Xu Hướng 9/2022 ❤️ Về Đơn Tố Cáo Một Lãnh Đạo Xã ❣️ Top View | Ezlearning.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Về Đơn Tố Cáo Một Lãnh Đạo Xã ❣️ Top View

Xem 1,287

Bạn đang xem bài viết Về Đơn Tố Cáo Một Lãnh Đạo Xã được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

Mẫu Đơn Tố Cáo Lừa Đảo Chiếm Đoạt Tài Sản

Mẫu Đơn Tố Cáo Vay Tiền Không Trả

Mẫu Đơn Tố Cáo Tội Phạm 2022

Mẫu Đơn Tố Cáo Năm 2022

Có Thể Kiện Tội Phá Hoại Hạnh Phúc Gia Đình Người Khác Không?

(AGO) – Tòa soạn Báo An Giang nhận được đơn tố cáo của ông Nguyễn Văn Út (sinh năm 1969, ngụ số 267, ấp Hòa Long, xã Định Thành, Thoại Sơn) về những sai phạm của ông H.T.H (lãnh đạo UBND xã Định Thành). Phóng viên đã xác minh vụ việc trên.

Biên bản làm việc của Đảng ủy xã đối với ông Nguyễn Văn Út

Ngày 27-8-2015, Ban Thường vụ Đảng ủy xã tổ chức họp giải quyết đơn tố cáo này. Tuy nhiên, trên địa bàn ấp Hòa Long, không có ai có hộ khẩu thường trú tên Nguyễn Văn Út, chỉ có một người tên Nguyễn Văn Út tại xã Vĩnh Trạch (có vợ về tạm trú ấp Hòa Long). Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy kết hợp Ban nhân dân ấp đến gặp và trao đổi với ông Nguyễn Văn Út thì ông không thừa nhận việc làm đơn này: “Thời gian gần đây, tôi đi làm công ty ở TP. Hồ Chí Minh, chỉ mới về thăm nhà vợ. Tôi không biết gì đến việc đơn thưa. Tôi không có mâu thuẫn với cán bộ xã”. Qua rà soát, thẩm tra sự việc, địa phương xác định đây là đơn nặc danh, nhằm hạ thấp uy tín cán bộ lãnh đạo xã.

Trao đổi với phóng viên, ông Khưu Tấn Hoàng, Bí thư Đảng ủy xã Định Thành cho biết: “Chúng tôi đã nhiều lần nhận đơn với nội dung tố cáo đồng chí H. Đây là biểu hiện về sự mất đoàn kết, do đó Ban Thường vụ Đảng ủy xã tổ chức cuộc họp công khai, giải thích rõ vấn đề này, yêu cầu các đồng chí trong Đảng ủy, UBND xã xác định rõ lập trường, quan điểm, đồng thời nhận xét đánh giá vụ việc một cách khách quan, trung thực. Các vấn đề trong đơn cũng đã được Đảng ủy xác minh, làm rõ. Thứ nhất, về việc đồng chí H. từng sử dụng bằng cấp giả là có thật. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thoại Sơn đã xử lý bằng hình thức cảnh cáo. Sau đó, đồng chí H. đã học bổ túc, thi tốt nghiệp THPT theo đúng quy định. Hiện nay, đồng chí đang theo học lớp đại học vừa học vừa làm. Nhận thấy sự phấn đấu, năng lực của đồng chí H. nên cấp trên vẫn giao nhiệm vụ để đồng chí đảm trách. Trình độ chuyên môn của đồng chí đảm bảo đủ điều kiện, quy định chung. Thứ hai, không có việc đồng chí H. tự ý đưa người thân vào làm trong UBND xã. Công tác thu tuyển cán bộ được thực hiện theo quy định, do Ban Thường vụ Đảng ủy xã quản lý, chứ không phải do đồng chí H. có thể tự quyết định. Thứ ba, việc tố cáo đồng chí H. tiêu xài xa hoa là không có cơ sở, quá trình kê khai tài sản đều công khai, minh bạch, chưa phát hiện sai phạm. Thứ tư, về việc đồng chí có bán quán nước trong khuôn viên UBND xã, trước đây, khi có đất trống, đồng chí cất nhà ở tạm và mở quán kinh doanh. Năm 2022, Đảng ủy giao UBND xã xem xét vấn đề thu ngân sách, giải quyết theo đúng quy định. Thứ năm, yêu cầu đồng chí H. vận động gia đình thực hiện tốt hơn chủ trương, chính sách của địa phương, để tạo sự gương mẫu trong Nhân dân”.

Bài, ảnh: KHÁNH HƯNG

Đơn Tố Cáo Lừa Đảo Chiếm Đoạt Tài Sản

Đắk Nông: Vụ Đền Bù ‘nhầm’ Gần 6 Tỉ Đồng: Người Tố Cáo Bị Uy Hiếp, Khủng Bố Tinh Thần (4)

Sau Tâm Thư, Vợ Ông Nguyễn Hữu Linh Rút Đơn Tố Cáo Những Kẻ Tạt Sơn, Khủng Bố Tinh Thần Gia Đình

Hướng Dẫn Viết Đơn Tố Cáo Xúc Pham Danh Dự Nhân Phẩm

Chuyển Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra Đơn Tố Cáo Khẩn Cấp Của Khách Hàng Cocobay

Cập nhật thông tin chi tiết về Về Đơn Tố Cáo Một Lãnh Đạo Xã trên website Ezlearning.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1871 / Xu hướng 1961 / Tổng 2051 thumb
🌟 Home
🌟 Top