Xu Hướng 9/2023 # Vay Tín Chấp Shinhan Bank Lãi Suất Thấp, Hạn Mức 500 Triệu Update 2023 # Top 10 Xem Nhiều | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Vay Tín Chấp Shinhan Bank Lãi Suất Thấp, Hạn Mức 500 Triệu Update 2023 # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vay Tín Chấp Shinhan Bank Lãi Suất Thấp, Hạn Mức 500 Triệu Update 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vay tín chấp Shinhan là gì? Điều kiện vay có dễ không? Lãi suất được tính như thế nào ? Những ưu điểm nổi bật nào so với tổ chức khác ? Bạn có đủ tiêu chí phù hợp vay tín chấp này hay không?

Hotline: 0911 035 335

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP SHINHAN BANK THEO LƯƠNG TỔNG QUAN VỀ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SHINHAN

là hình thức Vay tín chấp Shinhanvay tiền trả góp hàng tháng dành cho những đối tượng đi làm hưởng lương tại các công ty, xí nghiệp, hoặc các doanh nghiệp lớn, nhỏ..,mà không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh để vay. Ngân hàng Shinhan dựa trên mức lương thu nhập của mình để xác định hạn mức vay vốn Shinhan của bạn, thời gian mà bạn phải trả, kèm với đó là lãi suất hấp dẫn vay shinhan.

Tương tự, các hình thức vay tín chấp khác, bạn có nhu cầu vay tiền Shinhan thì cần chuẩn bị những hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng. Thông thường, hạn mức giải ngân vay tín chấp Shinhan dao động từ 10 – 500 triệu.

Đây là hình thức vay chủ lực của ngân hàng Shinhan Bank. Để thuận tiện cho việc giải ngân nhanh chóng, bạn cần phải lưu ý những điểm sau đây :

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP SHINHAN BANK MỚI NHẤT 2023

Hiện nay, mức lãi suất cho vay tín chấp shinhan bank khá hấp dẫn từ 12.5%/năm. Nếu đem ra so với thị trường vay tiêu dùng hiện nay, thì lãi suất của ngân hàng Shinhan rất ưu đãi.

Còn đối với mức lãi suất vay tín chấp shinhan finance dao động từ 18% – 37%/năm. Cũng tương đối hấp dẫn.

HƯỚNG DẪN CÁCH VAY TIỀN MẶT SHINHAN NHANH CHÓNG

Quy trình đăng ký Vay tín chấp ngân hàng Shinhan gồm 4 bước sau đây:

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân, chúng tôi tiến hành tư vấn vay tín chấp shinhan cho bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn về thủ tục giấy tờ, số tiền cần vay, thời hạn đóng bao lâu.

Sau khi hai bên thống nhất về lãi suất shinhan, số tiền cần vay là bao nhiêu ? Tiến hành ký đơn đề nghị vay vốn.

Tiếp đến, ngân hàng Shinhan Bank sẽ gọi điện thoại thẩm định bạn. Hỏi một số thông tin cá nhân như đã trao đổi như là : mục đích vay để làm gì ? cung cấp số cmnd/ngày tháng năm sinh. địa chỉ tạm trú, địa chỉ công ty….

Sau bước điện thoại, ngân hàng tiền hành xuống tại tạm trú của bạn xem bạn có ở đó không ?

Kết quả thông báo ngay sau khi trả kết quả từ thẩm định. Ngân hàng Shinhan sẽ gửi SMS cho bạn để biết kết quả của bạn. Nếu hồ sơ được duyệt bạn sẽ nhận tiền qua :

Tài khoản ngân hàng của bạn

Nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng Shinhan

CÓ NÊN VAY TÍN CHẤP SHINHAN BANK HAY KHÔNG?

Tập đoàn ngân Hàng Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG) . Thành lập năm 1993, tập đoàn Shinhan hiện đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam, địa chỉ trụ sở chính ngân hàng Shinhan : 24C Phan Dang Luu, Phuong 6, Binh Thanh. … Sau gần 27 năm thành lập, định hướng và phát triển, Ngân hàng Shinhan hiện đã có mặt khắp miền Bắc, Trung và Nam với 36 chi nhánh, điểm giao dịch.

Không cần chứng minh tài sản. Hình thức vay tiêu dùng Shinhan này chỉ dựa trên chứng minh thu nhập lương của bạn và lịch sử tín dụng tốt.

Thời gian trả góp linh hoạt. Khi vay tín chấp Shinhan Bank, bạn sẽ được tạo mọi điều kiện tối đa về thời gian vay tiền trả góp từ 12 – 60 tháng.

Hạn mức xét duyệt rất cao. Mức vay lên đến 12 lần tháng lương của bạn, tối đa lên đến 500 triệu.

Lãi suất vay tiền Shinhan Bank từ 0.8 – 1.8%, rất hấp dẫn

Ngân hàng Shinhan Bank tạo mọi điều kiện để bạn có một khoản vay mong muốn.

Để vay tiền ngân hàng Shinhan Bank bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Độ tuổi tham gia : 21 – 58 tuổi

Mức lương: Lương tối thiểu 4 triệu/tháng. Đây là tiền đề quan trọng để ngân hàng xác định được năng lực mà bạn trả tiền cho ngân hàng.

Công việc: Công việc phải ổn định, có ký hợp đồng, tham gia bảo hiểm y tế tại công ty. Yếu tố này sẽ giúp bạn có điểm tín dụng tốt của ngân hàng đối với bạn và giúp bạn có một khoản vay vốn như mong muốn

Khu vực: được hỗ trợ trên toàn quốc

Nhiều người đang lầm tưởng giữa vay tín chấp Shinhan Finance và Shinhan Bank là một. Nhưng thực tế lại khác nhau hoàn toàn. Bạn cần chú ý các vấn đề sao đây.

Đối với vay tiền Shinhan Bank

Chỉ áp dụng đối với hình thức vay theo lương.

Hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng.

Lãi suất ưu đãi chỉ từ 12.5%/năm.

Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.

Đối với vay tiền Shinhan Finance

Nhiều hình thức vay đa dạng: lương, bảo hiểm nhân thọ, giấy phép kinh doanh..

Hạn mức vay tối đa 100 triệu.

Lãi suất dao động 18% – 37%/năm.

Với đội ngũ chuyên viên Ngân hàng Shinhan Bank được tuyển dụng kỹ lưỡng và trải qua các quá trình đào tạo từ ngân hàng. Ngân hàng tuyển chọn rất kỹ lưỡng thông qua các bạn mới tốt nghiệp trường ngân hàng, các bạn làm trong ngân hàng lâu năm. Đội ngũ chuyên viên của Shinhan đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngân hàng Shinhan Bank. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình của chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn không cần lo về giá tư vấn vì dịch vụ tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Đến với Shinhan bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi hồ sơ vay đơn giản. Thời gian trả kết quả vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, Shinhan cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của bạn – điều này đã được khách hàng của chúng tôi kiểm chứng.

Để nhận được dịch vụ vay ngân hàng Shinhan uy tín, nhanh chóng hãy đến với vay tiền mặt Shinhan Bank. Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được kết quả hài lòng nhất.

Thông tin được biên tập bởi: chúng tôi

Seri các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp

Vay tiền mặt acs

Vay tiền mặt HDBank

Vay tiền mặt Home Credit

Vay tiền mặt Fe Credit

Vay tiền trả góp hàng tháng tại các ngân hàng

Vay tín chấp theo lương

Vay tiền online nhanh trong ngày

Ứng dụng vay tiền cấp tốc online

Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Fe Credit Lãi Suất Thấp

Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp Fe Credit đang rất được ưa chuộng bởi mức lãi suất ưu đãi thấp và sự nhanh chóng, rõ ràng. Nhu cầu vay vốn của người dân cũng ngày một tăng cao để có thể phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Trên đường đua tín dụng, các công ty tài chính cạnh tranh trực tiếp với ngân hàng bằng chính sách cho vay nhiều ưu đãi, lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn. Nắm hơn 50% thị phần tín dụng chỉ xét riêng các công ty tài chính, FE Credit là công ty tài chính được ưa chuộng hơn cả, đặc biệt là với sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng FE Credit được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Vay tín chấp FE Credit lãi suất vay ưu đãi

Nhằm kiểm soát các rủi ro có thể xảy ra, bất kỳ công ty tài chính nào cũng sẽ đặt ra các tiêu chuẩn nhất định đối với những khoản vay tín chấp cũng như đối tượng khách hàng. Dựa vào các tiêu chuẩn đó, công ty tài chính sẽ đưa ra quyết định cho chấp nhận đề nghị vay của khách hàng hay không hoặc chấp nhận đề nghị vay với hạn mức bao nhiêu.

Nhằm kiểm soát các rủi ro có thể xảy ra, bất kỳ công ty tài chính nào cũng sẽ đặt ra các tiêu chuẩn nhất định đối với những khoản vay tín chấp cũng như đối tượng khách hàng. Dựa vào các tiêu chuẩn đó, công ty tài chính sẽ đưa ra quyết định cho chấp nhận đề nghị vay của khách hàng hay không hoặc chấp nhận đề nghị vay với hạn mức bao nhiêu. Vay tiền ngân hàng tín chấp tiêu dùng FE Credit quy định một số điều kiện cơ bản sau mà bạn cần thỏa mãn nếu muốn liên hệ vay:

➥ 

Khách hàng nữ đủ 20 đến 55 tuổi, khách hàng năm đủ từ 20 đến 58 tuổi. Nhìn chung, khách hàng cần đáp ứng nằm trong độ tuổi lao động, nhằm đảm bảo các khoản vay đều có khả năng được thanh toán, hạn chế tối đa trường hợp mất vốn.

➥ 

Khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam có hộ khẩu thường trú, tạm trú hoặc KT3. Khách hàng là người nước ngoài cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam có thẻ căn cước…

➥ 

Khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định có thể chứng minh được. Thu nhập tối thiểu hàng tháng sau thuế cần đạt 3 triệu đồng. Vay tín chấp FE Creditvới đối tượng khách hàng làm việc tự do, không chứng minh được nguồn thu nhập thì cần cung cấp các giấy tờ có thể xác minh khả năng tài chính tốt.

Là một trong những công ty tài chính ghi điểm trong mắt người tiêu dùng bằng trình tự vay đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, FE Credit hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc hoàn tất thủ tục vay và nhận giải ngân linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau. Hiện tại, FE Credit áp dụng 6 bước chính cho quy trình vay vốn tín chấp.

Đăng ký vay

Khách hàng có thể đến trực tiếp các cơ sở cho vay của FE Credit để đăng ký vay, hoặc liên hệ qua điện thoại cho nhân viên tư vấn để được hướng dẫn làm hồ sơ vay tại nhà.

Khách hàng có thể đến trực tiếp các cơ sở cho vay của FE Credit để đăng ký vay, hoặc liên hệ qua điện thoại cho nhân viên tư vấn để được hướng dẫn làm hồ sơ vay tại nhà. Vay tiêu dùng FE Credit còn cung cấp ứng dụng đăng ký vay vốn online. Chỉ cần có thiết bị di động có kết nối mạng, khách hàng có thể đăng ký vay trực tuyến qua app điện thoại hoặc website FE Credit ở mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho các công việc quan trọng khác.

Đăng ký vay tín chấp tiêu dùng FE Credit nhanh chóng

Chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp

Đối với các gói vay tín chấp cụ thể sẽ có những yêu cầu về hồ sơ riêng để bạn chuẩn bị theo. Về cơ bản, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh tính có thật của thông tin cá nhân, cư trú và thu nhập. FE Credit chỉ yêu cầu khách hàng nộp hồ sơ photo và chuẩn bị bản gốc đối chiếu.

Kiểm tra hồ sơ và hoàn tất ACCA

Nhân viên tín dụng sẽ kiểm tra hồ sơ Vay tín chấp tiêu dùng FE Credit của khách hàng, đối chiếu với hồ sơ gốc, lấy thông tin đưa vào đơn đề nghị vay vốn và hợp đồng tín dụng (gọi tắt là ACCA). Sau Khi khách hàng đã xác nhận đồng ý các thông tin và ký tên vào ACCA, hồ sơ sẽ được gửi đến bộ phận thẩm định.

Thẩm định và duyệt hồ sơ

Bộ phận thẩm định sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay ngân hàng FE Credit của khách hàng, sau đó gửi xác nhận khoản vay đối với khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn đồng ý với khoản vay này hoặc không, nếu đồng ý, khoản vay sẽ được phê duyệt và hợp đồng tín dụng mới chính thức có giá trị.

Giải ngân

Vay tín chấp FE Credit có thể được giải ngân chỉ sau 24 giờ, kể từ thời điểm hồ sơ được xét duyệt qua nhiều hình thức khác nhau, tùy vào lựa chọn của khách hàng. Được xem là một trong những tổ chức giải ngân khoản vay nhanh nhất trên thị trường, FE Credit đảm bảo đáp ứng được các mục đích tài chính cấp bách nhất của khách hàng.

Thanh toán tiền nợ định kỳ

Sau 4 ngày kể từ thời điểm giải ngân, khách hàng sẽ nhận được thông tin về các khoản nợ phải trả. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán quá các kênh khác nhau vô cùng linh hoạt, qua các bưu cục, chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank hoặc một số ngân hàng liên kết, qua Ebay, chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank, qua EBanking của HDBank, qua cửa hàng Viettel có liên kết với FE Credit bằng dịch vụ Payoo hoặc MoMo.

Thanh lý hợp đồng

Hợp đồng Vay tiêu dùng FE Credit được thanh lý tại thời điểm khách hàng tất toán khoản vay, hoàn thành việc trả hết nợ gốc và lãi.

Nhằm tăng độ tiếp cận với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, FE Credit triển khai đa dạng các hình thức vay tín chấp tiêu dùng khác nhau, không chỉ hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng mà còn đáp ứng được nhiều mục đích vay vốn khác nhau.

Vay theo lương

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tín chấp phổ biến nhất tại FE Credit. Hồ sơ cần cung cấp là bảng lương, sao kê lương qua ngân hàng hoặc xác nhận lương tiền mặt từ đơn vị nơi khách hàng làm việc. Dựa vào đó, FE Credit sẽ xem xét hạn mức cấp tín dụng và lãi suất cho vay phù hợp. Để Vay tín chấp tiêu dùng FE Credit qua lương, khách hàng cần đảm bảo thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng và không dính nợ xấu.

Vay theo lương tại FE Credit

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Hình thức vay trả góp FE Credit bằng bảo hiểm nhân thọ yêu cầu khách hàng cung cấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực để làm căn cứ chứng minh khả năng tài chính. Điều kiện về phí bảo hiểm tối thiểu hàng năm là 2 triệu đồng, khách hàng đi vay là người đứng tên trên hợp đồng. Trong quá trình vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, khách hàng vẫn được hưởng các quyền lợi được quy định trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Hình thức vay trả góp FE Credit bằng bảo hiểm nhân thọ yêu cầu khách hàng cung cấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực để làm căn cứ chứng minh khả năng tài chính. Điều kiện về phí bảo hiểm tối thiểu hàng năm là 2 triệu đồng, khách hàng đi vay là người đứng tên trên hợp đồng. Trong quá trình, khách hàng vẫn được hưởng các quyền lợi được quy định trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Chỉ cần bạn là người đứng tên trên hợp đồng cung cấp điện, có hóa đơn tiền điện hàng tháng trên 300 nghìn đồng thì đã đủ điều kiện cho

Chỉ cần bạn là người đứng tên trên hợp đồng cung cấp điện, có hóa đơn tiền điện hàng tháng trên 300 nghìn đồng thì đã đủ điều kiện cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện . Hình thức vay tín chấp này phù hợp với mục đích tiêu dùng ngắn hạn, hạn mức vay không cao từ 10 – 70 triệu đồng.

Vay theo thẻ tín dụng

Sở hữu thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng nào, có phát sinh giao dịch hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên, không có nợ xấu thì đã đủ điều kiện vay vốn FE Credit theo thẻ tín dụng. Vay tín chấp FE Credit qua thẻ tín dụng với hạn mức khá cao, từ 20 – 200 triệu đồng căn cứ trên hạn mức thẻ thực tế.

Vay theo cà vẹt xe máy

Là hình thức cho vay tín chấp nhanh chóng và dễ dàng nhất, cho

Là hình thức cho vay tín chấp nhanh chóng và dễ dàng nhất, cho vay theo cà vẹt xe máy phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, phục vụ cho mục đích tiêu dùng cho các gia đình trẻ, người độc thân với hạn mức từ 10 triệu đồng trở lên.

Hiện tại, có 4 mức lãi suất vay tín chấp FE Credit khác nhau là 1,4%/tháng, 1,65%/tháng, 2,17%/tháng và 2,95%/tháng. Tuy nhiên, đối với các hình thức vay vốn khác nhau thì sẽ có một tỷ lệ lãi suất cụ thể. Vay FE Credit theo lương có lãi suất dao động từ 1,66 – 2,4%/tháng, tính bằng phương pháp lãi cố định. Vay theo bảo hiểm nhân thọ có lãi suất bình quân 1,52%/tháng. Vay tín chấp FE Credit theo hóa đơn tiền điện có 3 mức lãi suất ứng với giá trị hóa đơn tiền điện mà khách hàng cung cấp. Với giá trị hóa đơn từ 1 triệu/tháng trở lên trong 3 tháng liên tiếp, lãi suất khoảng 1,66%/tháng. Với giá trị hóa đơn từ 550 nghìn – 1 triệu/tháng trong 3 tháng liên tiếp, lãi suất khoảng 2,17%/tháng. Với giá trị hóa đơn từ 300 nghìn – 500 nghìn/tháng trong 3 tháng liên tiếp, lãi suất khoảng 2,95%/tháng.

Vay tín chấp FE Credit dễ dàng nhanh chóng

Trong 2 năm liên tiếp là 2023 và 2023, FE Credit được vinh danh là Công ty tài chính tốt nhất Việt Nam do tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (Vương Quốc Anh) bình chọn. Với uy tín thị trường có được, Vay tín chấp tiêu dùng FE Credit lãi suất thấp là lựa chọn của nhiều khách hàng khác nhau. Mạng lưới hơn 4 nghìn đối tác của FE Credit trải dài khắp 64 tỉnh thành, đa dạng hình thức vay vốn, tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, FE Credit đảm bảo cung cấp các giải pháp tài chính thích hợp với từng nhu cầu vay vốn cụ thể.

Chiếm hơn 50% thị phần cho vay chỉ xét riêng các công ty tài chính, FE Credit luôn nhận được đánh giá là công ty tài chính cho vay nhanh, đơn giản và dễ dàng. Thông thường, các khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu trở lên thường rất khó đăng ký vay vốn ở phần lớn ngân hàng. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng vốn của người tiêu dùng, FE Credit tạo điều kiện xem xét cho khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu vay vốn nếu tình hình tài chính ở hiện tại có thể chứng minh là ổn định.

Vay tín chấp FE Credit đảm bảo tính an toàn, minh bạch và rõ ràng hơn cho khách hàng so với

Vay tín chấp FE Credit đảm bảo tính an toàn, minh bạch và rõ ràng hơn cho khách hàng so với các ứng dụng vay tiền trực tuyến tiềm ẩn nhiều rủi ro. Với các khoản vay ngắn hạn, số tiền vay không cao, phục vụ chủ yếu nhu cầu mua sắm từ 10 – 70 triệu thì vay tín chấp trả góp fe credit luôn là gợi ý an toàn hơn so với Doctor Dong, Tima hay PPF. Viết tắt cho tôn chỉ hoạt động là Fast & Easy, FE Credit khiến khách hàng an tâm với với các hợp đồng tín dụng minh bạch, được pháp luật bảo vệ.

Vay tín chấp tại FE Credit an toàn và rõ ràng

Lãi suất cho vay tiêu dùng FE Credit trên thị trường nói chung ở mức chấp nhận được. Với các khoản vay ngắn hạn, lãi suất khoảng 1,4 – 2,59%/tháng là phù hợp với tính chất rủi ro của khoản vay tín chấp. Ngoài ra, FE Credit vẫn áp dụng nhiều chính sách hạ lãi suất hoặc sử dụng tỷ lệ lãi suất ưu đãi để hỗ trợ khách hàng được vay vốn tối đa.

Lãi Suất Vay Tín Chấp Tại Jaccs Mới Nhất

Vay tín chấp Jaccs là gì?

Vay tín chấp Jaccs là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty, Công ty Tài chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF) sẽ căn cứ vào uy tín về khả năng trả nợ, lịch sử tín dụng của khách hàng để phê duyệt khoản vay.

Tại Jaccs khách hàng được vay tín chấp để thực hiện các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống như mua xe máy, mua điện máy, mua nội thất, vay mua vật liệu xây dựng… hoặc vay tiêu dùng tiền mặt để phục vụ cho mục đích chi tiêu: đám cưới, du lịch, đóng học phí…

Vay tín chấp Jaccs khách hàng có thể tiếp cận số tiền cho vay lên đến hàng trăm triệu đồng giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống.

Các sản phẩm vay tín chấp tại Jaccs

Tại Jaccs, tùy theo nhu cầu tiêu dùng cũng như điều kiện cá nhân bạn có thể lựa chọn vay tín chấp tiêu dùng tiền mặt hoặc vay mua hàng trả góp với đa dạng các sản phẩm sau đây.

Vay mua xe máy Jaccs

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu mua xe máy. Khách hàng chỉ cần có CMND và Bằng lái/Hộ khẩu hoặc chứng minh thu nhập là đủ điều kiện cho vay.

Đặc điểm của sản phẩm:

Số tiền cho vay lên đến 80 triệu đồng

Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng

Khách hàng được trả góp khoản vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0% (tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng, điều kiện của Jaccs theo từng thời kỳ)

Khoản trả trước chỉ từ 0% giá trị chiếc xe

Thủ tục hồ sơ đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND và Bằng lái/Sổ hộ khẩu

Vay tiêu dùng Jaccs

Vay tiêu dùng tiền mặt Jaccs là sản phẩm vay vốn không cần thế chấp đáp ứng nhu cầu tiền mặt để tiêu dùng trong cuộc sống cho mọi đối tượng khách hàng. Theo đó:

Vay mua điện máy trả góp Jaccs

Đây là sản phẩm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vay mua điện máy của khách hàng. Jaccs hỗ trợ cho vay để khách hàng mua máy giặt, tủ lạnh, quạt điện, nồi cơm điện… Theo đó:

Vay mua xe PKL Jaccs

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có chứng minh thu nhập hoặc không có chứng minh thu nhập đang có nhu cầu mua xe máy PKL. Đặc điểm sản phẩm:

Số tiền cho vay có thể lên đến 500 triệu đồng

Thời hạn vay lên đến 48 tháng

Khách hàng được vay trả góp tại các cửa hàng liên kết với Jaccs

Khoản trả trước chỉ từ 20% giá trị chiếc xe

Thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian phê duyệt khoản vay nhanh.

Vay mua vật liệu xây dựng trả góp Jaccs

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu mua vật liệu xây dựng như sơn, trần, gạch men, ngói, bồn tắm… cho khách hàng. Theo đó:

Vay mua nội thất Jaccs

Vay mua nội thất trả góp tại Jaccs là sản phẩm vay vốn giúp khách hàng sở hữu nhanh chóng món đồ nội thất kể cả khi chưa đủ tài chính. Đặc điểm sản phẩm:

Vay mua vật tư nông nghiệp Jaccs

Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu mua vật tư nông nghiệp như thức ăn cho heo, thức ăn cho hải sản. Theo đó:

Vay tín chấp Jaccs đa dạng sản phẩm vay cho mọi đối tượng khách hàng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng cá nhân và gia đình trong cuộc sống.

Lãi suất vay tín chấp Jaccs

Tại Jaccs, tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể, đối tượng khách hàng mà lãi suất vay tín chấp sẽ có sự khác nhau. Bạn có thể cập nhật lãi suất vay tín chấp Jaccs qua bảng sau:

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Jaccs

Điều kiện:

Khách hàng là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi (áp dụng cho cả nam và nữ)

Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt hoặc vay mua hàng trả góp tại các đơn vị đối tác với Jaccs

Có mục đích sử dụng vốn vay hợp lý

Thủ tục:

Có nên vay tín chấp Jaccs?

Các lý do sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên vay tín chấp tại Jaccs hay không?

Jaccs là công ty tài chính, một thành viên của Tập đoàn Japan Consumer Credit (JACCS). Đây là một trong những công ty tài chính lâu đời nhất tại Nhật Bản nên đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Jaccs cung cấp đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ vay tiêu dùng tiền mặt, vay mua điện máy, mua xe máy, mua vật liệu xây dựng, nội thất trong gia đình…

Số tiền cho vay tín chấp Jaccs lớn, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu của bản thân.

Thời gian vay linh hoạt lên đến 36, 48 tháng giúp khách hàng dễ dàng hoạch định kế hoạch tài chính của bản thân.

Lãi suất ưu đãi, linh hoạt tùy đối tượng vay vốn, lãi được tính theo dư nợ giảm dần giúp giảm áp lực tài chính.

Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, thời gian xử lý và giải ngân nhanh chóng trong 48 giờ. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất khi vay tín chấp tại công ty tài chính như Jaccs.

Khoản trả trước chỉ từ 0% giá trị sản phẩm, đảm bảo bạn có được món đồ yêu thích kể cả khi chưa có tiền.

Có thể thấy vay tín chấp Jaccs là một sản phẩm đáng cân nhắc để lựa chọn khi có nhu cầu về nguồn vốn. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn hình thức vay vốn tiền mặt hoặc vay mua hàng trả góp tùy theo từng nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân cũng như gia đình.

Quy trình vay tín chấp Jaccs

Với mỗi hình thức vay tín chấp khác nhau, Jaccs đưa ra quy trình vay khác nhau. Theo đó:

Đối với vay tiêu dùng tiền mặt:

Bước 2: Khách hàng đến quầy tư vấn theo sự hướng dẫn của nhân viên tổng đài để xác thực lại khoản vay cũng như hướng dẫn hồ sơ.

Bước 3: Khách hàng cung cấp giấy tờ gồm: CMND, Hộ Khẩu và giấy tờ khác (nếu có) cho nhân viên tư vấn để tiến hành thủ tục làm hồ sơ vay. Lưu ý: Bạn cung cấp giấy tờ gốc

Bước 4: Ký hợp đồng vay tiêu dùng tại quầy tư vấn đã làm hồ sơ.

Bước 5: Nhận khoản giải ngân: Bạn có thể nhận khoản giải ngân qua tài khoản cá nhân của mình hoặc tiền mặt tại Vietinbank.

Bước 6: Thanh toán khoản vay theo lịch thanh toán hàng tháng

Đối với vay mua hàng hóa, mua xe trả góp:

Bước 1: Chọn sản phẩm: Bạn đến cửa hàng liên kết với Jaccs gần nhất để chọn sản phẩm, xe máy mà bạn muốn mua

Bước 2: Tư vấn về khoản vay: Bạn liên hệ số điện thoại (028) 7108 6999 để nhận tư vấn về sản phẩm

Bước 3: Cung cấp chứng từ, hồ sơ vay, bao gồm: CMND, Hộ khẩu, Giấy tờ khác theo hướng dẫn của Nhân viên tư vấn Jaccs

Bước 4: Khách hàng thanh toán khoản trả trước cho nhân viên bán hàng tại cửa hàng liên kết. Đối với vay mua xe PKL bạn phải mua thêm bảo hiểm vật chất thân xe

Bước 5: Ký hợp đồng vay: Khách hàng và Jaccs thực hiện ký hợp đồng vay theo đúng quy định của pháp luật.

Bước 6: Nhận sản phẩm bạn đã mua tại cửa hàng liên kết

Bước 7: Khách hàng thanh toán khoản vay theo lịch thanh toán hàng tháng. Lịch thanh toán sẽ do nhân viên tư vấn Jaccs cung cấp

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại Jaccs Tôi có thể nhận tiền giải ngân khoản vay bằng cách nào?

Tùy vào điều kiện và nhu cầu, bạn có thể nhận khoản giải ngân qua tài khoản cá nhân của bạn hoặc tiền mặt tại Vietinbank.

Có những cách thanh toán khoản vay trả góp/vay tiền mặt Jaccs nào?

Để thanh toán khoản vay trả góp/vay tiền mặt bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách sau:

Nếu tôi thanh toán chậm và/hoặc thanh toán thiếu có ảnh hưởng gì không?

Nếu thanh toán chậm và/hoặc thanh toán thiếu sẽ dẫn đến các hậu quả sau:

Khách hàng phải trả lãi quá hạn.

Bị ghi nhận nợ xấu trên Trung tâm Thông tin Tín dụng (CIC) của Ngân hàng Nhà nước.

Khách hàng sẽ gặp khó khăn khi đi vay hoặc mở thẻ tín dụng tại các tổ chức tín dụng khác: Ngân hàng, Công ty Tài chính, Quỹ tín dụng….

Phí tất toán khoản vay trước hạn của Jaccs là bao nhiêu?

Tùy theo sản phẩm, Jaccs sẽ quy định mức phí tất toán trước hạn. Theo đó:

Vay mua xe máy trả góp

Vay tiêu dùng cá nhân

– Tất toán trước và ngay kỳ thanh toán đầu tiên: 6%/dư nợ gốc tại thời điểm tất toán

– Tất toán sau kỳ thanh toán đầu tiên: 4%/dư nợ gốc tại thời điểm tất toán

– Tối thiểu là 1,5 triệu đồng

– Vay mua điện máy trả góp

– Vay mua nội thất trả góp

– Vay mua vật liệu xây dựng trả góp

– Tất toán trước và ngay kỳ thanh toán đầu tiên: 6%/dư nợ gốc tại thời điểm tất toán

– Tất toán sau kỳ thanh toán đầu tiên: 4%/dư nợ gốc tại thời điểm tất toán

– Tối thiểu là 750.000 VNĐ

Vay mua xe phân khối lớn trả góp

– Tất toán trước và ngay kỳ thanh toán đầu tiên: 4%/dư nợ gốc tại thời điểm tất toán

– Tất toán sau kỳ thanh toán đầu tiên: 3%/dư nợ gốc tại thời điểm tất toán

– Tối thiểu 4,5 triệu đồng

Vay mua vật tư nông nghiệp trả góp

– Tất toán trước và ngay kỳ thanh toán đầu tiên: 6%/dư nợ gốc tại thời điểm tất toán

– Tất toán sau kỳ thanh toán đầu tiên: 4%/dư nợ gốc tại thời điểm tất toán

– Tối thiểu là 750.000 VNĐ

– Nếu thanh toán đúng hạn và đầy đủ 3 kỳ thanh toán đầu tiên khách hàng sẽ được miễn phí tất toán.

Tôi có thể thay đổi ngày thanh toán sau khi ký hợp đồng tín dụng được không?

Bạn không thể thay đổi ngày thanh toán hàng tháng được sau khi hợp đồng được ký kết.(Trường hợp vì một số lý do cá nhân bạn không thể thanh toán theo ngày quy định, bạn nên thanh toán sớm hơn ngày quy định, lúc này số tiền bạn nộp vào sẽ được hiểu là số tiền thanh toán của kỳ thanh toán đó)

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Vietinbank Năm 2023

Có thể thấy rằng, vay thế chấp tài sản là hình thức vay vốn không còn xa lạ với chúng ta nữa. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều tập trung phát triển các sản phẩm vay thế chấp giúp khách hàng nhanh chóng huy động được nguồn vốn một cách kịp thời. Trong đó, vay thế chấp ngân hàng VietinBank được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 

Các sản phẩm vay thế chấp tại ngân hàng VietinBank

Với mục đích giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, ngân hàng VietinBank triển khai đa dạng các sản phẩm vay vốn. Tùy vào từng nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn một trong những sản phẩm vay vốn thế chấp sau đây:

Cho vay tiêu dùng

Cho vay mua, xây dựng sửa chữa nhà ở và nhận quyền sử dụng đất ở.

Cho vay mua nhà dự án (Bao gồm Gói bảo hiểm kết hợp nhà dự án).

Cho vay mua ô tô (Bao gồm cả Gói bảo hiểm kết hợp ô tô).

Gói sản phẩm cho vay du học.

Cho vay tín chấp CBNV.

Cho vay phát hành thẻ tài chính cá nhân.

Cho vay cầm cố Sổ Tiết kiệm, GTCG.

Thẻ thấu chi.

Cho vay sản xuất kinh doanh

Sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ.

Cho vay phát triển Nông nghiệp Nông thôn.

Cho vay kinh doanh tại chợ.

Cho vay mua ô tô.

Cho vay nhà hàng, khách sạn.

Cho vay cầm cố Sổ Tiết kiệm, Giấy tờ có giá.

Cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán.

Lợi ích khi vay thế chấp ngân hàng VietinBank

So với những ngân hàng khác trên thị trường, vay thế chấp tại VietinBank mang đến nhiều lợi ích vượt trội. Cụ thể những lợi ích mà khách hàng nhận được như sau:

Hạn mức vay thế chấp cao, đáp ứng 80% nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Thời hạn cho vay vốn tối đa 20 năm giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ.

Phương thức trả nợ linh hoạt, tùy vào khả năng tài chính khách hàng.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VietinBank khá ưu đãi và ổn định.

Thủ tục, điều kiện vay vốn đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên tín dụng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VietinBank

Sản phẩm vay Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay

Vay sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ

7.5%

3 tỷ

7 năm

Vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà ở và nhận quyền sử dụng đất ở

7.7%

200 triệu

7 năm

Vay sản xuất kinh doanh siêu nhỏ

7.5%

200 triệu

7 năm

Vay sản xuất kinh doanh siêu nhỏ

7.5%

200 triệu

7 năm

Vay mua xe ô tô tiêu dùng

7.7%

80% giá trị xe

5 năm

Vay chứng minh tài chính

7.7%

100% nhu cầu

Linh hoạt

Vay phát triển nông nghiệp nông thôn

7%

80% nhu cầu

Linh hoạt

Vay du học nước ngoài

7.7%

80% chi phí

10 năm

Vay cá nhân kinh doanh tại chợ

7.5%

70% giá trị sạp chợ

7 năm

Vay kinh doanh nhà hàng, khách sạn

7.5%

80% nhu cầu

7 năm

Vay mua nhà dự án

7.7%

80% giá trị vốn

20 năm

Vay mua ô tô kinh doanh

7.5%

80% giá trị xe

5 năm

Lưu ý: Bảng lãi suất trên chỉ áp dụng cho những khoản vay ngắn hạn, còn đối với gói vay dài hạn lãi suất cao hơn. Bên cạnh đó, mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo, ngân hàng có thể sẽ điều chỉnh nhằm phù hợp với từng thời điểm. 

Cách tính lãi suất vay ngân hàng VietinBank

Công thức tính lãi suất vay ngân hàng VietinBank.

Lãi suất = (Số tiền vay x Lãi suất vay)/365 ngày x số ngay vay thực tế trong kỳ trả nợ.

Số tiền gốc phải trả hàng tháng = Số tiền gốc : Số tháng vay.

Nợ hàng tháng phải trả = Số tiền lãi + Số tiền gốc.

Trong đó:

Số tiền vay là tổng số tiền mà khách hàng vay ngân hàng.

Lãi suất vay là mức lãi ngân hàng VietinBank áp dụng cho gói vay.

Số ngày vay thực tế trong kỳ nợ là tổng số ngày khách hàng vay vốn tại VietinBank trong kỳ hạn.

Ví dụ: Doanh nghiệp vay ngân hàng VietinBank tổng số tiền để 1 tỷ đồng để lưu động vốn, gói vay có kỳ hạn 12 tháng với lãi suất 8%/năm.

Vậy, khách hàng sẽ phải trả số tiền gốc, lãi là:

Lãi suất hàng tháng: ( 1.000.000.000 x 8)/365×28 = 12.444.444 VND.

Số tiền gốc hàng tháng: 000.000.000 : 12 tháng = 83.333.333 VND.

Tổng số tiền gốc, lãi khách phải trả hàng tháng là 95.777.777 VND.

Từ bảng trên chúng ta có thể thấy, ngân hàng VietinBank đang áp dụng lãi suất vay thế chấp dao động từ 7-7,7%/năm. Tuy nhiên, sau khi hết thời gian ưu đãi, ngân hàng sẽ bắt đầu thả nổi và được tính theo công thức: Lãi suất sau ưu đãi = LSTK 36T + 3,5%.

Theo đó, mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng VietinBank phụ thuộc vào lãi suất tiết kiệm ( LSTK). Như vậy, nếu lãi suất gửi tiết kiệm 36 tháng tại VietinBank là 6%/năm thì mức lãi suất vay thế chấp sau ưu đãi sẽ là 9,5%/năm.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng VietinBank

Khách hàng muốn tiếp cận được các gói vay vốn tại ngân hàng VietinBank cần đáp ứng được những điều kiện như sau:

Cá nhân vay vốn phải là công dân người Việt Nam.

Khi kết thúc vay vốn không quá 55 tuổi đối với nữ, 60 tuổi đối với nam.

Đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có ngân hàng VietinBank hoạt động.

Có tài sản thế chấp đảm bảo đáp ứng khoản vay.

Có thu nhập ổn định, đảm bảo được khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay.

Chứng minh được mục đích vay vốn hợp pháp, có kế hoạch trả nợ rõ ràng.

Không nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục, hồ sơ vay vốn thế chấp VietinBank

Ngay sau khi đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra, khách hàng nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Các loại giấy tờ cần thiết khi vay thế chấp ngân hàng VietinBank bao gồm:

Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng VietinBank cung cấp.

Giấy tờ chứng minh nhân thân người vay như: CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu thường trú/KT3/Xác nhận cư trú, giấy xác nhận tình trạng độc thân hoặc hôn nhân.

Hồ sơ chứng minh tài chính như: Hợp đồng lao động, sao kê lương, thống kê tài chính cá nhân…

Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng tài sản đảm bảo như sổ hồng, sổ đỏ…

Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng tại thời điểm vay.

Quy trình vay vốn thế chấp ngân hàng VietinBank

Bước 1: Khách hàng sẽ được nhân viên tín dụng tư vấn khoản vay và tiến hành lập hồ sơ.  

Bước 2: Nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ, xác minh thông tin khách hàng.  

Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay vốn, xem xét khả năng trả nợ cũng như định giá giá trị tài sản đảm bảo.  

Bước 4: Xác định mức cho vay và xin quyết định giải ngân từ cấp trên.

Bước 5: Hai bên ký hợp đồng và giải ngân hàng theo quy định.

Lưu ý quan trọng khi vay thế chấp tại VietinBank

Vay thế chấp là quyết định quan trọng bởi giá trị tài sản đảm bảo không hề nhỏ. Chính vì thế, khi có nhu cầu vay vốn thế chấp VietinBank, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Khách hàng nên chủ động tìm hiểu về lãi suất, ưu đãi mà ngân hàng đưa ra tại thời điểm vay vốn.

Ngân hàng sẽ phân loại hồ sơ thành nhiều loại khác nhau như Hồ sơ VIP, hồ sơ chuẩn, hồ sơ dưới chuẩn, hồ sơ bị loại…Mỗi loại hồ sơ ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất hoàn toàn khác nhau.

Giá trị tài sản mà khách hàng mang thế chấp với ngân hàng đảm bảo không nhỏ hơn giá trị khoản vay.

Xác định mục đích vay, đảm bảo khả năng trả nợ để không rơi vào tình trạng nợ xấu, nợ khó đòi…

Với những thông tin quan trọng trên, hy vọng khách hàng sẽ có dễ dàng tiếp cận gói vay thế chấp ngân hàng VietinBank nhằm phục vụ kịp thời các mục đích cá nhân.

TÌM HIỂU THÊM:

4.7

/

5

(

4

bình chọn

)

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Nhất 2023

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng luôn có nhiều ưu điểm vượt trội về điều kiện, thủ tục hồ sơ và lãi suất cho vay. Bài viết này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về hình thức vay bằng sổ đỏ. Bên cạnh đó sẽ trả lời câu hỏi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất để thực hiện những kế hoạch lớn của bản thân và gia đình.

0901.75.76.36

Đăng ký vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất

Bạn cần được tư vấn trực tiếp về lãi suất vay vốn ngân hàng cũng như các thủ tục, hồ sơ, quy trình vay thế chấp. Đừng ngần ngại, hãy điền thông tin vào FORM TƯ VẤN VAY VỐN. Nhân viên tài chính BankTop sẽ gọi lại ngay cho bạn trong giờ hành chính.

Với Banktop, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay thế chấp với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, hồ sơ khách hàng nợ xấu.

Khách hàng có nợ xấu, nợ quá hạn.

Người không chứng minh được thu nhập.

Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao.

Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp.

Tuổi vượt quy định 65 – 79 hoặc quá nhỏ dưới 18 tuổi.

Banktop hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm:

Vay thế chấp sổ đỏ

Vay mua bất động sản, nhà cửa

Vay mua xe ô tô

Vay vốn kinh doanh

Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà

Vay theo giấy phép kinh doanh

Ưu điểm khi vay thế chấp tại Banktop

Ưu điểm khi vay thế chấp ngân hàng tại Banktop

Banktop hỗ trợ tư vấn hồ sơ miễn phí 100%.

Chấp nhận hỗ trợ khách hàng nợ xấu

Hỗ trợ chứng minh thu nhập v?hồ sơ phương án sử dụng vốn vay nếu khách hàng không thể tự chứng minh

Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian để giải ngân vốn vay nhanh chóng.

Hỗ trợ tư vấn đăng ký hạn mức vay để dễ dàng được xét duyệt

Banktop hỗ trợ vay thế chấp với hồ sơ khó

Vậy hồ sơ như thế nào được gọi là hồ sơ khó?

Người có nợ chú ý, nợ xấu nhóm 2, 3, 4

Nhà nằm trong hẻm nhỏ, hẻm cụt hoặc diện tích nhỏ (dù chỉ 20m2 chúng tôi vẫn hỗ trợ được)

KH muốn vay tối đa 100% giá trị tài sản thế chấp

KH tự doanh không chứng minh được thu nhập

KH không có hồ sơ chứng minh phương án sử dụng vốn vay

KH có độ tuổi vượt độ tuổi quy định

Bất động sản nằm ở vị trí hạn chế giải ngân như gần chùa, đình…

Hiện nay có nhiều Ngân hàng hỗ trợ khoản vay vốn thế chấp với mức lãi suất rất thấp như VietcomBank, Maritime Bank, BIDV… Khách hàng có thể vay tới 80% giá trị tài sản trong thời gian 2 năm, 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn.

So với hình thức vay tín chấp Ngân hàng, vay thế chấp sổ hồng có nhiều ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều !

Hỗ trợ vay vốn hạn mức cao: Khách hàng dễ dàng vay tới 80% giá trị tài sản trong thời gian dài, tối đa lên tới 25 năm. Trong quá trình trả nợ, khách hàng có thể tất toán hồ sơ vào bất kỳ lúc nào với phí tất toán thấp.

Hồ sơ v?quy trình giải ngân nhanh chóng: Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ bản sao công chứng, bạn có thể được giải ngân sau 2 – 3 ngày làm việc. Được nhân viên tư vấn hoàn thành từ A – Z.

Lãi suất cực kỳ thấp: Hầu như các ngân hàng đều áp dụng mức lãi suất sản phẩm vay vốn thế chấp rất thấp, thường không?quá 2 con số.

Đa dạng phương thức trả nợ: Quý khách có thể đăng ký lựa chọn hình thức trả theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Tùy thuộc vào điều kiện kinh doanh v?khả năng tài chính.

Thẩm định linh hoạt: Đối với các trường hợp khách hàng đang có dư nợ tại các công ty tài chính, ngân hàng hoặc đang kinh doanh trong lĩnh vực nhạy cảm vẫn được xét duyệt hỗ trợ khoản vay thế chấp.

Là Công Dân Việt Nam Khách hàng độ tuổi từ 20 – 60, là công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều có địa chỉ hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi có tài sản thế chấp như Hà Nội, Sài Gòn, Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng…

Có thẻ CMND / CCCD Có chứng minh thư hoặc CCCD còn thời gian hiệu lực, không mất góc. Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng: Techcombank, Vietcombank, HSBC, BIDV, HDBank, Sacombank …

Có tài sản thế chấp Có tài sản để vay vốn thế chấp bao gồm sổ đỏ, sổ hồng đất đai, bất động sản nằm tại các khu vực mà Ngân hàng có thể hỗ trợ khoản vay như: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai…

Đây là một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng thắc mắc khi đăng ký vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng. Vậy làm thế nào để tỷ lệ được duyệt khoản vay thế chấp ở mức cao nhất?

Có phương án sử dụng vốn khả thi: Các khoản vay vốn thế chấp được giải ngân ở hạn mức rất cao, có thể lên tới hàng tỷ đồng. Do đó khách hàng cần phải nêu ra kế hoạch sử dụng vốn như thế nào cho hiệu quả để sinh ra lợi nhuận. Nếu xét thấy kế hoạch đó khả thi, thì tỷ lệ đậu sẽ rất cao.

Chứng minh tài chính: Khả năng tài chính của khách hàng củng là một yếu tố quan trọng khi xét duyệt hồ sơ vay. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập cao sẽ giúp khoản vay vốn thế chấp dễ dàng được xét duyệt hơn.

Đơn đề nghị vay vốn thế chấp theo mẫu Ngân hàng lấy trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc do nhân viên tư vấn cung cấp.

CMND/ Thẻ căn cước còn thời gian hiệu lực. Thông tin đầy đủ, hình ảnh rõ, không mờ, mất góc.

Giấy tờ chứng minh phương án sử dụng vốn khả thi: giấy phép thi công kho xưởng, hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn mua bán nguyên vật liệu, giấy tờ mua bán bất động sản hay các sản phẩm có giá trị cao khác…

Hồ sơ chứng minh tài chính: sao kê lương, hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ khác chứng minh thu nhập như hóa đơn bán hàng, giấy phép kinh doanh…

Giấy tờ chứng minh chủ quyền tài sản mang đi thế chấp như: sổ đỏ, sổ hồng…

Bước 3: Đây là bước thẩm định thông tin bao gồm: khách hàng, các số điện thoại tham chiếu. Thẩm định tài sản thế chấp, công việc, thu nhập, phương án sử dụng vốn…

Bước 4: Duyệt hạn mức vay, bản sao công chứng giấy tờ, giao dịch tài sản đảm bảo, hỗ trợ ký hợp đồng và thực hiện việc giải ngân.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng được tính trên dư nợ giảm dần và có thời gian ưu đãi lãi suất từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào ngân hàng hỗ trợ.

Một số ngân hàng có lãi suất vay thế chấp thấp nhất hiện nay như Agribank, VietcomBank, BIDV, Sacombank…

Lãi suất Agribank  : 6.09 %/năm

Lãi suất Vietcombank  :6.07 %/năm

Lãi suất Bidv  : 7,1 %/năm

Lãi suất Vietinbank  : 6,5 % /năm

Lãi suất Sacombank : 8,5 %/năm

Lưu ý: mức lãi suất sản phẩm vay thế chấp có thể thay đổi theo từng thời điểm !

Đa số thời hạn vay thường kéo dài trong 5 năm, riêng Agribank hỗ trợ thời hạn vay lên đến 10 năm.

Nên vay thế chấp ngân hàng nào tốt nhất trong năm 2023

Năm 2023, nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng khá nhiều bởi dịch Covid-19, do đó các ngân hàng cho vay thế chấp cũng bị tác động ít nhiều. Khi có nhu cầu đăng ký sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng trong thời gian này, khách hàng nên lưu ý đến một số điểm dưới đây.

Những lưu ý khi lựa chọn ngân hàng cho vay thế chấp tốt nhất trong năm 2023:

Quy trình thẩm định và giải ngân có khó khăn hay không?

Một số ngân hàng đang tiến hành sát nhập, nên lưu ý vấn đề này để vay mua an toàn.

Lãi suất vay thế chấp trong năm 2023 ngân hàng nào tốt nhất?

Ngân hàng nào có thời gian xử lý và giải ngân nhanh nhất?

Ngân hàng nào cần giấy tờ đơn giản nhất?

Ngân hàng nào cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm vay nhất.

Đó là những tiêu chí mà khách hàng nên quan tâm khi lựa chọn ngân hàng vay thế chấp trong thời gian này. Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách có thể liên hệ hotline BANKTOP.

Agribank là một trong những ngân hàng đang vươn lên mạnh mẽ với chính sách ưu đãi lãi suất cực kỳ tốt, chỉ từ 6,09%/năm. Bên cạnh đó, sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Agribank còn có những ưu điểm như:

Hỗ trợ hạn mức vay 70% giá trị tài sản và 100% nhu cầu tài chính.

Thời gian cho vay tối đa lên tới 15 năm, giúp khách hàng cân đối được khả năng tài chính.

Hỗ trợ đa dạng các loại tài sản thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng, ô tô hoặc các loại tài sản do VIB phát hành như sổ tiết kiệm…

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank áp dụng mức lãi suất cho khoản vay thế chấp chỉ từ 7,8% trong thời gian ưu đãi với hạn mức cho vay vốn có thể đạt 100% nhu cầu vốn vay hoặc 80% giá trị tài sản.

Quy trình, hồ sơ vay vốn thế chấp tại ngân hàng Vietcombank khá đơn giản và được hỗ trợ nhiệt tình bởi nhân viên tư vấn.

Vietcombank cùng với Agribank là một trong những ngân hàng có hệ thống chi nhánh phủ rộng nhất. Do đó, có thể hỗ trợ khách hàng ở khắp các tỉnh thành.

Thời gian vay vốn tại Vietcombank lên tới 25 năm, giúp khách hàng chủ động về tài chính và thời gian trả nợ.

Sacombank nổi bật là một trong những ngân hàng có các hình thức vay thế chấp lãi suất ưu đãi nhất hiện nay chỉ từ 7,49%/năm và thời gian trả góp tối đa lên tới 25 năm.

Một số hình thức vay vốn thế chấp nổi bật của Sacombank như vay mua nhà, vay mua xe, vay du học…

Hồ sơ chứng minh thu nhập là các giấy tờ chứng minh nguồn tiền đến từ công việc kinh doanh, từ lương của khách hàng cá nhân – doanh nghiệp.

Người có thu nhập từ lương:

Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ/giấy xác nhận công tác

Sao kê lương/Phiếu lương/xác nhận lương

Khách hàng cho thuê nhà, kho:

Hợp đồng cho thuê nhà, mặt bằng, kho xưởng

Giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê sạp, chợ…

Sổ đỏ nhà, sổ hồng đất cho thuê

Khách hàng tự kinh doanh

Giấy chứng nhận mã số thuế và giấy phép kinh doanh

Hóa đơn mua bán trong 3 tháng gần nhất

Giấy đăng ký kinh doanh

Báo cáo tài chính năm gần nhất

Hợp đồng mua bán và hóa đơn mua bán trong 3 tháng gần nhất

Tờ khai VAT

Tùy thuộc vào từng ngân hàng hoặc kết quả của quá trình thẩm định mà hạn mức cho vay được xét duyệt tối đa có thể lên tới 90% giá trị tài sản.

Ví dụ, căn nhà được thẩm định định giá là 500 triệu, thì khách hàng có thể vay tối đa 450 triệu nếu:

Nằm ở khu vực có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị còn tốt

Lãi suất cho vay thế chấp không hoàn toàn phụ thuộc vào số tiền khách hàng vay mà do tài sản thế chấp và ngân hàng hỗ trợ.

Để biết được chính xác lãi suất vay là bao nhiêu, khách hàng cần được thẩm định tài sản và liên hệ ngân hàng.

Đất nông nghiệp vẫn được dùng để vay thế chấp, tuy nhiên khá ít ngân hàng hỗ trợ loại tài sản này vì giá trị không cao và vị trí địa lý không phù hợp.

Khách hàng có thể tham khảo cách đăng ký vay thế chấp đất nông nghiệp tại đây.

Mỗi ngân hàng đều có mức lãi suất vay thế chấp thay đổi trong từng giai đoạn khác nhau. Vì thế sẽ không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi vay thế chấp lãi suất thấp nhất ở đâu?

Tuy nhiên, đối với khách hàng vay thế chấp có thể tham khảo một số ngân hàng có mức lãi suất ổn định như Agribank, BIDV, Vietcombank…

Đối với các hình thức vay tín chấp thì nợ xấu sẽ không được hỗ trợ. Tuy nhiên, khách hàng nợ xấu vẫn có thể dùng tài sản thế chấp để vay tiền ngân hàng.

Vậy nợ xấu nhóm nào thì được ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp? Đây là quy định riêng của mỗi ngân hàng. Và thông thường, hạn mức vay thế chấp áp dụng cho khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt thường hạn chế.

Khi xem xét hỗ trợ khách hàng có nợ xấu vay thế chấp, ngân hàng sẽ căn cức vào các yếu tố sau:

Khách hàng nợ xấu nhóm nào?

Hiện tại đã thanh toán hết các khoản nợ quá hạn chưa ?

Hạn mức vay khách hàng đăng ký là bao nhiêu?

Giá trị tài sản được thẩm định là bao nhiêu?

Vay tín chấp

Khoản vay nhỏ từ 1 – 500 triệu đồng

Thủ tục vay dễ dàng: CMND, giấy tờ xe, bảng lương,…Hỗ trợ vay tiền nhanh chóng.Lãi suất cao hơn vay thế chấp dựa trên uy tín của bạn.Thời hạn vay ngắn hạn, có thể thanh toán khoản vay hàng tháng (trả góp).

Vay thế chấp

Khoản vay lớn từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng.

Thủ tục vay với nhiều thông tin cần thiết: Bất động sản, sổ tiết kiệm,…Giải ngân lâu vì chờ duyệt hồ sơ cũng như kiểm tra đối chiếu thông tin.Vì có tài sản đảm bảo nên lãi suất thấp.Thời hạn vay dài hạn.

Khách hàng nói gì khi được hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ?

Mình đang cần vốn để mở rộng đầu tư nên đã dùng sổ đỏ miếng đất để đăng ký vay thế chấp. Hồ sơ củng đơn giản, 5 ngày là có tiền!

Mình đang cần vốn để mở rộng đầu tư nên đã dùng sổ đỏ miếng đất để đăng ký vay thế chấp. Hồ sơ củng đơn giản, 5 ngày là có tiền!

Mình đang cần vốn để mở rộng đầu tư nên đã dùng sổ đỏ miếng đất để đăng ký vay thế chấp. Hồ sơ củng đơn giản, 5 ngày là có tiền!

Cách Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng Tại Fe Credit Hạn Mức Cao, Lãi Suất Thấp

Tìm hiểu về vay tiền FE Credit

FE Credit tên đầy đủ là Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt là VPB FC. Được thành lập ngày 02/11/2010, FE Credit cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản mà hiệu quả đến khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vay tiền mặt trả góp tại FE Credit là hình thức vay tín chấp. Điều này nghĩa là bạn vay không cần thế chấp tài sản cũng không cần bên bảo lãnh thứ 3. Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn sẽ thanh toán khoản nợ bằng cách trả góp hàng tháng, số tiền trả góp mỗi tháng là như nhau. Hình thức này hoàn toàn dựa vào uy tín của bản thân để vay tiền, hạn mức vay tiền cao và thời hạn vay khá dài.

Khi vay tiêu dùng trả góp hàng tháng tại FE Credit, các bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Không cần thế chấp tài sản

Không phải nhờ người đứng ra bảo lãnh.

Lãi suất thấp chỉ từ 1,4% mỗi tháng.

Thời gian trả nợ linh động từ 06 đến 24 tháng.

Có thể tất toán bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ trả góp theo hàng tháng.

Điều kiện và thủ tục đơn giản.

Bảo mật thông tin khách hàng.

Không mất phí làm hồ sơ.

Lãi suất và hạn mức vay trả góp Fe Credit

Tùy thuộc vào sự lựa chọn sản phẩm vay tín chấp của khách hàng mà FE Credit áp dụng mức lãi suất cho phù hợp. Hiện nay có những mức lãi suất đang được áp dụng nhiều nhất đó là 1,4%, 166%, 2,17%, 2,2% và 2,95% mỗi tháng.

Mức lãi suất trên có thể được thay đổi theo thị trường, để cập nhật thông tin lãi suất mới nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổ chức tín dụng tại FE hoặc đăng ký với TheBank để được tư vấn miễn phí.

Tại FE Credit, hạn mức vay vốn lên đến 70 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu cần tiền mặt của mọi đối tượng khách hàng. Hạn mức này sẽ dựa trên thông tin cá nhân của khách hàng, khoản vay cũng như mức thu nhập tại công ty bạn công tác.

Như vậy có thể thấy, vay tiền mặt FE có hạn mức cao và lãi suất vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại FE Credit rất hấp dẫn, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Các hình thức vay tiền mặt FE Credit

Khi vay tiền trả góp hàng tháng tại FE Credit, khách hàng được tiếp cận với đa dạng các hình thức vay. Cụ thể gồm:

Vay tiền mặt bằng sim Viettel

Vay tiền mặt bằng sim Viettel chính chủ là sản phẩm vay tín chấp mới tại công ty tài chính FE Credit. Tại đây khách hàng có thể vay được số tiền lên đến 50 triệu trong 30 tháng với mức lãi suất thấp chỉ từ 1,4%/tháng.

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ áp dụng với sim Viettel đã dùng lâu năm. Sim Mobi, Vina, VietnamMobile không được áp dụng.

Vay tín chấp tiêu dùng theo lương tiền mặt

Công ty tài chính FE Credit cho vay tín chấp tiêu dùng theo lương tiền mặt với mức lương áp dụng tối thiểu từ 3 triệu VND, khách hàng có thể vay gấp 6 đến 8 lần lương.

Khách hàng được trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần hoặc lãi phẳng hàng tháng.

Đối với hình thức vay này, khách hàng không cần thế chấp tài sản hoặc nhờ công ty đứng ra bảo lãnh, thời gian vay vốn linh động từ 06 đến 36 tháng, lãi suất giao động từ 1,66% đến 2,95% mỗi tháng.

FE Credit sẽ dựa vào khoản lương tiền mặt hàng tháng của khách hàng để cho vay vốn. Do đó, khách hàng không phải thế chấp tài sản đảm bảo nhưng phải cung cấp bảng lương hàng tháng và hợp đồng lao động. Số tiền và lãi suất hoàn toàn phụ thuộc vào công ty của bạn đang làm là lớn hay nhỏ và đã thành lập được lâu hay chưa.

Vay theo lương chuyển khoản

Đây là sản phẩm FE Credit cung cấp để hỗ trợ khách hàng vay vốn tiêu dùng tín chấp dựa theo mức lương hàng tháng, áp dụng cho mọi đối tượng đang đi làm hưởng lương từ 3 triệu VND trở lên, tiền lương được trả qua tài khoản ngân hàng.

Theo đó, FE Credit sẽ cho khách hàng vay tối đa 70 triệu đồng hoặc gấp 06 đến 08 lần lương với lãi suất chỉ từ 1,66% mỗi tháng.

Vay trả góp theo hóa đơn điện

Sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật như sau:

Không cần tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh.

Hỗ trợ khoản vay gấp 40 lần tiền điện mỗi tháng (tối đa 50 triệu VND).

Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất thấp cạnh tranh từ 1,66%/tháng.

Khách hàng có thể trả góp theo hàng tháng.

Không mất phí làm hồ sơ.

Duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân sau 24h.

Vay trả góp theo đăng ký xe máy

Đây là một sản phẩm vay tiền nhanh chóng của công ty tài chính FE Credit nhằm hỗ trợ khách hàng vay số vốn nhỏ với điều kiện hết sức đơn giản là chỉ cần đăng ký xe máy, cà vạt xe.

Ưu điểm sản phẩm:

Không cần người đứng ra bảo lãnh.

Khoản vay hỗ trợ lên tới 30 triệu VND.

Thời gian vay tiền từ 6 tháng đến 03 năm.

Giải ngân nhanh chóng sau 24h duyệt hồ sơ.

Lãi suất áp dụng khá thấp chỉ từ 2,17%/tháng.

Vay tín chấp FE theo bảo hiểm nhân thọ

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức khá phù hợp với người vay với những ưu điểm như sau:

Vay không cần thẩm định, không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập

Hỗ trợ người vay từ 20 – 60 tuổi

Chấp nhận tất cả các khoản vay có hợp đồng bảo hiểm tại các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam và có thời gian bảo hiểm trên 6 tháng.

Được vay từ 10 đến 70 triệu

Thủ tục nhanh chóng

Giải ngân trong vòng 24h

Khoản vay linh động với thời hạn 6 – 36 tháng.

Vay tiền mặt FE theo thẻ ATM

Hỗ trợ các loại thẻ ATM của ngân hàng

Hỗ trợ với người vay từ 20 – 60 tuổi

Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng

Thủ tục vay vốn, nhanh chóng dễ dàng, không mất phí và hỗ trợ tận nhà

Số tiền vay vốn được trả góp hàng tháng và không phải chứng minh thu nhập

Vay tiền qua the tín dụng Fe Credit

Với hình thức này FE hỗ trợ người vay theo hạng thẻ nhằm phục vụ các mục đích tiêu dùng cho người vay bao gồm:

Vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng FE CREDIT hạng Chuẩn: Với hạng thẻ này bạn được vay với hạn mức từ 6 – 60 triệu VND, và lãi suất được áp dụng khoảng từ 4,08%.

Vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng FE CREDIT hạng Vàng: Bạn được vay với hạng thẻ này với hạn mức tín dụng từ 30 – 60 triệu VND, và lãi suất được áp dụng giao động trong khoảng 3,08%.

Để tìm hiểu hình thức vay tiêu dùng FE theo thẻ tín dụng chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết: ” Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng FE CREDIT mới nhất hiện nay”

Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng trả góp FE Credit

Vay tiền FE có điều kiện thủ tục đơn giản, và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn có vấn đề thì khoản vay của bạn sẽ không được giải quyết ngay. Vì vậy bạn cần nắm chắc các điều kiện, hồ sơ, thủ tục để hoàn thiện khoản vay một cách nhanh nhất.

Điều kiện vay tiền trả góp Fe Credit

Để tiếp cận với gói vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại FE Credit, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60.

Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào.

Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 03 triệu VND

Có một trong những loại giấy tờ sau: Sổ hộ khẩu/đăng ký xe máy/hóa đơn điện nước/thẻ tín dụng/bảo hiểm nhân thọ.

Quá trình vay vốn sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi khi bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, thủ tục như sau:

Sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú (photo nguyên cuốn).

Chứng minh nhân dân (photo).

01 ảnh 3×4.

Một số giấy tờ cần thiết khác (tùy theo hình thức vay mà bạn lựa chọn)

Cách vay tiền FE Credit Cách đăng kí vay trả góp Fe Credit online

Để vay tiền online trên FE Credit bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website fecredit.com.vn

Bước 2: Chọn giấy tờ bạn có

Bước 3: Chọn khoản vay bạn cần, bao gồm khoản vay và thời gian vay

Bước 4: Đăng ký khoản vay. Và điện thông tin cá nhân vào để đăng ký.

Bước 5: Xác nhận không phải người máy và nhấn gửi khoản vay để chờ duyệt hồ sơ.

Cách đăng kí vay tiền trực tiếp

Để vay tiền mặt trực tiếp tại FE bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký khoản vay. Bạn có thể đến trực tiếp tổ chức tín dụng FE hoặc liên hệ với hotline (028) 39 111 555.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Bước 3: Đợi duyệt hồ sơ và ký kết hợp đồng

Bước 4: Đợi công ty tín dụng giải ngân và hoàn thành khoản vay.

Có nên vay tín chấp FE Credit không?

FE Credit là tổ chức tín dụng cho phép người vay với số tiền cao, với thủ tục nhanh chóng dễ dàng. Tuy nhiên so với ngân hàng thì FE có lãi suất cao hơn hẳn.

Vì vậy, nếu như bạn cần một khoản tiền gấp và không muốn phải thẩm định, thế chấp, nhận tiền nhanh chóng thì bạn chọn vay tiền nhanh tại FE Credit. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc thật kỹ về khả năng trả nợ, với mức lãi khá cao. Nếu bạn không gấp gáp cần số tiền đó, thì vay vốn ngân hàng là một lựa chọn khả thi hơn.

Do đó, có nên vay tiền FE Credit hay không thì bạn cần cân nhắc, xem xét với tình hình hiện tại và khả năng chi trả của bản thân để quyết định có nên hay vốn hay không?

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết ” Là người mới, bạn có nên vay tín chấp FE Credit?”

Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!!!

Cập nhật thông tin chi tiết về Vay Tín Chấp Shinhan Bank Lãi Suất Thấp, Hạn Mức 500 Triệu Update 2023 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!