Xu Hướng 3/2023 # Tuyển Dụng – Chi Nhánh Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội Tp Hải Phòng # Top 6 View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tuyển Dụng – Chi Nhánh Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội Tp Hải Phòng # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tuyển Dụng – Chi Nhánh Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội Tp Hải Phòng được cập nhật mới nhất trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1- Tuyển dụng:

Hai (2) cán bộ làm chuyên môn nghiệp vụ tại Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện: Cát Hải, Tiên Lãng.

2- Yêu cầu về tiêu chuẩn và điều kiện:

a. Tiêu chuẩn:

– Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam; lý lịch rõ ràng, văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí tuyển dụng và phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt để thực hiện công việc.

– Tuổi đời không quá 30 tuổi.

– Ngoại hình cân đối; nam cao 163cm và nữ cao 155cm trở lên.

b. Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học trường: Học viện Ngân hàng, Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh hoặc chuyên ngành Tài chính-Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán thuộc trường đại học khác.

3- Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

– Đơn xin dự tuyển (viết tay).

– Sơ yếu lý lịch tự thuật, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

– Giấy khám sức khỏe do các Trung tâm y tế quận, huyện trở lên trong thời gian 6 tháng.

– 2 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng (ghi họ tên, ngày sinh) và 2 phong bì (có dán tem và ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận).

4- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển:

Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 11-5 đến hết ngày 13-5-2016 vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

5- Địa chỉ liên hệ và tiếp nhận hồ sơ:

Phòng Hành chính – Tổ chức – Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội TP Hải Phòng: Lô C5 đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng.

Điện thoại: 0313.764716 hoặc 0313 628 189

(Lưu ý: thí sinh dự tuyển trực tiếp đến nộp hồ sơ, không trả lại hồ sơ khi không trúng tuyển).

Thủ Tục Và Đơn Xin Vay Vốn Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội

Bạn muốn vay vốn ngân hàng chính sách xã hội mà chưa biết thủ tục, hồ sơ gồm những gì? chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bài viết thủ tục vay vốn ngân hàng chính sách xã hội để bạn đọc cùng tham khảo và có thể hiểu rõ hơn về thủ tục vay vốn ngân hàng chính sách xã hội.

Mời bạn đọc cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết thủ tục và đơn xin vay vốn ngân hàng chính sách xã hội sau đây:

I. THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

1. Đối tượng được vay vốn

Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và tại các cơ sở đào tạo nghề được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bao gồm:

– Học sinh, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ, hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động.

– Học sinh, sinh viên là thành viên của hộ gia đình, thuộc một trong các đối tượng:

+ Hộ nghèo theo chuẩn nghèo quy định của pháp luật

+ Hộ gia đình có mức thu nhập bình quân đầu người tối đa bằng 150% mức thu nhập bình quân đầu người của hộ nghèo nêu trên.

+ Hộ gia đình gặp khó khăn về tài chính do tai nạn, bệnh tật, thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh trong thời gian học sinh, sinh viên học tại các trường có xác nhận của UBND cấp xã nơi cư trú.

2. Điều kiện được vay vốn

– Học sinh, sinh viên đang sinh sống trong hộ gia đình cư trú hợp pháp tại địa phương nơi cho vay, có đủ các tiêu chuẩn quy định tại đối tượng được vay vốn.

– Học sinh, sinh viên năm thứ nhất phải có giấy báo trúng tuyển hoặc giấy xác nhận của nhà trường.

– Đối với học sinh, sinh viên năm thứ hai trở đi phải có xác nhận của nhà trường về việc đang theo học tại trường và không bị xử phạt hành chính trở lên về các hành vi cờ bạc, nghiện hút, trộm cắp, buôn lậu.

3. Phương thức cho vay

– Đối với học sinh, sinh viên là thành viên của hộ gia đình:

+ Ngân hàng CSXH thực hiện cho vay thông qua hộ gia đình của học sinh, sinh viên. Cha hoặc mẹ hoặc một thành viên khác là người đại diện gia đình đứng ra vay vốn và chịu trách nhiệm trả nợ Ngân hàng CSXH.

+ Người vay không phải thế chấp tài sản nhưng phải gia nhập và là thành viên Tổ tiết kiệm và vay vốn tại nơi đang sinh sống, được Tổ xem xét đủ điều kiện vay vốn và lập danh sách đề nghị vay vốn Ngân hàng CSXH gửi UBND cấp xã xác nhận.

– Đối với học sinh, sinh viên mồ côi: Ngân hàng CSXH thực hiện cho vay trực tiếp học sinh, sinh viên tại Ngân hàng CSXH nơi địa bàn nhà trường đóng trụ sở.

4. Thủ tục, quy trình cho vay

– Đối với học sinh, sinh viên vay vốn thông qua hộ gia đình

+ Người vay viết giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu in sẵn do Ngân hàng cấp) kèm giấy xác nhận của nhà trường hoặc giấy báo nhập học gửi cho Tổ tiết kiệm và vay vốn.

+ Tổ tiết kiệm và vay vốn kiểm tra các yếu tố trên giấy đề nghị vay vốn, đối chiếu với đối tượng, điều kiện vay vốn theo quy định của Chính phủ. Sau đó, lập danh sách hộ gia đình đề nghị vay vốn kèm giấy đề nghị vay vốn, giấy xác nhận của nhà trường hoặc giấy báo nhập học trình UBND cấp xã xác nhận.

+ Tổ Tổ tiết kiệm và vay vốn gửi hồ sơ đề nghị vay vốn đã có xác nhận của UBND cấp xã cho Ngân hàng CSXH để xem xét cho vay.

– Đối với học sinh, sinh viên mồ côi:

Học sinh, sinh viên viết giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu in sẵn do Ngân hàng cấp) kèm giấy xác nhận của nhà trường gửi Ngân hàng CSXH nơi địa bàn nhà trường đóng trụ sở để được xem xét cho vay.

5. Lãi suất cho vay

– Các khoản cho vay từ 01/10/2007 được áp dụng lãi suất 0,5%/tháng.

– Các khoản cho vay từ 30/9/2007 trở về trước còn dư nợ đến ngày 30/9/2007 vẫn được áp dụng lãi suất khi cho vay.

– Lãi suất nợ quá hạn được tính bằng 130% lãi suất khi cho vay.

Mức vốn cho vay:

Mức cho vay tối đa đối với một học sinh, sinh viên là 1.100.000 đồng/tháng (11.000.000 đồng/năm học). Mức cho vay cụ thể từng học sinh, sinh viên được xác định trên cơ sở mức thu học phí, mức sinh hoạt phí và nhu cầu vay của người vay nhưng tối đa mỗi học sinh, sinh viên không quá 1.100.000 đồng/tháng.

6. Thời hạn cho vay

Thời hạn cho vay bao gồm thời hạn phát tiền vay và thời hạn trả nợ.

– Thời hạn tiền vay: Là khoảng thời gian tính từ ngày người vay nhận món vay điều tiên cho đến ngày học sinh, sinh viên kết thúc khóa học.

Trong thời hạn phát tiền vay, người vay chưa phải trả nợ gốc và lãi tiền vay; lãi tiền vay được tính kể từ ngày người vay nhận món vay đầu tiên đến ngày trả hết nợ gốc.

– Thời hạn trả nợ: Thời gian trả nợ được tính từ ngày người vay trả món nợ đầu tiên đến ngày trả hết nợ gốc và lãi.

+ Đối với học sinh, sinh viên có thời gian đào tạo đến một năm: Thời gian trả nợ tối đa bằng 2 lần thời hạn phát tiền vay.

+ Đối với học sinh, sinh viên có thời gian đào tạo trên một năm: Thời gian trả nợ tối đa bằng thời hạn phát tiền vay.

7. Trả nợ ngân hàng

– Trả nợ gốc:

+ Người vay được trả dần sau khi học sinh, sinh viên ra trường theo định kỳ 6 tháng một lần và kỳ trả nợ đầu tiên chậm nhất là 12 tháng kể từ ngày ra trường. Nếu chưa trả được số tiền phải trả của kỳ trước thì được chuyển trả vào kỳ tiếp theo.

+ Đến thời hạn trả nợ cuối cùng, người vay chưa trả được nợ thì viết giấy đề nghị gia hạn nợ gửi cho Tổ tiết kiệm và vay vốn hoặc Ngân hàng CSXH, sẽ được Ngân hàng CSXH xem xét cho gia hạn nợ tối đa bằng 1/2 thời hạn trả nợ nêu trên.

+ Nếu đến thời hạn trả nợ cuối cùng, người vay không trả nợ và không được Ngân hàng CSXH cho gia hạn nợ, thì phải chuyển toàn bộ dư nợ sang nợ quá hạn và áp dụng lãi suất nợ quá hạn bằng 130% lãi suất khi vay.

– Trả lãi tiền vay:

+ Lãi tiền vay được tính kể từ ngày người vay nhận món vay đầu tiên đến ngày trả hết nợ gốc. Tiền lãi cũng được trả sau khi học sinh, sinh viên ra trường. Người vay có thể đề nghị Ngân hàng CSXH thu lãi hàng tháng (quý) ngay sau khi nhận món vay đầu tiên.

+ Nhà nước có chính sách giảm lãi suất để khuyến khích người vay trả nợ trước hạn. Mức giảm cụ thể và phương pháp tính, Ngân hàng CSXH sẽ có hướng dẫn riêng.

II. QUY TRÌNH VAY VỐN

Bước 1: Người vay viết Giấy Đề nghị vay vốn (mẫu đơn xin tại Tổ Tiết kiệm và vay vốn ở địa phương) kèm theo Giấy Xác nhận là sinh viên của Trường gửi cho Tổ Tiết kiệm và vay vốn.

Bước 2: Tổ Tiết kiệm và vay vốn ở địa phương nhận được hồ sơ xin vay vốn của người vay sẽ tiến hành họp tổ để bình xét cho vay, kiểm tra các yếu tố trên Giấy Đề nghị vay vốn, đối chiếu đối tượng xin vay đúng với các chính sách vay vốn của Chính phủ. Trường hợp người vay chưa là thành viên của Tổ Tiết kiệm và Vay vốn thì Tổ Tiết kiệm và vay vốn tại địa phương đang hoạt động hiện nay tổ chức kết nạp thành viên bổ sung hoặc thành lập tổ mới nếu đủ điều kiện. Nếu chỉ có từ 1 đến 4 người vay mới thì kết nạp bổ sung vào tổ cũ kể cả khi tổ cũ đã có 50 thành viên. Sau đó lập danh sách hộ gia đình đề nghị vay vốn gửi Ngân hàng Chính sách Xã hội (theo Mẫu số 03/TD) kèm Giấy Đề nghị vay vốn, Giấy Xác nhận của nhà trường hoặc Giấy báo Nhập học trình Ủy ban Nhân dân cấp xã/ phường/ thị trấn tại địa phương xác nhận.

Bước 3: Sau khi có xác nhận của Ủy ban Nhân dân cấp xã/ phường/ thị trấn tại địa phương, Tổ Tiết kiệm và vay vốn gửi toàn bộ hồ sơ đề nghị vay vốn cho Ngân hàng Chính sách Xã hội để làm thủ tục phê duyệt cho vay.

Bước 4: Khi Ngân hàng Chính sách Xã hội nhận được hồ sơ do Tổ Tiết kiệm và Vay vốn gửi đến, cán bộ Ngân hàng Chính sách Xã hội sẽ được Giám đốc phân công thực hiện việc kiểm tra, đối chiếu tính hợp pháp và hợp lệ của bộ hồ sơ vay vốn, trình Trưởng phòng Tín dụng (hoặc Tổ trưởng Tổ tín dụng) và Giám đốc phê duyệt cho vay. Sau khi phê duyệt, Ngân hàng Chính sách Xã hội lập thông báo kết quả phê duyệt cho vay (Mẫu số 04/TD) gửi Ủy ban Nhân dân cấp xã/ phường/ thị trấn của đối tượng xin vay.

Bước 5: Ủy ban Nhân dân cấp xã/ phường/ thị trấn tại địa phương thông báo cho tổ chức chính trị – xã hội cấp xã/ phường/ thị trấn (tức đơn vị nhận ủy thác cho vay) và Tổ Tiết kiệm và vay vốn để thông báo cho người vay đến điểm giao dịch tại xã/ phường/ thị trấn hoặc trụ sở Ngân hàng Chính sách Xã hội địa phương để nhận tiền.

III. MẪU GIẤY XÁC NHẬN

Sinh viên có nhu cầu vay vốn, nhận mẫu Giấy xác nhận tại Phòng Đào tạo để kê khai, sau đó xin chữ ký và đóng dấu tại Phòng Đào tạo.

Tập Đoàn Hoa Sao (Chi Nhánh Vĩnh Phúc) Tuyển Dụng Hai Vị Trí

2- Nhân viên Chăm sóc khách hàng qua điện thoại. * Số lượng tuyển : 35 nhân sự * Hạn nộp hồ sơ : 05/05/2016 * Nơi làm việc: Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn và CSKH Hoa Sao. Địa chỉ : Tầng 4 – Tòa nhà Viettel – Lô 1 Khu đô thị Hà Tiên ( Đối diện siêu thị điện máy HC Vĩnh Phúc) * Mô tả công việc: 1. Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng gọi lên tổng đài, cung cấp và giới thiệu cho khách hàng các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trong phạm vi được yêu cầu. 2. Thời gian làm việc luân phiên 03 ca sau: Ca 01: Từ 07h00′ đến 14h30′ Ca 02: Từ 14h30′ đến 22h00′ Ca 03: Từ 22h00′ đến 7h00′ sáng hôm sau Hoặc lựa chọn các chuyên ca cố định như: Ca 01: Từ 07h00′ đến 14h30′ Ca 05: Từ 09h00′ đến 17h00′ Ca 07: Từ 17h30′ đến 24h00′ *Đối tượng tuyển dụng: Nam/ Nữ, tuổi từ 18-30 tốt nghiệp từ trung cấp trở lên không giới hạn ngành nghề. 1. Có giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không nói giọng địa phương. 2. Giao tiếp nhẹ nhàng, thân thiện, biết lắng nghe. 3. Biết sử dụng tin học văn phòng cơ bản. III. CHẾ ĐỘ. 1. Thu nhập trả lương cơ bản trung bình : 4,000,000 đ/tháng (cộng thưởng, làm thêm, phụ cấp). 2. Được đóng BHXH , BHYT, chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật Lao động. 3. Được đào tạo các kỹ năng mềm: Giao tiếp, thuyết trình, chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm… 4. Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ theo yêu cầu công việc. 5. Được hỗ trợ số tiền 400.000 đồng trong quá trình tham gia đào tạo nghiệp vụ (20 ngày) 6. Tham gia các hoạt động văn hóa, tinh thần, hưởng chế độ phúc lợi ưu đãi của Công ty. IV. YÊU CẦU HỒ SƠ. 1. Đơn xin việc viết tay/ A4. 2. Sơ yếu lý lịch (bản gốc – đóng dấu giáp lai ảnh). 3. Hộ khẩu (bản sao – công chứng). 4. Chứng minh nhân dân (bản sao – công chứng). 5. Giấy khám sức khỏe (bản sao – công chứng). 6. Giấy khai sinh (bản sao – công chứng). 7. Ảnh 3×4 (05 ảnh). 8. Bằng tốt nghiệp (bản sao – công chứng). Nếu là sinh viên, bổ sung giấy xác nhận sinh viên có dấu của Nhà trường thay cho bằng tốt nghiệp. Các giấy tờ trên có thời hạn không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp Hồ sơ. (Công ty chấp nhận hồ sơ bản sao khi đi phỏng vấn, các ứng cử viên đạt yêu cầu sẽ bổ sung hồ sơ công chứng theo yêu cầu của Công ty). Các ứng viên lưu ý: Công ty không thu bất kỳ một khoản phí tuyển dụng nào của các Ứng cử viên có nhu cầu làm việc tại Công ty. V. THÔNG TIN LIÊN HỆ. Cách 01: Liên hệ đến số điện thoại hottline để nhận lịch phỏng vấn trực tiếp: Mr Đạt: 0974 768 168 Cách 02: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn và CSKH Hoa Sao theo nhu cầu tuyển dụng: Tầng 4 – Tòa nhà Viettel – Lô 1 Khu đô thị Hà Tiên ( Đối diện siêu thị điện máy HC Vĩnh Phúc) Cách 03: Gửi hồ sơ trực tuyến vào địa chỉ email: tuyendungvp1@hoasao.vn

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng #Hashtag Trên Mạnh Xã Hội

Hashtags xuất hiện lần đầu tiên trên Twitter vào năm 2007, nhưng mãi đến năm 2016 hashtag mới trở nên phổ biến rộng rãi hơn, khi mà xuất hiện trên hầu hết khắp các trang mạng xã hội lớn như Twitter, Facebook, Instagram…

Thông tin trên mạng xã hội của bạn thường để chế độ public và bạn sử dụng những hashtag phổ biến nhất cho những bài post của bạn. Như thế những bài post có chứa hashtag của bạn không những hiển thị với những người đang theo dõi bạn hay bạn bè của bạn nữa mà những nội dung này còn có thể đến được với rất nhiều người khác, những người chưa từng biết tới bạn nhưng lại có mối quan tâm tới những đề tài tương tự.

Việc chọn lựa một hashtag phù hợp có thể giúp bạn tăng độ phủ cho các bài post của mình trên mạng xã hội tới hàng nghìn đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau.

Cách tạo một Hashtag hiệu quả

Cách viết hashtag có dấu trên facebook hay instagram rất đơn giản, chỉ cần bạn viết trước nội dung bằng tiếng việt rồi xóa khoảng cách giữa các từ, cuối cùng thêm dâu”#” vào đầu tiên của dòng đó là xong. Ví dụ: #HoaQuảUuĐàmVũHiền …

Ba loại hashtag thành công trên mạng xã hội

#Nội dung của hashtag

#Những hashtag theo xu hướng

Một cách tốt để thúc đẩy việc nhận diện thương hiệu của bạn chính là việc sử dụng những hashtag đã có sẵn, những hashtag mà đang được sử dụng phổ biến bởi hàng triệu người dùng. Đấy chính là những hashtag theo xu hướng. Ví dụ như ngày lễ Giáng Sinh có rất nhiều thương hiệu và công ty lên chiến dịch cho ngày lễ này và tận dụng Hashtag để quảng bá chương trình của họ.

#Những hashtag thương hiệu cụ thể

Việc sử dụng hashtag đã trở thành một phương thức quảng bá được nhiều doanh nghiệp và shop bán hàng áp dụng. Hãy nhanh tay áp dụng hashtag ngay cho những bài post của mình trên Twitter, Instagram, Google+, Youtube hay là Facebook để thu hút thêm nhiều hơn nữa những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Một vài công cụ tìm kiếm những hashtag có tiềm năng:

​Hagtags.org: Tìm kiếm và phát hiện những hashtag tiềm năng sẵn có

Trendsmap.com: Hiển thị cho bạn thấy những hashtag tiềm năng ở vị trí cụ thể

Twubs.com: Cho phép bạn đăng ký và khám phá hashtag

TagDef.com: cung cấp và giải thích ý nghĩa của những từ khóa phổ biến

30 Hastash phổ biến trên Instagram

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Dụng – Chi Nhánh Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội Tp Hải Phòng trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!