thầu.

Hồ sơ dự thầu này có hiệu lực trong thời gian …………………ngày, kể từ ngày ……tháng ………..năm …………..

2.2. Mẫu đơn xin dự thầu dịch vụ (dự thầu online trên cổng thông tin)

Kính gửi: ………………………… [tự trích xuất theo tên Bên mời thầu trong E-TBMT]. Sau khi nghiên cứu E-HSMT, chúng tôi:

cam kết thực hiện gói thầu ……………………………….. [tự trích xuất tên gói thầu theo thông tin trong E-TBMT] với các thông tin chính như sau:

theo đúng yêu cầu nêu trong E-HSMT với tổng số tiền là tổng hợp khi nhà thầu điền giá chào trong các biểu mẫu dự thầu trên Hệ thống] cùng với các bảng tổng hợp giá dự thầu kèm theo.

Chỉ tham gia trong một E-HSDT này với tư cách là nhà thầu chính hoặc đại diện liên danh trong trường hợp nhà thầu có liên danh.

Không đang trong quá trình giải thể; không bị kết luận đang lâm vào tình trạng phá sản hoặc nợ không có khả năng chi trả theo quy định của pháp luật.

Không vi phạm quy định về bảo đảm cạnh tranh trong đấu thầu.

Không thực hiện các hành vi tham nhũng, hối lộ, thông thầu, cản trở và các hành vi vi phạm quy định khác của pháp luật đấu thầu khi tham dự gói thầu này.

Những thông tin kê khai trong E-HSDT là trung thực.

Nếu E-HSDT của chúng tôi được chấp nhận, chúng tôi sẽ thực hiện biện pháp bảo đảm thực hiện hợp đồng theo quy định tại Mục 37 E-CDNT của E-HSMT.

Trường hợp chúng tôi không nộp bản gốc bảo đảm dự thầu theo yêu cầu của chủ 8. đầu tư quy định tại điểm b Mục 17.3 E-CDNT thì chúng tôi sẽ bị nêu tên trên Hệ thống và tài khoản của chúng tôi sẽ bị khóa trong vòng 6 tháng kể từ ngày Cục Quản lý đấu thầu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhận được văn bản đề nghị của chủ đầu tư.

Giá dự thầu sau khi trừ đi giá trị giảm giá là: …….. [Hệ thống tự động tính]. Thời gian thực hiện hợp đồng là ……….. [ tự trích xuất từ biểu mẫu dự thầu]. Hiệu lực của E-HSDT: [Hệ thống trích xuất từ E-TBMT]