Yêu Cầu Của Đơn Xin Việc / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Ezlearning.edu.vn

Mẫu Đơn Xin Ly Hôn Theo Yêu Cầu Của Một Bên

Để giải quyết những vướng mắc về ly hôn theo yêu cầu một bên và quy định pháp luật hôn nhân gia đình khác. Bạn có thể kết nối trực tiếp với Tổng đài tư vấn Ly hôn trực tuyến để được tư vấn hoặc tham khảo nội dung Mẫu đơn ly hôn chúng tôi đã cung cấp sau đây:

————————————————————————

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ———***———

Địa danh, Ngày……….tháng…….năm 2020

: TOÀ ÁN NHÂN DÂN QUẬN HM – TP HÀ NỘI.

Tên tôi là: Nguyễn Văn A Sinh ngày: 01/01/1983

Số CMND: 0123456789 Do Công an Thành phố Hà Nội cấp ngày 01/01/0001

Địa chỉ thường trú: Số 1, ngõ 1, đường 1, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Hộ khẩu thường trú: Số 1, ngõ 1, đường 1, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Xin được ly hôn với vợ tôi là: Nguyễn Thị B Sinh ngày: 01/01/1985

Số CMND: 01234567890 Do Công an Thành phố Hà Nội cấp ngày 01/01/0001

Địa chỉ thường trú: Số 1, ngõ 2, đường 3, Quận Hoàng Mai, TPHà Nội

Hộ khẩu thường trú: Số 1, ngõ 2, đường 3, Quận Hoàng Mai, TPHà Nội

Nội dung đơn xin ly hôn:

Chúng tôi đã đăng ký kết hôn ngày 01 tháng 01 năm 0000 tại UBND xã XYZ, huyện Đan phượng, Hà Tây (cũ).

Vợ chồng chung sống với nhau từ ngày kết hôn tại Số 1, ngõ 1, đường 1, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Quá trình chung sống đến tháng 03/2015 thì phát sinh mâu thuẫn. Do bất đồng về quan điểm trong cuộc sống gia đình và nhiều vấn đề khác dẫn đến tình cảm vợ chồng không còn, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Hiện nay, tình trạng mâu thuẫn của vợ chồng tôi ngày càng trầm trọng, chúng tôi đã sống ly thân từ khoảng giữa năm 2014. Đến nay, tôi nhận thấy không thể tiếp tục duy trì quan hệ hôn nhân được nữa, việc tiếp tục chung sống chỉ làm khổ cả hai người.

Vì vậy, tôi làm đơn này kính mong Quý tòa xem xét giải quyết cho tôi được ly hôn, chấm dứt tình trạng hôn nhân như hiện nay, cụ thể:

1. Về conchung: Chúng tôi có 05 con chung là:

– Nguyễn Thị A sinh ngày 01/01/01

– Nguyễn Thị H sinh ngày 01/01/01

– Nguyễn Thị C sinh ngày 01/01/01

– Nguyễn Văn D sinh ngày 01/01/01

– Nguyễn Văn D2 sinh ngày 01/01/01

Chúng tôi đã tự thỏa thuận với nhau về việc nuôi con và mức cấp dưỡng hàng tháng.

Kính đề nghị Quý Tòa xem xét, giải quyết nguyện vọng của tôi.

Hà Nội, ngày …. tháng …. năm 2020Họ tên người làm đơn

Nguyễn Văn A

Tài liệu đính kèm:– Giấy chứng nhận Đăng ký kết hôn;– Sổ hộ khẩu Bản sao chứng thực– Bản sao CMND của vợ Nguyễn Thi B;– Bản sao CMND của Nguyễn Văn A;– Bản sao Giấy khai sinh của Nguyễn Thị A– Bản sao Giấy khai sinh của Nguyễn Thị H– Bản sao Giấy khai sinh của Nguyễn Thị C– Bản sao Giấy khai sinh của Nguyễn Văn D– Bản sao Giấy khai sinh của Nguyễn Văn D2

…………….. Tham khảo nội dung tư vấn về Hôn nhân gia đình Câu hỏi: Thủ tục ly hôn và yêu cầu chia tài sản, giành quyền trực tiếp nuôi con

Luật sư cho em hỏi về vấn đề hôn nhân ạ Hiện tại do chồng em suốt ngày cờ bạc gây nợ nần dù đã hứa nhiều lần nhưng không thực hiện được. Em hiện có 2 đứa con, 1 cháu lớp 12 và 1 cháu lớp 7. Nhưng rắc rối ở chô chồng em không chịu kí vào đơn ly hôn và tài sản vợ chồng là tài sản chung, nhà và xe hơi do chồng em đứng tên, em muốn dành quyền nuôi con và để lại tất cả tài sản cho con được không ạ. Thủ tục có rắc rối không?

Luật sư tư vấn: Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

>> Tư vấn về quyền đơn phương ly hôn và quyền nuôi con khi ly hôn

>> Tư vấn về phân chia tài sản chung vợ chồng.

>> Quyền nuôi con và điều kiện để giành quyền nuôi con

Theo đó, về ly hôn thì bạn có thể làm đơn thủ tục đơn phương ly hôn mà không cần sự đồng ý của chồng nếu có căn cứ chứng minh quan hệ hôn nhân rơi vào tình trạng trầm trọng, ..Về quyền nuôi con thì do hai con đã trên 7 tuổi nên việc ai được giành quyền nuôi sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn và nguyện vọng của con.

Chia tài sản chung vợ chồng: Tài sản trong thời kỳ hôn nhân là tài sản chung, việc đinh đoạt tài sản là quyền sử dụng đất, động sản phải đăng ký thì phải được sự đồng ý của hai vợ chồng. Nên nếu bạn muốn để lại tài sản cho con thì phải sự đồng ý của chồng, trường hợp chồng không đồng ý thì tài sản được chia đôi.

Yêu Cầu Với Việc Trình Bày Mẫu Đơn Xin Việc Vô Cùng Quan Trọng

Trước hết, bạn cần phải định nghĩa chính xác rằng như thế nào là một mẫu đơn xin việc chuẩn? Đơn xin việc được gửi kèm với CV trong hồ sơ xin việc của ứng viên. Nội dung đơn xin việc sẽ trình bày cụ thể những hiểu biết của bạn về công ty, về kinh nghiệm và những nghề nghiệp mà bạn đã từng làm trước đây, bày tỏ mong muốn được nhận vào vị trí ứng tuyển của bạn.

Bạn nên nắm chắc bố cục của mẫu đơn xin việc:

Phần giới thiệu trong mẫu đơn xin việc: Giới thiệu vắn tắt về bản thân và vị trí bạn ứng tuyển. Diễn đạt ý muốn để bạn được chấp nhận vào làm việc, đồng thời cũng cần phải nhắc đến những cơ quan thông tin đại chúng, trung tâm hoặc người giới thiệu thông tin việc làm cho mình.

Thân bài của mẫu đơn xin việc: Trình bày chi tiết kỹ năng, kinh nghiệm, học vấn cũng như thành tích của bạn. Ngoài ra bạn có thể kể những hiểu biết của bạn về công ty trong 2-3 câu. Việc nói rõ về năng lực chuyên môn, khả năng cá nhân và kinh nghiệm công tác của bản thân, nhằm đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phần kết của mẫu đơn xin việc: Bày tỏ mong muốn chân thật và tâm huyết của bạn khi được làm việc với công ty. Hãy đề nghị công ty tuyển dụng có hồi âm để tiến tới tiếp xúc (như thi phỏng vấn, thi viết), nhà tuyển dụng sẽ có được ấn tượng khi bạn chủ động nêu ý kiến.

Mặc dù bạn đã viết được một mẫu đơn xin việc đúng bố cục mẫu: có 3 phần cơ bản, nhưng bạn vẫn băn khoăn: liệu mẫu đơn xin việc của mình có gây được thiện cảm với nhà tuyển dụng hay không? Vậy thì những điểm nhấn đặc biệt trong mẫu đơn xin việc chính là chìa khóa thành công của riêng bạn. Để làm được điều đó, bạn cần lưu ý:

Tìm hiểu chính xác tên của người duyệt hồ sơ của bạn. Khả năng được trả lời sẽ tăng thêm nếu như bạn có đề chính xác tên của người tuyển dụng trong mẫu đơn xin việc của mình.

Bắt đầu một cách khác lạ hơn: Hãy cho thấy giá trị của bạn ngay ở phần đầu mẫu đơn xin việc. Khéo léo lồng ghép ưu điểm lớn nhất của bản thân vào phần mở đầu như.

Bộc lộ cá tính của bạn trong đơn xin việc: để đạt mục đích kích thích sự tò mò nhà tuyển dụng, đừng ngại thể hiện bạn là ai: hãy cố gắng viết thật lôi cuốn, hấp dẫn, sinh động, thể hiện rõ cá tính của mình.

Thể hiện sự đơn giản, chuyên nghiệp: Hãy viết thật súc tích những kinh nghiệm bản thân kèm minh chứng cho từng chi tiết. Điều này không những làm đơn xin việc của bạn trọng tâm hơn mà còn làm bạn chuyên nghiệp hơn.

Kết thúc chủ động: Hãy thể hiện sự sẵn sàng và sự chủ động của bạn như “rất mong được gặp ông/bà để chúng ta có thể trao đổi thêm về sự phù hợp giữa kinh nghiệm của tôi với những yêu cầu của quý công ty dành cho vị trí này” hay “Ông/bà có thể liên lạc với tôi bất cứ lúc nào qua số điện thoại:…. hoặc email: ……”

Tuyệt đối không được viết sai chính tả, sai quy tắc soạn thảo văn bản như cách đặt dấu câu, font chữ lộn xộn.

Không nên viết quá dông dài, tốt nhất nằm gọn trong 1 tờ giấy A4.

Cách đơn giản để nhấn mạnh từ ngữ là in nghiêng hoặc gạch chân, không highlight bằng màu.

Công ty cổ phần DBIZ đã phát triển trang web chúng tôi hiện nay đây là trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu được nhiều người quan tâm, tín nhiệm. chúng tôi đã có hơn 15.000 nhà tuyển dụng và gần 600 việc làm đang chờ đợi bạn. Đến với chúng tôi để tìm cho mình cơ hội việc làm phù hợp.

Địa chỉ: 52, Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: info@1001vieclam.com – Điện thoại: (+84 8) 6294 1251 – 6294 1341

Thủ Tục Yêu Cầu Bồi Thường Của Bảo Hiểm Bảo Việt An Gia

là gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bởi gói bảo hiểm này được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già với hình thức tham gia linh hoạt. Khi tham gia gói bảo hiểm này thì khách hàng sẽ được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất, được tận hưởng dịch vụ y tế cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Thủ tục yêu cầu bồi thường, bảo lãnh của bảo hiểm bảo việt an gia

Khi có yêu cầu Bảo hiểm Bảo Việt trả tiền bồi thường thì người được bảo hiểm hoặc người thừa kế cần phải chuẩn bị hồ sơ, chứng từ sau đây trong vòng 60 ngày kể từ ngày điều trị cuối cùng hoặc tử vong:

– Giấy yêu cầu trả bảo hiểm: Mẫu này đã có theo quy định, vì thế người được bảo hiểm/ người thụ hưởng chỉ cần kê khai và ký tên

– Biên bản tai nạn hoặc bản tường trình tai nạn có xác nhận của công an/ chính quyền địa phương/ chủ hợp đồng bảo hiểm

– Đối với trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thì cần phải có đăng ký giấy phép lái xe khi điều khiển xe cơ giới trên 50cc

– Đối với trường hợp tử vong thì cần có hồ sơ chứng từ y tế trước khi tử vong, giấy xác nhận người thụ hưởng hợp pháp, giấy chứng tử

2. Thủ tục trả tiền, bảo lãnh của bảo hiểm bảo việt an gia

– Đối với trường hợp ứng tiền trước, bồi thường sau:

+ Trường hợp này là người được bảo hiểm khám và điều trị tại các cơ sở y tế hợp pháp nhưng không thuộc hệ thống bảo lãnh của chương trình bảo hiểm bảo việt an gia

+ Người được bảo hiểm sẽ phải thanh toán mọi chi phí điều trị rồi sau đó gửi lại hồ sơ cho Bảo Việt để thanh toán phần chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm

– Thời hạn bồi thường: Bảo hiểm Bảo Việt sẽ có trách nhiệm giải quyết và chi trả tiền bảo hiểm trong thời gian tối đa là 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ và đầy đủ

– Trường hợp bảo lãnh: trường hợp này áp dụng cho chương trình có dịch vụ bảo lãnh. Khi người được bảo hiểm khám và điều trị tại các phòng khám, bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh của thì cần phải thực hiện các bước sau:

+ Xuất trình chứng minh nhân dân/ hộ chiếu, giấy khai sinh( nếu là trẻ em) và xuất trình thẻ bảo hiểm bảo việt an gia cho phòng khám, bệnh viện

+ Kiểm tra giấy yêu cầu bồi thường mà bệnh viện cung cấp sau khi điều trị và ký tên để xác nhận việc điều trị của người được bảo hiểm. Ngoài ra, có một số bệnh viện và phòng khám sẽ yêu cầu đặt cọc theo quy định

+ Nếu không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt mức trách nhiệm bảo hiểm thì người được bảo hiểm cần thanh toán các chi phí đó.

Thủ Tục Giải Quyết Yêu Cầu Của Học Sinh Sinh Viên

Thủ tục giải quyết yêu cầu của Học sinh Sinh viên – Phòng đào tạo IUH: Bảo lưu, thôi học, chỉnh sửa thông tin, chuyển ngành, chuyển cơ sở.

1. Cấp bảng điểm: sinh viên liên hệ văn phòng Khoa, năm 2005 trở về trước thì liên hệ Phòng đào tạo (tầng trệt nhà B).

2. Sinh viên chỉnh sửa thông tin (tự điều chỉnh): www.sv.iuh.edu.vn/

Riêng các thông tin (họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính) vui lòng mua đơn “chỉnh sửa thông tin” ở nhà C, nộp cùng bản sao giấy khai sinh ở phòng đào tạo (kết quả sau 1 tuần, xem trên web).

5. Đơn xin thôi học: Sinh viên mua đơn xin thôi học (nhà C), kèm bản gốc Bảng ghi kết quả học tập, cùng bản sao giấy CMND có công chứng. B1 sinh viên làm đơn theo mẫu trình ký tại khoa quản lý. B2 sinh viên chuyển nộp hồ sơ về phòng đào tạo. B3 phòng đào tạo xem xét và ra quyết định trình Ban giám hiệu duyệt. B4 sau 1 tuần sinh viên đến phòng đào tạo nhận kết quả.

6. Chuyển ngành / chuyển cơ sở (cùng trường): Sinh viên: Trường hợp chuyển ngành học hoặc chuyển giữa các cơ sở trong trường phải hội tụ các điều kiện: Điểm đầu vào tương đương với ngành chuyển đến hoặc cơ sở chuyển đến, có cùng khối thi; Chỉ được chuyển vào đầu năm học của năm học thứ hai (đối với hệ tín chỉ); Chỉ được chuyển vào đầu học kỳ 1 năm học thứ 1 (đối với hệ niên chế). Hồ sơ gồm Đơn xin chuyển ngành (mua ở nhà C), cùng bản gốc Bảng ghi kết quả học tập. B1 sinh viên làm đơn theo mẫu trình ký tại khoa quản lý/ phòng giáo vụ cơ sở. B2 được sự đồng ý của khoa xin chuyển đi và khoa chuyển đến. B3 sinh viên chuyển nộp hồ sơ về phòng đào tạo. B4 phòng đào tạo xem xét và ra quyết định trình Ban giám hiệu duyệt. B5 sau 1 tuần sinh viên đến phòng đào tạo nhận quyết định.

7. Đơn xin chuyển trường: Sinh viên được chuyển trường hội tụ các điều kiện sau: Trong thời gian học tập, nếu gia đình chuyển nơi cư trú hoặc sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cần thiết phải chuyển đến trường gần nơi cư trú của gia đình để thuận lợi trong học tập; Xin chuyển đến trường có cùng ngành hoặc thuộc nhóm ngành với ngành đào tạo mà sinh viên đang học; Được sự đồng ý của hiệu trưởng trường xin chuyển đi và trường xin chuyển đến;

Không được phép chuyển trường trong các trường hợp sau: Không trúng tuyển hoặc có kết quả thi thấp hơn điểm trúng tuyển của trường xin chuyển đến; Nằm ngoài vùng tuyển quy định của trường xin chuyển đến; Là sinh viên năm nhất và năm cuối; Sinh viên đang trong thời gian bị kỷ luật từ cảnh cáo trở lên;

8. Đơn xin chuyển bậc đào tạo: Sinh viên: Đã hết hạn học tập mà không đủ điều kiện tốt nghiệp; Không trong tình trạng bị đình chỉ. Hồ sơ gồm: Đơn xin chuyển hệ đào tạo (mua ở nhà C) cùng Bản gốc Bảng ghi kết quả học tập; B1: Sinh viên làm đơn theo mẫu trình ký tại khoa quản lý; B2: Sinh viên chuyển nộp đơn về phòng Đào tạo; B3: Phòng Đào tạo xem xét và ra quyết định trình Ban Giám Hiệu duyệt; B4: Sau 01 tuần kể từ ngày nhận đơn sinh viên đến phòng Đào tạo nhận quyết định.

9. Đơn chuyển điểm: Sinh viên: Được chuyển bậc đào tạo; Được chuyển lớp (hệ niên chế); Được chuyển trường; Được chuyển ngành; Học cùng lúc hai chương trình. Môn xin được xét chuyển điểm phải có cùng tên môn, nội dung, khối lượng và cấu trúc kiến thức bằng hoặc cao hơn chương trình đào tạo khóa mới sẽ học.

Hồ sơ gồm: Đơn xin chuyển điểm (mua ở nhà C); Bản gốc Bảng ghi kết quả học tập; Chương trình đào tạo khóa mới (khoa cung cấp).

B1: Sinh viên làm đơn theo mẫu trình ký tại khoa quản lý xác nhận tính chuyên môn; B2: Sinh viên chuyển nộp hồ sơ về phòng Đào tạo; B3: Phòng Đào tạo xem xét và duyệt chuyển điểm; B4: Sinh viên kiểm tra kết quả trên website: https://sv.iuh.edu.vn/

** Các mẫu đơn yêu cầu xử lý:

1 – Đơn xin chuyển bậc đào tạo ( Download file) 2 – Đơn xin chuyển cơ sở ( Download file) 3 – Đơn xin chuyển trường ( Download file) 4 – Đơn xin chuyển ngành ( Download file) 5 – Đơn xin nghỉ học tạm thời ( Download file) 6 – Đơn xin nhập học trở lại – sau thời gian nghỉ học tạm thời ( Download file) 7 – Đơn xin thôi học ( Download file) 8 – Mẫu giải quyết các yêu cầu khác ( Download file)